รพ.บาโนบากิ เปิดอาคารใหม่ในซอยทองหล่อ 3

Published on

จุดพลุเปิดอาคารใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย รพ. บาโนบากิ ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจรชื่อดังจากประเทศเกาหลี มั่นใจแนวโน้มไว้วางใจในทีมแพทย์เกาหลียังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เผยสัดส่วนลูกค้าศัลยกรรมพุ่งในกลุ่มผู้ชายสูงขึ้น

นายแพทย์โอ ชางฮยอน

นายแพทย์โอ ชางฮยอน เจ้าของโรงพยาบาลบาโนบากิ เปิดเผยว่า “  ในปัจจุบันนี้กระแสศัลยกรรมเกาหลีแพร่หลายเข้ามาในประเทศไทยอย่างมาก ซึ่งลูกค้าคนไทยสามารถเข้าถึง รพ.เกาหลี ได้ง่ายขึ้นด้วยการสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์ และด้วยคนไทยไว้วางใจในคุณภาพแพทย์นิยมจากประเทศเกาหลีรวมไปถึงคนไทยนิยมท่องเที่ยวประเทศเกาหลีอีกด้วย  ทำให้วงการศัลยกรรมเกาหลีจึงได้คิดค้นวิธีผ่าตัดรูปแบบใหม่ๆ มาแข่งขันอย่างสม่ำเสมอ   จุดนี้เองจึงทำให้ศัลยกรรมเกาหลีมีความหลากหลายในด้านวิธีการผ่าตัด, เทคนิค, วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ ซึ่งบางอย่างยังไม่มีในประเทศไทย ตรงนี้จึงอาจเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนไทยมีแนวโน้มไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีมากขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งนี้ลูกค้านิยมศัลยกรรมในกลุ่มปรับโครงหน้า อาทิ โหนก กราม และคาง โดยเฉพาะการปรับโครงหน้าวีไลน์ ทำหน้าเรียวเล็กด้วยการเหลากระดูก ถือเป็นการศัลยกรรมที่ขึ้นชื่อของเกาหลี กลุ่มจมูก และกลุ่มตา  แต่ในปี 2561 นี้เริ่มมีลูกค้าผู้ชายติดต่อเข้ามาจำนวนมากขึ้น ยิ่งตอนที่เอ็กซ์ นพจิต เล็ทมีอินไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ออกอากาศทำให้กลุ่มลูกค้าผู้ชายเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็นอย่างมาก ในอัตราส่วนผู้หญิง 60% และผู้ชาย 40%

 

อย่างไรก็ตามรพ. บาโนบากิ เน้นลำดับ 1. เรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก ทำให้มีความน่าเชื่อถือและ มีวิสัญญีแพทย์คอยควบคุมดูแลเรื่องการวางยาขณะผ่าตัด แม้ผ่าตัดเสร็จแล้วก็จะอยู่ในห้องพักฟื้นที่มีพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด 2.ลูกค้าพึงพอใจผลลัพธ์ที่ได้ทำให้เกิดการรีวิวในสังคมออนไลน์ปริมาณสูง ในกลุ่มคนดังหลากหลายแวดวง และ3.ลูกค้าความประทับใจในการบริการรอบด้าน อาทิ  การเอาใจใส่จากหมอ, พยาบาล, พนักงานทุกคนตั้งแต่เริ่มปรึกษาไปจนถึงการดูแลหลังผ่าตัด และรพ.ก็ยังมีล่ามคนไทยประจำอยู่ที่ รพ. ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารใดๆ แม้จะเดินทางไปยังประเทศเกาหลี เป็นต้น

สำหรับการเปิดอาคารใหม่ในซอยทองหล่อ 3 อย่างเป็นทางการเพื่อรองรับลูกค้าและอำนวยความสะดวกครบวงจร พื้นที่ประมาณ 285 ตร.ม. รวมไปถึงห้องให้คำปรึกษา 4 ห้อง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา  9.30 – 18.30 น.  สามารถติดต่อสอบถามหรือนัดคิวขอคำปรึกษา โทร. 02-392-2890 หรือ  099-112-4777 หรือ Line@thaibanobagi (มี@ข้างหน้า ) www.thailandbanobagi.com

Latest articles

พอล แอนด์ โจ เปิดตัวทินต์ลิปเจลใหม่ ถ่ายทอดสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง

เครื่องสำอาง PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส ถ่ายทอดความงดงามของสีสันแห่งฤดูใบไม้ร่วง ผ่าน GEL TINT ROUGE ทินต์ลิปเจลใหม่ มอบสีสันสดใส เนื้อสัมผัสบางเบา ด้วยส่วนผสมของเม็ดสีทินต์สูตรน้ำที่ซึมซาบสู่ริมฝีปากได้อย่างรวดเร็ว

แกรนด์สิริ เขาใหญ่ สานแนวคิด “หลับสบาย…ขยายครอบครัว” จุดเริ่มต้นแห่งความรัก สู่ที่พักรักษ์โลก

แกรนด์สิริ รีสอร์ท เขาใหญ่ เกิดขึ้นจากจุดเริ่มต้นของความประทับใจ จากสภาพธรรมชาติอันเขียวชอุ่ม มอบอากาศดี ๆ ให้สูดลมหายใจอย่างสดชื่นตลอดทั้งปี จากบ้านหลังที่สองของครอบครัว ขยับขยายจนกลายเป็นรีสอร์ตใหญ่ในอาณาจักรกว้างขวางบนพื้นที่ 20 ไร่

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยยอดขายครึ่งปีแรก เซกเมนต์ BEV ในไทยเติบโตกว่า 130%

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย แถลงข่าวผลประกอบการช่วงครึ่งปีแรกของปี 2569 ชูการเติบโตของเซกเมนต์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ด้วยตัวเลขการเติบโตกว่า 130% สะท้อนความสำเร็จของ The all-new electric CLA

55 ปี เอ็มมีเน้นซ์ กรุ๊ปฯ เร่งเครื่อง Health-Tech รับแรงหนุนตลาดเครื่องมือแพทย์ 2.6 แสนล้าน

‘เอ็มมีเน้นซ์ กรุ๊ปฯ’ ผู้นำธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์การแพทย์ ฉลองก้าวสู่ปีที่ 55 ประกาศรุกตลาด Health & Wellbeing เต็มสูบ ยกระดับจากผู้นำเข้าสู่ ‘Solution Partner’ ด้านสุขภาพครบวงจร ชูแนวคิด ‘Wellbeing for All’

More like this