สยามดิสฯ จัดแคมเปญ THE SUMMER EXPLORATORIUM : The Explore of Summer 2024

Published on

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ เป็น Lifestyle Lab ที่ทุกตารางเมตรเต็มไปด้วยแฟชั่นที่น่าจับตามอง ให้ทุกคนได้มาค้นหาสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเอง ที่พร้อมมอบประสบการณ์พิเศษให้ทุกมุมมองในการดีไซน์แฟชั่นสนุกได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

แคมเปญ THE SUMMER EXPLORATORIUM : The Explore of Summer 2024 นำเสนอเทรนด์สปริง ซัมเมอร์ 2024 โดยมี 4 หนุ่ม วง PROXIE นำโดย คิม, กัน, วิคเตอร์, อองรี ,2 หนุ่มจากเรื่อง Playboyy The series เชลล์ ธกฤต, เดช ณรงค์เดช, เกิร์ลกรุ๊ป QRRA และ ณ ณภัทร มาเป็นผู้ถ่ายทอดสไตล์การแต่งตัวได้อย่างน่าค้นหา

สยามดิสคัฟเวอรี่ถ่ายทอดอารมณ์ความเป็นผู้นำทางแฟชั่น โดยสร้างปรากฎการณ์ครีเอทลุคได้อย่างน่าค้นหาเพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้อัพเดทเทรนด์ นำโดยแบรนด์จากร้าน CLUB21 Multilabel ร้านมัลติแบรนด์ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ พื้นที่สำหรับเหล่าคนที่ชื่นชอบในแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และศิลปะ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ๆที่มีความสนุกและน่าตื่นเต้นไปพร้อมกัน อีกทั้งยังนำเสนอสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์อย่างครบครันตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ จากแบรนด์มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร CLUB21 ได้คัดสรรมาแล้วไว้ที่เดียวกว่า 40 แบรนด์ดังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

COMME des GARÇONS แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น นำเสนอไลน์เสื้อผ้าที่หลากหลาย โดยสาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ได้นำเสนอสินค้าไลน์ผู้หญิงอย่าง COMME des GARÇONS COMME des GARÇONS และ COMME des GARÇONS GIRL หรือจะเป็นไลน์ผู้ชายอย่าง COMME des GARÇONS SHIRT อีกทั้งยังมีสินค้า unisex อย่าง BLACK COMME des GARÇONS และไลน์วัยรุ่นอย่าง COMME des GARÇONS PLAY สวมใส่และพรีเซ็นลุคโดย 4 หนุ่ม วง PROXIE นำโดย คิม, กัน, วิคเตอร์, อองรี

นอกจากนี้ยังสนุกกับการค้นหาสไตล์กับเสื้อผ้าจาก Discovery Selection ที่ตอบโจทย์ความต่างหลากหลายสไตล์จากแบรนด์แฟชั่นทั่วโลกทั้งผู้หญิงและผู้ชายในทุกคาแรคเตอร์ที่มีเฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ นำเสนอแฟชั่นโดย 2 หนุ่มจากเรื่อง Playboyy The series เชลล์ ธกฤต, เดช ณรงค์เดช และ ณ ณภัทร ใน แบรนด์ AMBUSH สะท้อนความเป็น Punk & Sportswear มีความสปอร์ตผสมผสานไปกับ DNA แบรนด์ รวมถึง AJOBYAJO แบรนด์สตรีทระดับ Hi-end จากเกาหลี ในคอลเลคชั่นSHADOW BOXING การเล่าเรื่องผ่านแฟชั่นที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ AJOBYAJO, ADER ERROR สตรีทแวร์ ในลุคแบบโอเว่อร์ไซส์ใส่สบายที่มีสไตล์ในความคูล,

แบรนด์ Aries สไตล์ผสานระหว่างแฟชั่นลอนดอนกับงานฝีมืออิตาเลียนที่เข้ากันอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ใช้ผ้าเดนิมมาผสมผสานกับเทคนิคดีไซน์การเย็บแบบ patchwork และลวดลายที่โดดเด่นทั้งตัว และแบรนด์ Arrels Barcelona แฟชั่นรักษ์โลกที่มีคอนเซ็ปท์เป็นกางเกงว่ายน้ำผลิตจากขวดน้ำพลาสติกรีไซเคิล เลือกใช้การห่อที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ เพื่อลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ลดขยะ

ส่วน เกิร์ลกรุ๊ป QRRA นำเสนอด้วยแบรนด์ OPEN YY SS24 นำเสนอการออกแบบที่ใช้งานได้จริงแต่มีสไตล์อิสระแหวกแนว ทั้งช่วงบนและช่วงล่างให้ทุกๆการแมทช์มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร, แบรนด์ Modstrom แรงบันดาลใจมากจากท่าทางลีลา ความเคลื่อนไหวของนักเต้น เพลิดเพลินไปกับความพริ้วไหว สะท้อนออกมาผ่านชุดกลิตเตอร์และชุด Evening เติมเต็มจินตนาการได้อย่างสะดุดตา, แบรนด์ Baum Und Pferdgarten เสื้อเชิ๊ต Milo ตัดเย็บจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก รูปทรงโอเวอร์ไซส์ ซึ่งโดดเด่นด้วยลายพิมพ์ Margot face’

สยามดิสคัฟเวอรี่ยังมีแบรนด์อีกมากมายที่พร้อมให้ทุกคนมาค้นหาเทรนด์ และสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเองได้ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

Latest articles

“Lamborghini Fenomeno” เปิดตัว ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ลิมิเต็ดอิดิชั่น 29 คันทั่วโลก

ออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี (Automobili Lamborghini) ภูมิใจเสนอ “Fenomeno” สุดยอดซูเปอร์สปอร์ตคาร์ ลิมิเต็ดอิดิชั่นรุ่นล่าสุด ที่ผลิตจำกัดเพียง 29 คันทั่วโลก และมาพร้อมเครื่องยนต์ V12 ที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ของลัมโบร์กินี เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่มหกรรมยานยนต์สุดยิ่งใหญ่ Monterey Car Week 2025

ผลการศึกษาของ ABB ระบุว่า การเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานของประเทศไทยเติบโตอย่างรวดเร็ว

เอบีบี เผยผลสำรวจดัชนีความพร้อมการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกประจำปี 2025 พบว่าไทยมีความพร้อมและมีบทบาทเป็นผู้นำอย่างชัดเจน ในการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานของโลก เห็นได้จากผู้นำด้านการใช้พลังงานที่ตอบแบบสำรวจมากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ขณะแผนการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานของตนยังคงเดินหน้า แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทางภูมิรัฐศาสตร์ของโลก เป็นสัญญาณที่แสดงถึงเสถียรภาพของกลยุทธ์ด้านนี้อย่างชัดเจน

BLC นำทัพสมุนไพรนวัตกรรม “ไพลวาน่า” โชว์ศักยภาพในงาน World Expo 2025

‘บมจ. บางกอกแล็ป แอนด์ คอสเมติค หรือ BLC’ โชว์ศักยภาพสมุนไพรไทยสู่สากลในงาน World Expo 2025 ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ชูผลิตภัณฑ์เรือธง Thai Inno-Herbal แบรนด์ “ไพลวาน่า” ครีมสมุนไพรที่พัฒนาจากเหง้าไพล ด้วยการบูรณาการภูมิปัญญาไทยสู่ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับทางวิทยาศาสตร์

LULULEMON CREATING A NEW HUB FOR MOVEMENT AND MINDFULNESS IN BANGKOK

lululemon has officially opened the doors to its new store at Megabangna, marking an...

More like this