“สตรอม” ตอกย้ำมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์ไทยสมรรถนะสูง Custom ได้จากโรงงาน

Published on

บริษัท สตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ประกอบและจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์ STROM (สตรอม) ปักหมุดกลางงาน Bangkok Auto Salon 2023 เป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบรนด์ไทยสมรรถนะสูงเพียงหนึ่งเดียว ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานเชิงพาณิชย์และในชีวิตประจำวันได้จริง โดยหัวใจหลักอยู่ที่การให้บริการลูกค้าทุกรายแบบ Solution Provider ตั้งแต่ตอนเลือกสรรรุ่นรถที่เหมาะสมไปจนถึงการปรับปรุงให้มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกมิติ

เฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) (TTA) กล่าวว่า “มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า STROM (สตรอม) เป็นแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่พร้อมให้ลูกค้าสามารถ Custom รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของตัวเองให้มีความสวยงาม มีฟังก์ชั่นเสริม และมีสมรรถนะที่เหมาะสมกับการใช้งานของตนเองได้ ตั้งแต่โรงงานประกอบ ไม่ใช่การตกแต่งเพิ่มเติมจาก After Market ซึ่งช่วยให้ลูกค้าไม่เสียสิทธิ์การรับประกัน”

โดยในการ Custom รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสตรอม จะมี 2 โปรแกรมให้เลือก ได้แก่ STROM VA Custom Project (Visual Appearance) คือ ตกแต่งอุปกรณ์เพื่อความสวยงามโฉบเฉี่ยว ด้วยการเพิ่ม Utility ในการใช้งานได้ครบทุกรูปแบบ และ โปรแกรม STROM OP Custom Project (Optimum Performance) ที่สามารถปรับสมรรถนะของรถให้ถูกใจและเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย

พ.ท. ม.ร.ว.พีรานุพงศ์ ภาณุพันธ์ ผู้บริหารจากทางบริษัท สตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวเสริมว่า “ภายในงาน Bangkok Auto Salon 2023 จะมีตัวอย่าง STROM EV Motorcycle Custom Project มาจัดแสดง ได้แก่ STROM VA Custom Project กับ 2 รุ่นยอดนิยมคือ GORILLA GRL-200L และ Sailfish SFH-Ls ที่มาพร้อมชุดแต่งกันล้มโครเมียมเพิ่มความดุดัน และไฟสปอร์ตไลท์พร้อมอุปกรณ์เพิ่มความบันเทิงรอบคัน และ ล่าสุดกับ CHIMPANZEE CPZ-250L2 ที่จัดเต็มทั้ง STROM VA และ OP Custom Project ซึ่งนอกจากจะจัดเต็มด้วยชุดแต่งและอุปกรณ์เพิ่มความบันเทิงรอบคันแล้ว ยังอัพเกรด G-Control ใหม่แบบ Special Edition เฉพาะรุ่น เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยการประหยัดพลังงานมากขึ้นกว่าเดิมถึง 4 เท่า และยังคงความเร้าใจในการขับขี่ที่ความเร็วสูงสุดถึง 140km/h โดยเร่งจาก 0 – 100 ได้ในเสี้ยววินาที”

ทั้งนี้ ทาง STROM จะเปิดให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมได้ที่บูธของ STROM ในงาน Bangkok Auto Salon 2023 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับบัตรเพื่อเข้าเยี่ยมชมบูธได้ฟรีที่ www.facebook.com/STROM.EV

Latest articles

ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อยในกล่องสุดหรูแบบร่วมสมัยที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับโดยเชฟชาวฮ่องกงบรรจุในกล่องสวยดีไซน์ร่วมสมัย จากโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) พร้อมจำหน่ายให้เลือกสรรที่ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) และร้านขนม บัตเตอร์ (Butter) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2568 ถึง 6 ตุลาคม 2568

HOKA บุกเจริญกรุง!ปักหมุด Culture Hub กลางตึกเก่าร้อยปี

HOKA สร้างปรากฏการณ์ใหม่กลางเจริญกรุง ด้วยการเนรมิตพื้นที่ ‘Sarnies & Friends Café’ ภายในตึกเก่าร้อยปี ‘The Corner House’ ให้กลายเป็น ‘Culture Hub’ คอมมูนิตี้ที่ผสมความสนุกจากโลกกีฬา ศิลปะ และวัฒนธรรมอย่างลงตัว ผ่านแคมเปญระดับโลกจาก HOKA ‘Together, We Fly Higher’ ที่ชวนทุกคนมา ‘เคลื่อนไหว แบ่งปัน และโบยบินไปด้วยกัน’ ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม – 10 สิงหาคม 2568

VS Gallery ภูมิใจเสนอนิทรรศการ แถ (JIVE)

วว. ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานการดำเนิน โครงการนวัตกรรมผลิตภัณฑ์มูลค่าสูงเพื่อแก้ปัญหา PM2.5 ในพื้นที่ภาคเหนืออย่างยั่งยืน (นำร่องในพื้นที่จังหวัดเชียงรายและพะเยา) ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนวิจัยจาก วช. โดย วว. บูรณาการดำเนินงานกับภาคีเครือข่ายภาครัฐ เอกชน และชุมชนในพื้นที่ ผ่านการถ่ายทอดนวัตกรรมพร้อมใช้ เพื่อสร้างแรงจูงใจให้เกิดรายได้และการใช้งานเพื่อแก้ไขปัญหาฝุ่น PM 2.5 ให้เป็นไปอย่างยั่งยืนและลดการเกิดผลกระทบในวงกว้าง

TK Park ชวนย้อนรอยประวัติศาสตร์เยาวราชในกิจกรรม ‘TK Chat Walk เดินตรอกร้อยชื่อ’

อุทยานการเรียนรู้ TK Park ชวนเข้าตามตรอกออกตามซ่อง เดินทอดน่องที่ย่านเก่าเยาวราช ร่วมกิจกรรม TK Chat Walk เดินเท้าเที่ยวเยาวราช เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมจีนในมิติต่างๆ เพื่อสำรวจเส้นทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชุมชนชาวจีนในย่านเยาวราช พื้นที่อันทรงคุณค่าที่ยังมีลมหายใจ

More like this