อัพ แอนด์ อะบัฟ เชิญชวนมาลิ้มรสเมนูพิเศษจากกุ้งแม่น้ำ

Published on

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ    เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เชิญชวนมาลิ้มรสเมนูพิเศษปรุงจากกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ให้บริการตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561

เชฟ เจษฎณรงค์ ทักษาปกรณ์ ผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมฯ คัดสรรแต่กุ้งแม่น้ำ สด ๆ ตัวใหญ่ ๆ เนื้อแน่น นำมาปรุงเป็นเมนูพิเศษหลากหลายรายการ เพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มรส ได้แก่ กุ้งแม่น้ำฉู่ฉี่ ปรุงรสชาติแบบต้นตำรับ หอมกลิ่นเครื่องแกง กุ้งแม่น้ำนึ่งซีอิ๊ว รสชาติกลมกล่อมหวานเค็ม รับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม ที่ทอดสุกกำลังพอดีหอมกระเทียมทอดกรอบ และต้มยำกุ้งแม่น้ำ เมนูยอดนิยมของชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่เชฟคัดกุ้งตัวโต ทำเป็นต้มยำที่รสชาติจัดจ้านเข้มข้นถึงเครื่องต้มยำและสมุนไพรหลากหลายชนิด

เมนูพิเศษปรุงจากกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ มีให้บริการเป็นอาหารจานเดี่ยว ที่ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 22.30 น. ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ 780++ บาทต่อจาน

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest articles

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ttb analytics ชี้สงครามตะวันออกกลางที่ยืดเยื้อ ดันต้นทุนการผลิตวัสดุก่อสร้างไทยพุ่งกว่า 20%

ttb analytics คาดว่าต้นทุนการผลิตวัสดุก่อสร้างของไทยในปี 2569 มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นราว 20% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ตามต้นทุนพลังงาน ค่าขนส่ง และราคาวัตถุดิบที่ปรับสูงขึ้น ท่ามกลางความไม่แน่นอนของวิกฤตสงครามในตะวันออกกลางที่อาจยืดเยื้อกว่าคาด โดยเฉพาะกลุ่มผู้ผลิตพลาสติกที่มีแนวโน้มได้รับผลกระทบสูงสุด

More like this