ลา พาทิซเซอร์รี่  แนะนำขนมหวานรับฤดูใบไม้ผลิที่ญี่ปุ่น

Published on

ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ (La Pâtisserie) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) เอาใจคนรักขนมหวาน กับเมนูขนมหวานสีชมพูน่ารักสำหรับต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่น เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน ถึง 29 มิถุนายน 2561

เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ คิดค้นเมนูขนมหวานในธีมสีชมพูโดยได้แรงบันดาลใจมาจากดอกซากุระที่กำลังจะบานสะพรั่งที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากสีที่บ่งบอกความหวานแล้วขนมหวานทุกชิ้นล้วนมีหน้าตาน่ารับประทาน เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญ ของฝากสุดประทับใจให้คนที่คุณรักอีกด้วย

ขนมหวานน่ารับประทานสีชมพูน่ารักต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่น อาทิ พานนาคอตตาที่ทำจากนมฮอกไกโดสลับกับ เจลลีสีชมพูหวาน เค้กมองบลังค์ที่เนื้อครีมทำจากเม็ดเกาลัดเชื่อมแต่งสีชมพูดอกซากุระ ราสเบอร์รี่ชีสเค้กที่ใช้รสเปรี้ยวของแยมรสราสเบอร์รี่มาตัดรสหวานของครีมชีสได้อย่างลงตัว โรลเค้กเนื้อนุ่มไส้แยมสตรอว์เบอร์รี่และครีมส้มยูซุ นอกจากนั้นยังมีขนมหวานให้เลือกซื้ออีกหลายรายการ

เมนูขนมหวานต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ประเทศญี่ปุ่น มีจำหน่ายที่ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน ถึง 29 มิถุนายน 2561 ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 75 บาท

ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ ตั้งอยู่บนชั้น 1 อาคาร ปาร์ค เวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 7.00 น. – 19.00 น.

ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิซึ่งรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว

Latest articles

ตามรอย “นกเดินทาง” ท่องเที่ยวสองสมุทร กางปีกบินใกล้ ไปชมฝูงนกนางนวลดอนหอยหลอด

ฝูงนกนางนวลหลายร้อยตัวเป็นนักเดินทางที่มุ่งหน้าจากตอนเหนือของเอเชียมายังเมืองไทยในช่วงปลายปี กลายเป็นกิจกรรมประจำปีที่หลายคนเฝ้ารอ หนึ่งในจุดชมนกนางนวลที่สวยสดงดงาม อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ นั่นคือ ดอนหอยหลอด

เครือ รพ.พญาไท-เปาโล ผ่านการรับรอง ISO 56001:2024  รายแรกของประเทศ

เครือโรงพยาบาลพญาไท–เปาโล นำโดย Phyathai–Paolo Innovation Lab (PIL) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการนวัตกรรมสุขภาพไทย ด้วยการได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 56001:2024

คนไทยป่วยเบาหวานทะลุ 6.1 ล้านคน เจาะ 5 สัญญาณเตือน “ดื้ออินซูลิน” ต้นตอโรค

แม้จะมีการรณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงภัยเงียบของโรคเบาหวานอย่างต่อเนื่อง แต่จำนวนผู้ป่วยกลับเพิ่มขึ้นทุกปีเช่นเดียวกับทั่วโลก โดยสถิติล่าสุดในปี 2568 มีผู้เป็นเบาหวานกว่า 6.1 ล้านคน และ ยังมีผู้เป็นเบาหวานถึง 27% หรือ 1.6 ล้านคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นเบาหวาน

ยกขบวนกิจกรรมและความบันเทิง เที่ยวสิงคโปร์เดือนพฤศจิกายน

คู่มือเดินทางฉบับย่อ! สิงคโปร์มีอะไรน่าสนใจในเดือนพฤศจิกายนนี้บ้าง รวมทุกกิจกรรมแนะนำที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้

More like this