KFC ฉลอง 1,000 สาขา มอบทุนการศึกษาให้พนักงาน 1,000 คนทั่วประเทศ

Published on

KFC ฉลองครบ 1,000 สาขาทั่วประเทศ พร้อมฉลองใหญ่ด้วยสปิริตผู้พันแซนเดอร์สที่เชื่อมั่นในศักยภาพของผู้คน KFC จึงมอบ 1,000 โอกาส ด้วย 1,000 ทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาทให้แก่พนักงาน ซึ่งทุกคนล้วนเป็นสูตรลับสูตรที่ 12 ที่มีส่วนสำคัญช่วยส่งมอบประสบการณ์การกินไก่ทอดแบบ “อร่อยจนต้องเลียนิ้ว”

ตั้งแต่เริ่มเปิดสาขาแรกในไทยที่เซ็นทรัลลาดพร้าวจนเติบโตอย่างต่อเนื่องสู่ 1,000 สาขาทั่วไทย เป็นระยะเวลากว่า 38 ปีที่ KFC อยู่เคียงข้างคนไทย นำเสนอมื้อคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะนำโดยไก่ทอดรสชาติอร่อย และเมนูต่างๆ ที่สร้างชื่อ จนคนไทยทั่วประเทศหลงรัก KFC เป็นแบรนด์ QSR แรกในประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจขยายครบ 1,000 สาขา คืออีกหนึ่งหมุดหมายความสำเร็จที่ยืนยันความเป็นผู้นำธุรกิจ

ในแต่ละเดือน KFC เสิร์ฟเมนูไก่ทอดกว่า 25 ล้านชิ้น ในแต่ละปีส่งความสุข ความอร่อยให้คนไทยทั่วประเทศ การฉลอง 1,000 สาขาจึงเป็นมากกว่าการฉลองความสำเร็จของแบรนด์แต่เป็นการฉลองที่เกิดขึ้นได้เพราะลูกค้าและพนักงานทุกคน ปีนี้ KFC จึงให้ความสำคัญในการให้โอกาสพัฒนาผู้คน เพราะ “ผู้คน” ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของแบรนด์

ปัจจุบัน KFC เป็นแบรนด์ QSR ที่มีเครือข่ายสาขามากที่สุดในประเทศไทย มีสาขามากกว่าคู่แข่งหลักถึง 4 เท่า และ ยังเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในด้านเดลิเวอรี่และอีคอมเมิร์ซ การันตีด้วยการกวาดรางวัลจากเวทีระดับประเทศมาแล้วมากมาย โดยเฉพาะรางวัลล่าสุดกับ สุดยอดแบรนด์ทรงพลังในสาขา Chain Restaurant จากเวที The Most Powerful Brands of Thailand Awards 2022 ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 และรางวัลล่าสุดจากเวที Thailand Zocial Awards 2022 ได้แก่ Best Brand Performance on Social Media in Restaurant Category เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน และรางวัล Best Performing Brand of the Decade

ซึ่ง KFC เป็นแบรนด์แรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว จากผลงานโดดเด่นบนโซเชียลมีเดียตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งสามรางวัลล้วนตอกย้ำความเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภคตลอดกาล และความเป็นแบรนด์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ ผ่านการใช้โซเชียลมีเดียเข้าถึงฐานลูกค้าทั่วประเทศได้อย่างดีเยี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง สร้างสุดยอดประสบการณ์ให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความสำเร็จที่ 1,000 สาขานี้ ล้วนมาจาก “สปิริตผู้พันแซนเดอร์ส” ที่ส่งมอบโอกาสผ่านธุรกิจ KFC จึงอยากมอบทุกโอกาสที่เป็นไปได้ ไม่ใช่แค่กับโอกาสทางธุรกิจ หากแต่ยังเป็นโอกาสของทีมงาน ที่เป็นการฉลองให้กับทุกคนอีกด้วย

Latest articles

DE Fund จัด “คลินิกกองทุน” ปิดท้ายที่อุดรธานี หนุนทุกภาคส่วนเข้าถึงทุนดิจิทัล

กองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE Fund) จัดกิจกรรม “DE Fund Clinic” หรือ “คลินิกกองทุน” เปิดโอกาสให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้แนวทางการขอรับทุน พร้อมรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ แจง 4 ประเด็น เหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา ระบุอาคารสูงเมืองกรุงอาจรู้สึกได้

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 5.3 ที่ชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเมียนมา ใกล้เมืองย่างกุ้ง จนส่งผลกระทบถึง กทม. นั้น ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายว่าลักษณะการเกิดแผ่นดินไหวดังกล่าว เป็น 4 ประเด็น

ปิดผมขาวเนียนสนิท เพียง 7 นาที ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น

ผมสวย ดูดีเป็นธรรมชาติ ด้วย PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR (พาออน เซเว่น-เอท แฮร์ คัลเลอร์)  ครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปิดผมขาว เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป มอบสีผมสวยดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองภายในเวลาเพียง 7-8 นาที

 บ้านปู เปิดรับสมัคร! BC4C ปีที่ 15 “พลังดี ไม่มีดรอป” ชิงเงินทุนกว่าสามแสนบาท

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานที่หลากหลาย ร่วมกับ สถาบัน Change Fusion เปิดรับสมัครผู้ประกอบกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) รุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ “พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม”

More like this