“กัลเดอร์มา” เปิดตัว “Original Collagen Biostimulator” ตอบเทรนด์ดูแลผิว

Published on

กัลเดอร์มา (Galderma) ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก เดินเกมรุกตลาดเวชศาสตร์ความงาม จับ Pain Point คนวัย 30+ ที่ขาดความมั่นใจเพราะสัญญาณแห่งวัยบนใบหน้า ส่ง “Original Collagen Biostimulator” (ออริจินัล คอลลาเจน ไบโอสติมูเลเตอร์) สร้างเซกเมนต์ใหม่ “สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน” ครั้งแรกในไทย

ชูจุดเด่นนวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ มีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ทั้งลิขสิทธิ์ของสารสำคัญและกระบวนการผลิต PLLA-SCA เป็นสารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติได้เพิ่มขึ้นถึง 66.5%* ปลอดภัย มีงานวิจัยรับรองทั้งไทยและระดับโลกมามากกว่า 25 ปี ตอบโจทย์ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และมีริ้วรอย

ล่าสุดจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เชิญผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้าระดับโลก รวมถึงทัพคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมอัปเดตเทรนด์ผิวยกกระชับ ลุยผนึกคลินิกพรีเมียมพันธมิตรทั่วประเทศ เดินหน้าสร้างการรับรู้และความเข้าใจไปยังกลุ่มเป้าหมาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำบริษัทด้านความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเป็นอีกหนึ่งพลังที่ช่วยผลักดันประเทศไทยสู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์

ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันคนทุกเพศทุกวัยหันมาดูแลผิวพรรณและมองหานวัตกรรมความงามผิวกันมากขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาและเติมเต็มความมั่นใจให้กับตัวเอง กัลเดอร์มา ในฐานะบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังและสุขภาพความงาม ที่มุ่งวิจัยและพัฒนา (R&D) ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จึงให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมมารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาและดูแลสุขภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และตอบความต้องการด้านผิวหนังและความงามที่หลากหลายให้ทุกคน

ล่าสุด ดึงปัญหาผิวที่คนวัย 30+ ต้องเผชิญ เนื่องจากการสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินตามวัยที่เพิ่มขึ้น มาพัฒนานวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ ‘Original Collagen Biostimulator’ ผลิตภัณฑ์สารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้บริโภคในด้านการกระตุ้นคอลลาเจนจากภายในได้อย่างตรงจุด”

ผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator เป็นสารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์จากพืชอนุภาคขนาดเล็กที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของกัลเดอร์มา ที่สำคัญเป็นสารในกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผ่านการรับรอง US FDA จากอเมริกา และผ่านมาตรฐานรับรองของไทย ซึ่งอนุภาค PLLA-SCA เมื่อได้รับเข้าไปในร่างกาย เนื้อเยื่อบริเวณที่ทำหัตถการจะเริ่มกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติของตัวเอง

โดยผลการวิจัยพบว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type 1 ซึ่งเป็นชนิดที่ผิวต้องการมากที่สุดได้สูงถึง 66.5% ภายใน 3 เดือน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 ปี* โดยคอลลาเจนที่เกิดใหม่นี้จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นลึกให้แข็งแรงขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับ อิ่มฟู และกลับมามีคุณภาพผิวที่ดีและแลดูอ่อนเยาว์

เพื่อฉลองการเปิดตัวนวัตกรรมและขยายเซกเมนต์ใหม่ในตลาด บริษัทได้จัดกิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ย้อนวัยให้ผิว SKIN THAT FEELS LIKE YOU AGAIN เชิญผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้าระดับโลก Luiz Avelar, M.D. – Global GAIN Trainer, Jason Li, M.D. – JPAC GAIN Trainer และคุณพุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ – Chief Trainer of Original Collagen Biostimulator Team รวมถึงเหล่าคนดังที่เป็นตัวจริงของหลากหลายวงการ

อาทิ คุณบี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, คุณคริสติน่า อากีล่าร์, คุณอั๋น ภูวนาท คุนผลิน, คุณทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ และคุณริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช มาร่วมแชร์ประสบการณ์ผิวยกกระชับและอัปเดตเทรนด์ผิวที่กำลังมาแรงในปีนี้ พร้อมเดินหน้าใช้กลยุทธ์ Partnership ผนึกเครือข่ายทีมผู้ชำนาญการ GAIN Trainer และคลินิกพันธมิตรทั่วประเทศ

