บินลัดฟ้าสู่ดูไบกับเอมิเรตส์ พร้อมรับฟรีสิทธิ์เข้าพักโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว

3

สายการบินเอมิเรตส์ประกาศข้อเสนอใหม่สุดตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่วางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวหรือแวะพักที่ดูใบในฤดูร้อนนี้ โดยผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสารเครื่องบินไปกลับในชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิ์การเข้าพักฟรี 2 คืน ที่ JW Marriott Marquis Hotel Dubai โรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาวในเมืองดูไบ ในขณะที่ผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัดพรีเมียมหรือชั้นประหยัดก็สามารถเพลินเพลินกับประสบการณ์การเข้าพักนี้ได้เช่นกันเป็นเวลา 1 คืน สำหรับการจองตั้งแต่วันที่ 1 – 21 กรกฎาคม 2024

ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ใช้ได้กับบัตรโดยสารไปกลับหรือแวะพักที่ดูไบเป็นเวลามากกว่า 24 ชั่วโมง สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2024 โดยข้อเสนอนี้จะใช้ได้กับการจองผ่าน emirates.com, แอพพลิเคชั่น EK หรือผ่านทางสำนักงานจำหน่ายตั๋วและบริการทางโทรศัพท์ของสายการบินเอมิเรตส์ หรือตัวแทนการท่องเที่ยวที่ร่วมรายการ โดยผู้โดยสารจะต้องทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 96 ชั่วโมงก่อนที่ผู้โดยสารจะเดินทางมาถึงเมืองดูไบ

JW Marriott Marquis Hotel Dubai เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่สูงที่สุดในโลก โดดเด่นด้วย 2 ตึกคู่ที่มีความสูงถึง 355 เมตร พร้อมมอบวิวทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของเมืองอันน่าทึ่งแก่ผู้มาเยือน โดยโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองริม Dubai Water Canal อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจที่สุดของดูไบหลายแห่งที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 10 นาที อาธิ The Burj Khalifa, Dubai Mall, The Dubai Fountain และ Dubai Opera.

นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหาร บาร์ และเลาจน์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศกว่า 12 แห่งที่พร้อมให้บริการแขกผู้มาเยือนให้ได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เหนือชั้นและหลากลาย สำหรับแขกที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายก็สามารถผ่อนคลายกับ Saray Spa สปาที่พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นด้วยห้องอาบน้ำฮัมมัสสไตล์ตุรกีแบบดั้งเดิม สระลอยน้ำเดดซีแห่งเดียวในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ห้องทรีตเมนต์กว่า 17 ห้อง คลับเพื่อสุขภาพที่ล้ำสมัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

นอกจากนี้ ลูกค้าที่เดินทางช่วงฤดูร้อนยังสามารถรับส่วนลดและของรางวัลมากมายผ่าน My Emirates Pass ที่จะรับสิทธิประโยชน์สูงสุดตลอดทริปที่ดูไบ ไม่ว่าจะเป็นสวนน้ำอันยิ่งใหญ่ของดูไบหรือการไปเยือนจุดชมวิวที่สุงที่สุดในโลกบนยอดตึก Burj Khalifa นักท่องเที่ยวทุกคนยังสามารถเยี่ยมชมจุดท่องเที่ยวยอดฮิตในหน้าร้อนนี้ด้วยส่วนลดค่าบัตรเข้าชม เพียงแสดงบัตรโดยสารรูปแบบกระดาษหรือบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ ณ จุดให้บริการที่ร่วมโครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2024

สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการไปยังจุดหมายปลายทางกว่า 130 แห่งใน 6 ทวีปทั่วโลก ปัจจุบันเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากภูเก็ตสู่ดูไบ ที่จะเชื่อมต่อผู้โดยสารจากประเทศไทยสู่ปลายทางทั่วโลกผ่านเครือข่ายของสายการบินเอมิเรตส์ ยิ่งไปกว่านั้น สายการบินเอมิเรตส์ยังให้บริการ 1 เที่ยวบินประจำวันจากประเทศไทยสู่ฮ่องกง