APEX Medical Center โชว์นวัตกรรมสลายไขมัน

Published on

APEX Medical Center โชว์นวัตกรรมสลายไขมันสุดล้ำ ภายในงาน ELITE Experience 2023 ชี้กระแสลดสัดส่วนรูปร่างเติบโตทั้งในไทยและทั่วโลก

แพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ผู้ก่อตั้ง APEX Medical Center เปิดเผยว่า  นวัตกรรมทางการแพทย์ผิวหนัง เดินหน้าพัฒนาไม่หยุดยั้ง ระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา การแก้ปัญหาผิวพรรณและรูปร่างล้ำหน้าไปอย่างมาก ซึ่งในปี 2023 ทีมผู้บริหาร Allergan ได้ฤกษ์ปล่อยนวัตกรรม Coolsculpting Elite โชว์ผลลัพธ์ที่ได้ผลดีกว่าเทคโนโลยีเดิม แต่ยังคงความปลอดภัยไว้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ครั้งนี้เป็นการต่อยอดเทคโนโลยีจาก Harvard Medical Schools พัฒนาเป็น Coolsculpting Elite ที่ให้ผลในการสลายไขมันได้ดีกว่าเดิม

ภายในงาน ELITE Experience 2023 มีแพทย์จากนานาชาติ ผู้เคยทดสอบผลลัพธ์ Coolsculpting Elite มาร่วมแชร์ผลลัพธ์ และประสบการณ์ความประทับใจเคสผู้ใช้บริการที่เคยสลายไขมันด้วย Coolsculpting Elite จากการสำรวจทั่วโลก Coolsculpting มีการใช้บริการไปแล้วกว่า 11 ล้านทรีทเม้นท์ นับเป็นเทคโนโลยีสลายไขมันที่มียอดผู้ใช้บริการสูงสุด ทั้งนี้ในประเทศไทยคลินิกที่มีจำนวนการทำสูงสุดคือ APEX Medical Center เป็นคลินิกแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียนที่ให้บริการ Coolsculpting Elite โดยมีการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่ผ่านมา เปิดให้บริการแล้วที่ APEX จำนวน 12 สาขา

แพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ

ด้านภาพรวมกลุ่มลดสัดส่วนและรูปร่าง เติบโตต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก ด้วยข้อมูลที่น่าสนใจ ผลวิจัยพฤติกรรมลูกค้าที่ผ่านมา จากมร.ซาลิ อาเมียร์ Area Band Lead JAPAC กล่าวเสริมว่า “ นวัตกรรม Coolsculpting Elite มุ่งวิจัยและพัฒนานวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นชนิดเดียวที่ได้รับการรับรอง US FDA จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก

“นอกจากนี้ บทบาทของ Social Media ล้วนเป็นปัจจัยการใช้ชีวิตประจำวันลูกค้ามักใช้สมาร์ทโฟนติดต่อกันยาวนานหลายชั่วโมง ทำให้กระตุ้นกลุ่มลูกค้าเข้าถึงคอนเทนต์ได้ง่าย อัตราการเติบโตคาดว่า 10 เปอร์เซ็นต์ทั้งในไทยและทั่วโลกในทุกทุกปี ”แพทย์หญิงนันทภัทร์ กล่าว

Latest articles

USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ Kingston IronKey Keypad 200 Series

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศว่า Kingston IronKey Keypad 200 Series (รุ่น KP200 และ KP200C) แฟลชไดร์ฟ USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมความปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน NIST FIPS 140-3 Level 3

วว. /วช. แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ

วว. จัดงาน “แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ” ภายใต้โครงการศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ (Hub of Flowers) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

MALEEปั้นนวัตกรรมสุขภาพเชิงคุณค่าจากธรรมชาติ มุ่งเป้ายกระดับชีวิตผู้คนทั่วโลก

‘บมจ. มาลี กรุ๊ป’ หรือ MALEE เปิดแผนธุรกิจปี 2569 มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ผสานองค์ความรู้เทคโนโลยีเชิงลึก (Deep Tech) จากศูนย์วิจัย MAS เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์สุขภาวะแบบองค์รวมยุคใหม่ตลอดทั้งปี

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

More like this