ผู้ว่าการ ททท. รับรางวัลนักธุรกิจสตรีดีเด่น ในโอกาสครบรอบ 90 ปีหอการค้าไทย

Published on

หอการค้าไทย มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ 17 นักธุรกิจสตรี และนักวิชาชีพดีเด่น ที่มีผลงานดีเด่น เป็นแบบอย่างที่ดีพร้อม สร้างเสริมเศรษฐกิจและสังคม ในงานสัมมนาหอการค้าทั่วประเทศ ครั้งที่ 41

18 พฤศจิกายน 2566 ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เข้ารับมอบรางวัล นักธุรกิจสตรีดีเด่น นักวิชาชีพสตรีดีเด่น และนักธุรกิจสตรีรุ่นใหม่ หอการค้าไทย ประจำปี 2566 เนื่องใน โอกาสครบรอบ 90 ปีหอการค้าไทย โดย สนั่น อังอุบลกุล ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภา หอการค้าแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ ภิรัชฮอลล์ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) กรุงเทพฯ

ซึ่งรางวัลสตรีดีเด่นในปีนี้ ประกอบด้วย รางวัลนักธุรกิจสตรีดีเด่น รางวัลนักวิชาชีพสตรีดีเด่น และรางวัลนักธุรกิจสตรีรุ่นใหม่ โดยมีสตรีที่ได้รับรางวัลทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ซึ่งมีผู้ได้รับรางวัล จำนวน 17 ท่าน เพื่อเป็นเกียรติ และขวัญกำลังใจให้กับนักวิชาชีพอและธุรกิจสตรีไทยที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจและการดำเนินชีวิต มีคุณธรรม มีส่วนร่วมใน การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่สตรีนักธุรกิจในวงการธุรกิจและ สังคมไทย

ตลอดการจัดโครงการฯ กว่า 11 ปี มีนักธุรกิจสตรีที่มีความรู้ ความสามารถ เป็นที่ยอมรับต่อสังคม และได้รับการเชิดชูเกียรติจากหอการค้าไทยแล้ว จำวน 149 ท่าน

Latest articles

สัมผัสความนุ่มสบายตลอดคืน ด้วยชุดนอน ALPACA COLLECTION ใหม่ล่าสุดจาก G&G

G&G แบรนด์ชุดนอนและสปอร์ตบราคุณภาพ ในเครือโอซีซี กรุ๊ป ชวนสาว ๆ สัมผัสความนุ่มสบายตลอดคืน ด้วยชุดนอนคอลเลกชันใหม่ลายอัลปาก้าสุดน่ารัก ALPACA COLLECTION ผลิตจากผ้าคอตตอน 100% ใยฝ้ายธรรมชาติ

วิริยะประกันภัย เปิดรับสมัครอบรมใบขับขี่ รุ่นที่ 382 เสริมความพร้อมผู้ขับขี่มือใหม่ สู่ถนนปลอดภัยอย่างยั่งยืน

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รุ่นที่ 382 ระหว่างวันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2569 ณ อาคาร 4 ชั้น 3 กรมการขนส่งทางบก เขตจตุจักร

Gartner Says $234 Billion in Enterprise Application Software Spend Is at Risk from Agentic AI

Agentic AI is set to disrupt enterprise software revenue models, with up to $234 billion of enterprise application spending exposed to agentic arbitrage between now and 2030

การ์ทเนอร์ชี้เม็ดเงินซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันองค์กร 234 พันล้านดอลลาร์ เผชิญความเสี่ยงจาก Agentic AI

Agentic AI กำลังส่งแรงกระเพื่อมไปยังโมเดลรายได้ของซอฟต์แวร์องค์กร โดยส่งผลให้เม็ดเงินการใช้จ่ายด้านแอปพลิเคชันองค์กรมากถึง 234 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ต้องเผชิญกับความเสี่ยงจากภาวะ Agentic Arbitrage

More like this