TTC Motor สานกิจกรรม “Benz TTC Charity Rally 2018”

Published on

ด้วยความตระหนัก และต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการการปลูกจิตสำนึกการแบ่งปัน และรักษ์สิ่งแวดล้อมให้เกิดขึ้นในหัวใจของทุกคน “เบนซ์ ทีทีซี”  โดย “บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด”  จัดงาน “Benz TTC Charity Rally 2018” กิจกรรมการกุศล ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ชิงถ้วยพระราชทาน  สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี เซเลบริตี้อาทิ ณชา จึงกานต์กุล,วริษา เลิศชัยวรกุล,สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ และ ภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค ลูกค้าคนสำคัญที่เปรียบเสมือนครอบครัวของ เบนซ์ ทีทีซี ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษในครั้งนี้

ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด และผู้แทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน ว่า “เพื่อสร้างความสัมพันธ์ในกลุ่มลูกค้า เบนซ์ ทีทีซี ตลอดจนการตอบแทนความไว้วางใจของลูกค้า ที่มีต่อบริการ  มาโดยตลอด พร้อมกับสร้างประสบการณ์สุดพิเศษกับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่นล่าสุด จากโชว์รูม ทีทีซี พัฒนาการ ที่จะมาตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจแบ่งปัน และ รักษ์ธรรมชาติ  ซึ่งรายได้ ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ นำขึ้นทูลเกล้าถวาย สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี สำหรับพระราชทานให้กับมูลนิธิเพื่อกองทุนในโครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวันในพระบรมราชูปถัมภ์”

เชิญเข้ามาสัมผัสประสบการณ์พิเศษ หรือ ผู้สนใจกิจกรรมครั้งต่อไป สามารถติดตามข่าวสารผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ ได้ที่โชว์รูม“เบนซ์ ทีทีซี” สาขาพัฒนาการ 45  โทร. 02-722-7518 และ สาขาอุบลราชธานี โทร. 045-475-222 โดยเปิดบริการวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8:00 – 18:00 น. วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9:00-16:00 น. หรือ www.ttc.mercedes-benz.co.th,  Facebook: Benz TTC, Instagram :benzttc และ Line : @benzttc

Latest articles

เติมสีสันให้แก้มสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Cloudy Blush จาก KMA

เครื่องสำอาง KMA ในเครือ โอซีซี แนะนำ Cloudy Blush บลัชออนเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เม็ดสีชัดติดทน พร้อมด้วยเทคโนโลยี Soft Focus Powder ความละเอียดระดับไมโคร

คต. ปลื้ม Think Rice Think Thailand สำเร็จตามเป้า สร้างยอดขายกว่า 80 ล้านบาท

กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ประกาศความสำเร็จการจัดงาน “Thai Rice Roadshow: Think Rice Think Thailand” ณ นครกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 17–19 กรกฎาคม 2569

เที่ยว 12 เดือน เยือนพระธาตุมรดกโลก ย้อนประวัติศาสตร์พันปี เกิดมาหนึ่งชาติ ต้องได้กราบพระธาตุเมืองนคร

ททท. ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าว " ข่าวดีของประเทศไทย! “วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จ.นครศรีธรรมราช” ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น “แหล่งมรดกโลกทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ของประเทศไทย” พร้อมเปิดแคมเปญ “12 ปริศนามหามงคล นครมรดกโลก” ชวนร่วมค้นหาความหมายแห่งศรัทธาตลอด 12 เดือน"

finbiz by ttb ชี้ 5 มุมคิดช่วย SME หาโอกาสเติบโต ในวันที่ธุรกิจ “ไปต่อได้ไม่เท่ากัน”

ในช่วงครึ่งหลังของปี 2569 ผู้ประกอบการ SME ยังเผชิญแรงกดดันจากกำลังซื้อที่ชะลอตัว ต้นทุนการดำเนินธุรกิจที่อยู่ในระดับสูง และการแข่งขันที่รุนแรงขึ้น ขณะที่ ttb analytics ประเมินว่าเศรษฐกิจไทยปี 2569 จะขยายตัวเพียง 1.7%

More like this