เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดเต็มเพื่อสัตว์เลี้ยงที่เซ็นทรัลเวสต์วิลล์ ย้ำภาพ No.1 Pet Family Residences

Published on

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet Family Residences) สะท้อนความมุ่งมั่นในการพัฒนารูปแบบและคุณภาพการใช้ชีวิตที่ยั่งยืนและครอบคลุมในทุกมิติ และสร้างมาตรฐานใหม่ของโครงการคุณภาพที่ทุกโครงการสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ ทั้งยังสร้างให้เกิดคอมมูนิตี้ที่ทั้งผู้รักสัตว์และสัตว์เลี้ยงได้มีความสุขร่วมกัน

ภายใต้การต่อยอดความสำเร็จของการความร่วมมือครั้งสำคัญของ 2 แบรนด์ ที่มีวิสัยทัศน์แห่งความเข้าใจในอินไซต์และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค อย่าง เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ No.1 Pet Family Residences และ เซ็นทรัลพัฒนา No.1 Pet-Friendly Mall ผ่านการร่วมสร้างโมเม้นต์แห่งความสุขระหว่างคุณและสัตว์เลี้ยงให้ใช้เวลาร่วมกันภายในศูนย์การค้า และสัมผัสกับบริการและสิ่งอำนวยความสนุกและสะดวกที่รองรับอย่างจัดเต็มสัตว์เพื่อเลี้ยงโดยเฉพาะ

อาทิ Pet Waste Station ถังขยะสำหรับสัตว์เลี้ยง ให้บริการกระดาษและถุงสำหรับทิ้งสิ่งปฏิกูลของน้องสัตว์เลี้ยง เสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีแก่ทั้งเจ้าของและน้อง บริการรถเข็นสำหรับสัตว์เลี้ยง ให้เจ้าของพาน้องชิลและช้อปไปด้วยกัน และแวะพักเติมพลังกับมุมนั่งเล่นพร้อมจุดผูกสายจูง ทั้งยังมี Pet Welcome Restaurant รวมลายแทงแนะนำร้านอาหารแสนอร่อย ที่พาน้องสัตว์เข้าไปได้ และมุมถ่ายถ่ายรูปสุดคิวท์ ให้คุณพ่อคุณแม่และน้องได้แชะแอนด์แชร์ เก็บโมเม้นต์ความสุขร่วมกัน

มาร่วมจอยความสนุกบนพื้นที่ที่เข้าใจในไลฟ์สไตล์ทั้งคุณและน้องในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าสุดอร่อยหรือกิจกรรมแสนสนุกมากมายที่ รอให้คุณและสัตว์เลี้ยงได้สุขร่วมกันอย่างเท่าเทียมในทุกมิติ ณ  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์วิลล์

Latest articles

ปวดหลัง นอนท่าไหนดี? แพทย์แนะจัดท่านอน ลดแรงกดหลัง-สะโพก-เข่า

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยคือ “ปวดหลังควรนอนท่าไหน?” แพทย์ระบุว่า ไม่มีท่านอนเพียงท่าเดียวที่เหมาะกับทุกคน แต่ควรเลือกท่าที่ช่วยให้ คอ กระดูกสันหลัง สะโพก และเข่าอยู่ในแนวสมดุล ลดการบิด การแอ่น และแรงกดทับ

PRINC-Group โชว์รายได้ Q2/69 พุ่งแตะ 1,558.8 ลบ. เติบโต 11.03%

PRINC Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพ เปิดผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/2569 และงวดครึ่งปีแรก สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2569 โชว์ศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

Australian Mandarins Now In Season! ฤดูกาลสดหวานฉ่ำ กับส้มแมนดาริน นำเข้าจากออสเตรเลีย

กลุ่มอุตสาหกรรมผู้ส่งออกส้มจากออสเตรเลีย (QCEG - Queensland Citrus Exporters Group) ได้จัดงานสัมนาให้กับกลุ่มผู้นำเข้า และห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทย

อพท.เชียงราย พัฒนาเครือข่ายนักสร้างสรรค์ หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ”

อพท.เชียงราย ยกระดับสร้างชุมชนนักออกแบบและเครือข่ายนักสร้างสรรค์ พลิกไอเดียสู่ธุรกิจยั่งยืน หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ” ครั้งที่ 4

More like this