PAUL & JOE แนะนำ 2023 SPRING COLLECTION LIP-A-HOLIC

Published on

เครื่องสำอาง PAUL & JOE (พอล แอนด์ โจ) จากประเทศฝรั่งเศส ชวนสาว ๆ สายบิวตี้เลิฟเวอร์เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากด้วย “PAUL & JOE 2023 SPRING COLLECTION LIP-A-HOLIC” สนุกไปกับการแต่งแต้มสีสัน LIPSTICK คอลเลคชั่นใหม่แห่งฤดูใบไม้ผลิ ด้วยเม็ดสีที่สดใสโดดเด่น ทั้งยังเกลี่ยง่าย บางเบา และเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก มีให้เลือก เฉดสี ราคา 700 บาท (refill) มาพร้อมกับ LIPSTICK CASE ที่มอบความสุขให้สาว ๆ เพลิดเพลินราวกับเครื่องประดับชิ้นโปรด ราคา 400 บาท

เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ดูข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Lazada, Central Online Shopping หรือเคาน์เตอร์ PAUL & JOE ณ สยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม และอีฟแอนด์บอย ดิ อันเดอร์กราวน์ สยามสแควร์วัน

Latest articles

มูลนิธิศุภนิมิตฯ หนุนสร้างนวัตกรรมการจัดการขยะอย่างยั่งยืนในเขตอุทยานแห่งชาติ

ตำบลป่าเด็ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลที่มีความท้าทายด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม เนื่องจากระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน เช่น รถขนส่งขยะ ไม่สามารถเข้ามาให้บริการได้ ด้วยสภาพพื้นที่ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาและตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ภายใต้พระราชบัญญัติอุทยานแห่งชาติ พ.ศ. 2562

เอ็มจี ชูมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสุดในแบตเตอรี่ที่ประกอบในไทย

เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำยานยนต์พลังงานไฟฟ้า เผยข้อมูลนวัตกรรมความปลอดภัยของแบตเตอรี่รถยนต์เอ็มจีทุกรุ่นที่ผลิตในประเทศไทย ถือเป็นหัวใจสำคัญของการขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบัน ด้วยมาตรฐานการทดสอบสุดโหด ทั้งในยุโรป (UN ECE R100) จีน (GB 38031)

นายกทันตแพทยสมาคมฯ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 121 (1/2569)

รศ.ทญ.ดร.ศิริวิมล ศรีสวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายกทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการ ครั้งที่ 121 (1/2569) ของทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17–19 มิถุนายน 2569 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความรู้ทางวิชาการและวิชาชีพด้านทันตกรรม ตลอดจนเป็นเวทีแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และนวัตกรรมทางทันตกรรมระหว่างผู้ประกอบวิชาชีพจากทั่วประเทศ

finbiz by ttb แนะปลด “5 จุดล็อก” ดัน SME ไทย ทั้งเก่งและไปไกลกว่าเดิม

SME ไทยไม่ได้หยุดพัฒนา หลายธุรกิจยิ่งทำยิ่งเก่ง แต่ยิ่งเก่งก็ยิ่งเหนื่อย และสุดท้าย…ธุรกิจกลับไม่เติบโตถึงไหน จากข้อมูลพบว่า แม้ SME เป็นธุรกิจส่วนใหญ่ของประเทศ และมีการจ้างงานกว่า 30–36 ล้านคน แต่สร้างมูลค่า GDP ได้เพียงประมาณ 35–40% ของเศรษฐกิจไทย ขณะที่ 87% ของ SME เริ่มใช้ดิจิทัลแล้ว และ 63% ใช้งานได้ในระดับหนึ่ง แต่มีเพียง 30% เท่านั้นที่ใช้ได้เต็มศักยภาพ

More like this