Breathe Pilates เปิดตัวสตูดิโอระดับพรีเมียมแห่งแรกในกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายสุขภาพ

Published on

Breathe Pilates (บรีธ พิลาทิส) สตูดิโอพิลาทิสอันดับ 1 จากสิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวสาขาแรกในกรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสบการณ์ระดับพรีเมียมในรูปแบบกลุ่มย่อยและแบบไพรเวท ในราคาที่เข้าถึงได้ Breathe Pilates มีความโดดเด่นในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรมฟิตเนส ที่มุ่งมั่นในการสนับสนุนทุกคนในการค้นหาและบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพตามแบบฉบับของตัวเอง

Breathe Pilates ตั้งอยู่ชั้น 4 ของอาคารเอราวัณแบงค๊อก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย โดยทางสตูดิโอเน้นการเรียนแบบกลุ่มย่อย ในหนึ่งคลาสสามารถรองรับได้สูงสุดที่ 8 คน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าเรียนทุกคนจะได้รับความใส่ใจอย่างเต็มที่ในทุกคลาส

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ Breathe Pilates คือ การเป็นศูนย์รวมผู้สอนพิลาทิสมืออาชีพระดับแนวหน้า ซึ่งมีความเชี่ยวชาญครอบคลุมทั้งด้านคลินิกบำบัด และพิลาทิสสำหรับคุณแม่ก่อนคลอด ที่สำคัญ Breathe Pilates ยังเป็นศูนย์ฝึกอบรมสำหรับ STOTT Pilates ในสิงคโปร์และกรุงเทพฯ ซึ่งตอกย้ำปณิธานสู่ความเป็นเลิศในการสอนพิลาทิสได้เป็นอย่างดี โดยที่นี่ถือเป็นศูนย์ฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิสแห่งแรกและแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ที่เปิดสอนหลักสูตรการฝึกอบรมผู้สอนพิลาทิสโดยใช้ภาษาไทย เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย

หัวใจของ Breathe Pilates คือการเป็นสตูดิโอสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเคยหรือไม่เคยผ่านการเล่นพิลาทิสมาก่อน ผู้เริ่มต้นเล่นพิลาทิสเป็นครั้งแรก จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นอย่างแน่นอน

Breathe Pilates มีคลาสที่หลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Reformer และ Tower อันเป็นการผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของทั้งสองศาสตร์เข้าด้วยกัน โดยชั้นเรียน Reformer Foundation จะเน้นที่การสร้างความสมดุลของร่างกาย ความแข็งแกร่ง และความคล่องตัว ขณะที่ชั้นเรียน Fat Blast จะผสมผสานหลักการของพิลาทิสเข้ากับการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันแบบไดนามิก และชั้นเรียน Stretch Pilates จะเน้นการออกกำลังกายเบาๆ แต่ช่วยยืดกล้ามเนื้อระดับลึก ส่งเสริมความยืดหยุ่น และลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย

สำหรับคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ ชั้นเรียนพิลาทิสของคุณแม่ก่อนคลอดที่ Breathe นั้นแตกต่างจากที่อื่นอย่างเห็นได้ชัด เพราะจะได้รับการดูแลเป็นพิเศษโดยผู้สอนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมากประสบการณ์ คลาสนี้จะมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและกล้ามเนื้อหลัง เพื่อให้มั่นใจว่าการตั้งครรภ์ การคลอดบุตร และการฟื้นตัวของคุณแม่จะเป็นไปอย่างราบรื่น

สำหรับผู้ที่สนใจการออกกำลังกายแบบฟื้นฟู Breathe Pilates มีชั้นเรียนพิลาทิสคลินิกบำบัด ซึ่งสอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Rehabilitative Pilates ที่ผ่านการรับรอง โดยผู้สอนเฉพาะทางเหล่านี้จะประเมินสภาพร่างกายของนักเรียนแต่ละคนก่อน เพื่อให้แน่ใจว่ากิจกรรมต่างๆ ถูกปรับให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของนักเรียน ทั้งนี้ คลาสดังกล่าวจะอยู่ภายใต้การดูแลแบบตัวต่อตัว ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การบำบัดฟื้นฟูร่างกาย และการป้องกันการบาดเจ็บ
Breathe Pilates พร้อมแล้วที่จะต้อนรับคนกรุงเทพฯ เข้ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของพิลาทิส นั่นคือ การผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง การสอนระดับพรีเมียม ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย และชั้นเรียนที่มีความหลากหลาย ได้แล้ววันนี้ที่สตูดิโอแห่งใหม่ของ Breathe Pilates ที่จะมามอบนิยามใหม่ให้กับฟิตเนส ยังใจกลางกรุงเทพมหานคร

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this