ทีทีบี เปิดบริการโอนเงินต่างประเทศ ผ่านแอป ttb touch ค่าธรรมเนียมเพียง 150 บาท

Published on

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มุ่งมั่นสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ชีวิตทางการเงินของลูกค้าดีขึ้น ยกระดับบริการโอนเงินไปต่างประเทศไปอีกขั้น ผ่านแอป ทีทีบี ทัช (ttb touch) รองรับสกุลเงินหลักมากถึง 14 สกุลเงิน เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเข้าคิวที่สาขา และให้ลูกค้าได้ความคุ้มค่าที่มากขึ้นกับบริการใหม่ ค่าธรรมเนียมถูกที่สุดเพียง 150 บาทต่อรายการ ปลายทางได้รับเงินเต็ม 100% เมื่อโอนเงินไป 34 ประเทศ ด้วยสกุลเงินของประเทศปลายทาง USD, EUR, GBP, HKD, AUD และ SGD

นันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ธนาคารพัฒนาแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) ภายใต้แนวคิด Humanized Digital Banking ดิจิทัลที่เป็นมิตร รู้จักและรู้ใจลูกค้า โดยล่าสุด เปิดให้บริการโอนเงินต่างประเทศ ผ่านแอป ttb touch แล้ว เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โอนมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการโอนเงินมากถึง 14 สกุลเงิน ปลายทางผู้รับโอนนอกจากจะได้รับเงินไวแล้ว ยังรับเงินเต็ม 100% ไม่หักค่าธรรมเนียมระหว่างทางอีกด้วย

สำหรับจุดเด่นของบริการโอนเงินไปต่างประเทศของ ทีทีบี ได้แก่
• สามารถโอนเงินไปได้ทุกประเทศทั่วโลก ด้วยสกุลเงินหลักมากถึง 14 สกุลเงิน ได้แก่ USD, EUR, GBP, JPY, AUD, SGD, HKD, CNY, CAD, NZD, CHF, DKK, NOK และ SEK
• ปลายทางรับเงินไว เต็ม100% ไม่มีหักค่าธรรมเนียมระหว่างทาง เมื่อโอนไป 6 ประเทศพิเศษที่ให้บริการ ด้วยสกุลเงินของประเทศปลายทาง USD, EUR, GBP, HKD, AUD, SGD
• ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร หรือ เสียเวลารอคิว สามารถโอนผ่านแอป ttb touch ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตามสถานะการโอนเงินได้ตลอด
• เรทอัตราแลกเปลี่ยนดี ค่าธรรมเนียมโอนถูก เพียง 150 บาทต่อรายการ จากปกติ 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2566 – 30 กันยายน 2566

“ทั้งผู้โอนและผู้รับโอนเงิน สามารถได้ความสะดวกและคุ้มค่าที่มากขึ้น เพียงใช้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ ผ่านทางแอป ttb touch ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโอนค่าเทอมให้กับบุตรหลาน ค่าใช้จ่ายนักเรียน นักศึกษา ส่งเงินให้ครอบครัว หรือญาติพี่น้อง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางต่างประเทศ หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ซึ่งจะได้รับความสะดวกสบาย ความรวดเร็วในการใช้บริการ และค่าธรรมเนียมที่ถูกที่สุด โดยตั้งเป้ายอดการโอนเงินไปต่างประเทศจะเติบโตมากถึง 20%” นันทพร กล่าวสรุป

Latest articles

W9 Wellness Center ชี้ “อาหารคลีนก็ทำให้อ้วนได้” กับดักสุขภาพที่รบกวนฮอร์โมนโดยไม่รู้ตัว

กินคลีนแล้วทำไมยังอ้วน? คำถามยอดฮิตที่ยังไม่มีคำตอบสำหรับใครหลายคน ในยุคที่ผู้คนใส่ใจสุขภาพมากขึ้น การหันมากินอาหารคลีนกลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แต่ในขณะเดียวกัน หลายคนกลับตั้งคำถามว่า "ทั้งที่กินคลีน ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ทำไมน้ำหนักถึงไม่ลดลง

สาวก Nokia เฮ HMD Global ต่อสิทธิ์ผลิตและจัดจำหน่ายโทรศัพท์แบรนด์ Nokia

HMD ประเทศไทย เดินเกมรุกตลาดต่อเนื่องทันทีที่ได้ต่อสิทธิ์ ใช้ชื่อ Nokia ในการผลิตและจำหน่ายโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟนในแบรนด์โนเกียทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย ต่อไปอีกประมาณ 2–3 ปี หลังจากไลเซนส์ครบสัญญาในปี 2568 นี้

ผนึกกำลังบูรณาการ GEN ยัง Active+ มุ่งนโยบายเชิงป้องกัน หนุนสังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โครงการ Gen ยัง Active 50+ จัดเสวนา “บูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันในระยะยาวของประเทศไทย” ในงาน “ส่งเสริมภูมิกาย สร้างเสริมภูมิใจ ให้วัย Gen ยัง Active50+” เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล (International Day of Older Persons) วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดการขยะ-มลพิษ

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ “การจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทางอย่างยั่งยืนในพื้นที่ กทม.” ตอกย้ำความสำเร็จจัดการปัญหาขยะ ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ปลื้มกรุงเทพฯ รีไซเคิลขยะสูง 884.73 ตัน ลดขยะฝังกลบ 959.13 ตัน

More like this