โดยมุ่งเน้นสร้างการรับรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการทำงานและคุณสมบัติของ Original Collagen Biostimulator ไปยังกลุ่มเป้าหมายหลัก ที่เป็นกลุ่มผู้บริโภคอายุ 30 ปีขึ้นไป ครอบคลุมทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และ LGBTQ+ ที่มีความสนใจในนวัตกรรมความงามที่ให้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์แบบเฉพาะเจาะจง พร้อมยินดีที่จะจ่ายเงินเพื่อเสริมบุคลิกและความมั่นใจให้ตัวเอง“Original Collagen Biostimulator จะเข้ามาเติมเต็มช่องว่างระหว่างผลิตภัณฑ์สารเติมเต็มกับสารลดเลือนริ้วรอย ทำให้พอร์ตผลิตภัณฑ์ด้านความงามของกัลเดอร์มาครบครันยิ่งขึ้น รวมถึงนำไปสู่การขยายเซกเมนต์สารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย บริษัทเชื่อมั่นว่า Original Collagen Biostimulator จะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยผลักดันให้บริษัทและตลาดเวชศาสตร์ความงามไทยเติบโตในระยะยาว ปัจจุบันตลาดมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง คาดการณ์ว่าในปี 2570 จะเติบโตสูงถึงประมาณ 2.24 แสนล้านบาท**

ซึ่งบริการเสริมความงามที่ไม่ใช่การศัลยกรรม (Noninvasive Procedures) โดยเฉพาะบริการที่เน้นแก้ไขปัญหาสัญญาณแห่งวัยมีโอกาสเติบโตสูง ดังนั้น เราจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวเชิงรุกออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำนวัตกรรมความงามผิวทุกมิติ พร้อมตั้งเป้าหมายปีนี้ดันยอดขายกัลเดอร์มา ไทยแลนด์ให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดมากกว่า 50%

นอกจากนี้ เราจะนำนวัตกรรมความงามผิวที่หลากหลายไปเปิดประสบการณ์และเพิ่มขีดความสามารถให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อสนับสนุนแผนยุทธศาสตร์ผลักดันประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์” ภก. พิรพัฒน์ กล่าวทิ้งทายผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator พร้อมตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com

ข้อมูลอ้างอิง

*ผลการวิจัยของ Goldberg D, et al. Dermatol Surg. 2013;39(6):915-922 ในบทความ Single-Arm Study for the Characterization of Human Tissue Response to Injectable Poly-L-Lactic Acid (PLLA-SCA)

*ผลการวิจัยของ Narins RS, et al. J Am Acad Dermatol. 2010,62(3):448-462 ในบทความ A randomized study of the efficacy and safety of injectable Poly-L-Lactic Acid (PLLA-SCA) versus human-based collagen implant in the treatment of nasolabial fold wrinkles

**คาดการณ์มูลค่าตลาดเสริมความงามของไทยปี 2570 ของ Grand View Research

Latest articles

กรังด์ปรีซ์™ ซีซั่น สิงคโปร์ เปิดฉากความสนุกการแข่งขัน

กรังด์ปรีซ์™ ซีซั่น สิงคโปร์ (GPSS) กลับมาอีกครั้งในวันที่ 26 กันยายน – 5 ตุลาคม 2568 จัดเต็มด้วยกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่คัดมาแล้วในธีมแข่งรถทั่วเมือง ตลอด 10 วันแห่งความสนุกนี้จัดขึ้นเพื่อเติมเต็มบรรยากาศการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน หรือสิงคโปร์ กรังด์ปรีซ์™ ที่สนับสนุนโดยสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์ส พร้อมทั้งเชิญชวนนักท่องเที่ยวและชาวสิงคโปร์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษในหลายย่านทั่วสิงคโปร์ ตอบโจทย์ความสนใจของของผู้ชมที่หลากหลาย

อาลีบาบา คลาวด์ เผยแผนกลยุทธ์นวัตกรรม AI ยุคหน้า

อาลีบาบา คลาวด์ ธุรกิจด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และหน่วยงานหลักด้านอินเทลลิเจนซ์ของอาลีบาบา กรุ๊ป ประกาศเปิดตัวนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) ครบวงจรชุดล่าสุด ในงาน Apsara Conference 2025 งานประชุมประจำปี เพื่อโชว์เคสเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุด...

ORIGIN VERTICAL โกยยอดขายคอนโดฯต่างชาติครึ่งแรกปี’68 กว่า 2,800 ล้านบาท

ORIGIN VERTICAL ตอกย้ำผู้นำเจ้าตลาดขายคอนโดฯต่างชาติ โชว์ยอดขายต่างชาติ ชื้อคอนโดครึ่งแรกปี 2568 ทะลุกว่า 2,800 ล้านบาท ชี้ “รัสเซีย-จีน-ไต้หวัน” ครองสัดส่วนซื้อคอนโดฯมากสุด

W9 Wellness Center ชี้ “อาหารคลีนก็ทำให้อ้วนได้” กับดักสุขภาพที่รบกวนฮอร์โมนโดยไม่รู้ตัว

กินคลีนแล้วทำไมยังอ้วน? คำถามยอดฮิตที่ยังไม่มีคำตอบสำหรับใครหลายคน ในยุคที่ผู้คนใส่ใจสุขภาพมากขึ้น การหันมากินอาหารคลีนกลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ในขณะเดียวกัน หลายคนกลับตั้งคำถามว่า "ทั้งที่กินคลีน ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ทำไมน้ำหนักถึงไม่ลดลง

More like this