Yell เชื่อมพันธมิตรจีน-ไทย ในงานสัมมนา “Exploring the ASEAN Advantage 2024”

Published on

Yell Advertising เดินหน้าเชื่อมพันธมิตรจีน-ไทยในปักกิ่ง เปิดมุมมองนักธุรกิจจีนยุคใหม่ที่ต้องการขยายธุรกิจในตลาดไทยและอาเซียน ที่งานสัมมนา Exploring the ASEAN Advantage 2024 

นายดิศรา อุดมเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Yell Advertising กล่าวว่า ประเทศไทยเปรียบเสมือนประตูสู่อาเซียนและมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการขยายธุรกิจของนักลงทุนจีนสู่ภูมิภาคนี้ ซึ่ง Yell ต้องการให้ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดไทยและตลาดอาเซียนแก่พันธมิตรจีน พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในการทำตลาดในประเทศไทยและก้าวสู่ตลาดอาเซียนในอนาคต

“เรามั่นใจว่าความรู้และประสบการณ์ที่เรามี จะช่วยสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับนักธุรกิจจีนและไทย พร้อมเชื่อมโยง ความร่วมมือกับอาเซียนได้อย่างแน่นอน” นายดิศรา กล่าว

งานสัมมนา “Exploring the ASEAN Advantage 2024” ถูกจัดขึ้นจากความสำเร็จและเสียงตอบรับที่ดีจากงานเมื่อปีที่แล้ว โดยงานในปีนี้ถูกจัดขึ้นที่ CP Club ชั้น 36 อาคาร CP Center ใจกลางย่านธุรกิจ มหานครปักกิ่ง เมื่อเร็วๆนี้ โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากหลายภาคส่วนที่สำคัญ อาทิ เช่น อัครราชทูตฝ่ายพาณิชย์ ณ มหานครปักกิ่ง หอการค้าไทยในจีน CP Group iQIYI International China Advertiser Advertisers Association และ Shanghai International Advertising Festival

โดยได้รับเกียรติจาก นางนลินทิพย์ หอมวิเศษวงศา อัครราชทูตฝ่ายพาณิชย์ ทูตพาณิชย์ไทย ณ มหานครปักกิ่ง เป็นประธานเปิดงานและ ให้ข้อมูลการเติบโตทางการค้าของประเทศไทย ซึ่งเปรียบเสมือนประตูสู่การทำตลาดในอาเซียน รวมถึง ดร.ไพจิตร วิบูลย์ธนสาร รองประธานและเลขาธิการ หอการค้าไทยในจีนที่พูดถึง มุมมองของผู้บริโภคชาวไทยยุคใหม่ที่มีต่อ แบรนด์จีน ในฐานะผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านตลาดจีน-ไทย

นอกจากนี้ ยังมีหัวข้อการอภิปรายที่น่าสนใจ เกี่ยวกับมุมมองการดำเนินธุรกิจระหว่างจีน-ไทย ผ่านมุมมองของการสร้างแบรนด์ยุคใหม่ ซึ่งก็ได้รับเกียรติจากตัวแทนสามองค์กรชั้นนำ อาทิ Mr. Michael Ross, Group Senior Vice-Chairman, Charoen Pokphand Group and Co-Chairman, CP Commercial Real Estate ร่วมด้วย Mr. Frankie Fu, Vice President of the International and Business Department Brand Partnerships, iQIYI International และ Mr. Xu Lingyu, Vice President of China Advertisers Association

พร้อมกันนี้ Yell ได้เปิดตัว Yell Beijing ที่งานสัมมนานี้ด้วย และในฐานะผู้ร่วมจัดงานในครั้งนี้ Yell จะนำความคิดเห็นและความสำเร็จที่ได้จากงานไปต่อยอด เพื่อให้เกิดความร่วมมือทางการค้าต่อไป โดยงาน Exploring the ASEAN Advantage 2025 ปีหน้า จะจัดขึ้นที่เขตธุรกิจสำคัญของประเทศจีนเช่นเดิม

Latest articles

‘โอสถสภา’ เผยความสำเร็จกลยุทธ์ “Multi-brand & Multi-price point” ครองแชมป์ผู้นำตลาดเครื่องดื่ม

บมจ. โอสถสภา (OSP) โชว์ความสำเร็จและการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของพอร์ตโฟลิโอธุรกิจเครื่องดื่มในประเทศ ตอกย้ำภาพลักษณ์ "ผู้นำตลาดเครื่องดื่ม" อย่างแท้จริง พร้อมชูกลยุทธ์ Multi-brand และ Multi-price point บริหารความเสี่ยงและสร้างโอกาสทางธุรกิจ ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่สามารถครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด มุ่งขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตอย่างยั่งยืนท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ท้าทาย

ttb reserve มุ่งพัฒนาผู้นำธุรกิจรุ่นใหม่ ผ่านหลักสูตร Wealth Empowerment Program

เมื่อพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัลเปลี่ยนไปสู่การ “เชื่อคนมากกว่าแบรนด์” การสร้างตัวตนของผู้บริหาร (Personal Branding) จึงไม่ใช่เพียงทางเลือก แต่กลายเป็นกลยุทธ์สำคัญในการสร้างความไว้วางใจและขับเคลื่อนธุรกิจครอบครัวให้เติบโตอย่างยั่งยืน

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ผนึกกำลังภาครัฐ ยกระดับทักษะดิจิทัลและโลจิสติกส์แก่ผู้ประกอบการท้องถิ่นและเกษตรกร

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งด่วนและโลจิสติกส์ชั้นนำระดับโลก ร่วมกับกรมส่งเสริมการเกษตร และสำนักส่งเสริมภูมิปัญญาท้องถิ่นและวิสาหกิจชุมชน จัดกิจกรรมอบรมเสริมทักษะด้านดิจิทัลและโลจิสติกส์ ภายใต้โครงการ “J&T Supports Local” ณ มิกซ์ จตุจักร

BASE Games 2026 กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขัน HYROX Training Club Edition II สุดเข้มข้น

BASE Bangkok เตรียมจัดการแข่งขัน THE BASE GAMES: HYROX TRAINING CLUB EDITION II ในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2569 โดยนำกิจกรรมฟิตเนสในรูปแบบการแข่งขันที่เต็มไปด้วยพลังและความท้าทายกลับมาอีกครั้ง หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากการแข่งขันครั้งแรก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

More like this