Evisu และ Palace ผนึกพลังสร้างสรรค์ครั้งใหม่ในคอลเลกชัน Spring 2024

Published on

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Palace แบรนด์สตรีทแวร์ในตำนานของลอนดอนที่ได้ผสานพลังแห่งความสร้างสรรค์เข้ากับเจ้าตลาดเดนิมอย่าง Evisu ในการร่วมมือครั้งใหม่ล่าสุดของซีซั่น Spring 2024

และเหมือนเคยที่ผ้าเดนิมดิบของ Evisu ยังเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลกชันนี้ แต่คราวนี้มีลายลูกเต๋าที่สลับซับซ้อนและขี้เล่นปักบนกางเกงยีนส์ห้ากระเป๋าทรงหลวมในกางเกงขาสั้นและขายาว และแจ็คเก็ตสองกระเป๋า ทั้งในรุ่นฟอกสีอ่อนและผ้ายีนส์ดิบสีเข้ม

นอกจากนี้ ยังมีเสื้อคาร์ดิแกนถักขนแกะ Cowichan 100% สีแดงและครีม พร้อมด้วยลูกเต๋าขนาดใหญ่และมีตราสัญลักษณ์ “EVISU” และ “JAPAN” ตัวหนาที่แขน คาดว่าจะมีเสื้อฮู้ดแบบมีซิปในสีเทามาร์ล สีดำ และสีมะกอก และหมวกทรัคเกอร์ที่มีลวดลายลูกเต๋าอันเป็นเอกลักษณ์แบบเดียวกัน

อีกทั้งเสื้อยืดที่มีโลโก้ทั้งสองแบรนด์ประดับ คอลเลกชันนี้เสริมด้วยเครื่องประดับสตรีทสมาร์ทมากมาย เช่น กระเป๋าผ้ายีนส์เนื้อหนา และเซ็ทลูกเต๋าที่อาจนำโชคมาให้ผู้ครอบครอง

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว Palace และ Evisu ได้เชิญ John FM ดีเจผู้ซึ่งอาศัยอยู่ในเมือง Detroit มาทั้งชีวิต สร้างสรรค์ภาพยนต์เกี่ยวกับสถานที่ใน Detroit บ้านเกิดของเขา วิดีโอนี้กำกับโดย Rollo Jackson เพื่อนเก่าแก่ซึ่งร่วมงานกับ Palace มาหลายครั้ง

อีกทั้งยังมี Jamal นักสเก็ตมืออาชีพ รวมถึงศิลปินท้องถิ่น Hi-Teach ที่กำลังมาแรงปรากฏตัวในหนังภาพยนต์นี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานสารคดีเกี่ยวกับอัจฉริยะผู้สร้างสรรค์ที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จัก และความภาคภูมิใจในเมืองไร้พ่ายอย่าง Detroit

มีจำหน่ายในร้านค้า/ออนไลน์ที่:

Palace – London, NYC, Tokyo & LA

Evisu – NYC, Tokyo & Osaka

Dover Street Market – London & LA

Latest articles

คต. ผนึก สสว. เปิดงาน “Thai Rice Roadshow: Think Rice Think Thailand”

กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดงาน “Thai Rice Roadshow: Think Rice Think Thailand” ภายใต้โครงการยกระดับ SME ข้าวไทย ก้าวสู่ตลาดโลก ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณ จากกองทุนส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของ สสว.

สัมผัสความนุ่มสบายตลอดคืน ด้วยชุดนอน ALPACA COLLECTION ใหม่ล่าสุดจาก G&G

G&G แบรนด์ชุดนอนและสปอร์ตบราคุณภาพ ในเครือโอซีซี กรุ๊ป ชวนสาว ๆ สัมผัสความนุ่มสบายตลอดคืน ด้วยชุดนอนคอลเลกชันใหม่ลายอัลปาก้าสุดน่ารัก ALPACA COLLECTION ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ใยฝ้ายธรรมชาติ

วิริยะประกันภัย เปิดรับสมัครอบรมใบขับขี่ รุ่นที่ 382 เสริมความพร้อมผู้ขับขี่มือใหม่ สู่ถนนปลอดภัยอย่างยั่งยืน

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รุ่นที่ 382 ระหว่างวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2569 ณ อาคาร 4 ชั้น 3 กรมการขนส่งทางบก เขตจตุจักร

Gartner Says $234 Billion in Enterprise Application Software Spend Is at Risk from Agentic AI

Agentic AI is set to disrupt enterprise software revenue models, with up to $234 billion of enterprise application spending exposed to agentic arbitrage between now and 2030

More like this