พานาโซนิคมอบหูฟังให้น้องผู้พิการทางสายตา

Published on

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณชุติมณฑน์ จิวาลักษณ์ ผู้จัดการ ฝ่ายโฆษณาและสื่อสารองค์กร บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนมอบหูฟังรุ่น HV41 จำนวน 53 ชิ้น พร้อมทั้งการ์ดข้อความส่งมอบความรู้สึกดีๆ จากผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้แก่มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยมีคุณรสพร นิวาตวงศ์ รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ จากกิจกรรม ซื้อ 1 ให้อีก  1 ภายใต้โครงการ “Panasonic Bluetooth ปันเสียงเพื่อน้อง”  ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปัน โดยทุกๆ การซื้อผลิตภัณฑ์หูฟังพานาโซนิค Bluetooth ทุกรุ่น 1 ชิ้น พานาโซนิคพร้อมมอบหูฟัง อีก 1 ชิ้น เพื่อมุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการต่อเติมศักยภาพแห่งการเรียนรู้ และสาธารณะประโยชน์แก่น้องๆ ผู้พิการทางสายตา

Latest articles

ทำไมแผ่นดินไหวที่อิตาลีขนาดแค่ 4.7 แต่ทำให้อาคารหลายหลังเสียหายได้

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นทางตอนใต้ของอิตาลี เมื่อวันที่ 31 ก.ค.69 ที่ผ่านมา มีขนาดเพียง 4.7 ซึ่งถือว่าไม่ใหญ่มาก แต่กลับสร้างความเสียหายให้อาคารหลายหลังได้

 “บีไชน์ ไบโอ โปร ซี” จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 49 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ชวนดูแลสุขภาพรับหน้าฝนด้วยไอเท็มยอดฮิตของสายสุขภาพ “ไบโอ โปร ซี วิตามินซี 1000 มก. พลัส บิลเบอร์รี่” (Bio Pro C Vitamin C 1000 mg. Plus Bilberry) วิตามินซีสูตรพรีเมียมที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพแบบครบวงจร

รพ. พญาไท 2 เปิดตัว “Her Confidence” พลิกโฉมการดูแลสุขภาพผู้หญิงยุคใหม่

โรงพยาบาลพญาไท 2 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการดูแลสุขภาพผู้หญิง เปิดตัว "Her Confidence" ศูนย์ดูแลสุขภาพสตรีเฉพาะทาง ภายใต้วิสัยทัศน์ HerLife World เพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพผู้หญิง

สัมผัสรสชาติพรีเมียมเมนูเห็ดทรัฟเฟิลดำ บนรูฟท็อปใจกลางกรุงฯ ณ ห้องอาหารเรดสกาย

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2569 ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญเหล่านักชิมและผู้หลงใหลในรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิลดำที่มีกลิ่นสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นอัญมณีแห่งวงการอาหาร

More like this