GLASS SKIN’ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว พร้อมเปิดตัว ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ พรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์

Published on

เอ็มพี กรุ๊ป เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงล้ำลึก นวัตกรรม PICO PEPTIDE จากสารสกัดจาก SNAIL MANTLE MUCIN ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมประกาศแต่งตั้งดารานักแสดงสาวระดับ GLOBAL STAR ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ เป็น PRESENTER คนแรกของแบรนด์ 

ฤทธิชัย ศรีวิจารย์ ประธานกรรมการ บริษัท เอ็มพี กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงล้ำลึก แบรนด์ Glass Skin 3 ผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย 1) Glass Skin Luminous Serum เซรั่มบำรุงผิวเตรียมผิวฉ่ำพร้อมรับการบำรุง 2)  Glass Skin Antioxidant Water Gel Moisture Bomb (Day Cream) วอเตอร์เจลบำรุงล้ำลึก ปกป้องมลภาวะตลอดวัน และ 3) Glass Skin Youth Activator Intensive Cream (Night Cream) ครีมบำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมประกาศแต่งตั้งดารานักแสดงสาวระดับ GLOBAL STAR ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’ เป็น PRESENTER คนแรกของแบรนด์และเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “ชุด GLASS SKIN เพื่องานผิวกระจกพร้อมใช้ แบบใหม่-ดาวิกา”

“GLASS SKIN” เป็นแบรนด์สกินแคร์ จากนวัตกรรม PICO PEPTIDE สารสกัดจาก SNAIL MANTLE MUCIN ที่มีโมเลกุลเล็กละเอียด บำรุงล้ำลึกสู่ชั้นผิวถึง 3 เลเยอร์ อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประสิทธิภาพ ได้แก่ ALLANTOIN ฟื้นฟูเซลล์ผิวลดริ้วรอย, GAG เพิ่มไฮยารูลอนให้ผิวชั้นหนังแท้ และ MULTI-PEPTIDE กระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิวดูเรียบเนียนเด้ง เพื่องานผิวพร้อมใช้ สุขภาพดีจากภายใน เรียบเนียน คล้าย “ผิวกระจก” ซึ่งบริษัทได้ค้นคว้าวิจัยพัฒนาร่วมกับทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์มานานกว่า 30 ปี ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมความงามที่สามารถตอบโจทย์ในการมอบผิวฉ่ำวาว สวยสุขภาพดี เผยความเรียบเนียน เหมือน “ผิวกระจก”  โดยทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ผลิตขึ้นด้วยมาตรฐานระดับโลกโดย HANKOOK COSMETICS MANUFACTURING CO., LTD การันตีคุณภาพจาก บริษัทซัมซุง ประเทศเกาหลีใต้ ” ฤทธิชัย กล่าว

(จากซ้าย) ฤทธิชัย ศรีวิจารย์, ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ และ นทพร บุญบุบผา

ด้าน นทพร บุญบุบผา ประธานกรรมการบริหาร ได้เผยถึงพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ว่า เนื่องด้วย GLASS SKIN เป็นแบรนด์มาตรฐานระดับเวิลด์คลาส เราจึงเลือกพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นระดับ Global Star อย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” นักแสดงสาวไทยมากความสามารถที่โกอินเตอร์ระดับโลกติดอันดับ 1 ใน 500 ผู้ทรงอิทธิพลด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกและยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และ Friend of the House ให้กับแบรนด์ระดับโลกมากมาย

ใหม่-ดาวิกา จะเป็นตัวแทนสะท้อนภาพลักษณ์ของหนุ่มสาวในยุค 2024 ของแบรนด์กลาสสกิน ที่แม้จะมีคิวงานแน่น มีผลงานระดับโลกที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศอยู่เสมอ แต่คุณใหม่ยังคงมีงานผิวสวยพร้อมใช้ได้ง่ายๆ ด้วย PICO PEPTIDE จาก GLASS SKIN ซึ่งคุณใหม่จะร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ทั้ง 3 ผลิตภัณฑ์ และร่วมกิจกรรมทางการตลาด ทั้งในภาพยนตร์โฆษณา, โฆษณาทาง BILLBOARD และอีกมากมาย” นทพร กล่าว

Latest articles

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เดอะ สตรีท รัชดา เดินหน้าพัฒนาไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง ตอบรับ Late Night Lifestyle

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เดินหน้าพัฒนาแนวคิดไลฟ์สไตล์มอลล์ 24 ชั่วโมง เพื่อตอบรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเมืองที่เปลี่ยนแปลงไป เมื่อเวลาการทำงานและการใช้ชีวิตไม่ได้จำกัดอยู่เพียงช่วงกลางวันอีกต่อไป โดยเฉพาะ Late Night Lifestyle หรือการใช้ชีวิตในช่วงค่ำคืนที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

More like this