ยาโยอิโชว์โฉมใหม่สไตล์ญี่ปุ่นที่สาขาดอนเมือง

Published on

ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ สร้างเซอร์ไพรส์ใหม่อีกครั้ง หลังจัดหนักดึงวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตแห่งยุค BNK48 มาเป็นพรีเซนเตอร์ สร้างกระแสให้แคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ยาโยอิลุ้นฟินกินฟรี ฟินทั้งปี ฟรี! หนัก! มาก! ล่าสุดจุดกระแสต่อเนื่องด้วยการเปิดสาขาใหม่ และยังปรับโฉมรูปแบบร้านให้ดูทันสมัยมากขึ้น ด้วยการใช้โลโก้ร้านดั้งเดิมจากญี่ปุ่น โดยเปิดสาขาแรกที่สนามบินดอนเมือง หวังขยายตลาดกลุ่มนักท่องเที่ยวและครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้นในอนาคต

นายสมชาย  หาญจิตต์เกษม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ยาโยอิเล็งเห็นโอกาสในตลาดร้านอาหารญี่ปุ่นในประเทศไทยว่ายังมีการขยายตัวได้อีกมาก โดยเฉพาะในหลายๆ พื้นที่ที่ร้านยาโยอิยังไม่ได้ให้บริการครอบคลุม โดยได้มีการปรับโฉมรูปแบบร้านด้วยการนำเอาโลโก้แบบร้านดั้งเดิมจากญี่ปุ่น ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไทย, ไต้หวัน, มาเลเซีย, ฟิลิปินส์, สิงคโปร์, ออสเตรเรีย และ สหรัฐอเมริกา มาใช้เพื่อเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัยโดยที่เลือกประเดิมสาขาแรกที่สนามบินดอนเมืองก่อนเพราะเห็นว่ามีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความคุ้นเคยกับร้านยาโยอิจากทั่วทุกมุมโลก และยังมีพฤติกรรมการบริโภคที่อยู่ระหว่างการเดินทางให้ได้บริโภคอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ที่มีรสชาติดี และคุณภาพได้มาตรฐานเหมือนในร้านอาหาร ต่อไปนี้ถ้าใครต้องเดินทางหรือกลับมาจากการเดินทางโดยใช้สนามบินดอนเมือง สามารถมาใช้บริการได้ตรงบริเวณชั้น 4 อาคารผู้โดยสาร 2 ซึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิยังตั้งเป้าที่จะเปิดร้านรูปแบบนี้อีกในอนาคต เพื่อให้คลอบคลุมและเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/YayoiRestaurantThailand

Latest articles

DE Fund จัด “คลินิกกองทุน” ปิดท้ายที่อุดรธานี หนุนทุกภาคส่วนเข้าถึงทุนดิจิทัล

กองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE Fund) จัดกิจกรรม “DE Fund Clinic” หรือ “คลินิกกองทุน” เปิดโอกาสให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้แนวทางการขอรับทุน พร้อมรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ แจง 4 ประเด็น เหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา ระบุอาคารสูงเมืองกรุงอาจรู้สึกได้

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 5.3 ที่ชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเมียนมา ใกล้เมืองย่างกุ้ง จนส่งผลกระทบถึง กทม. นั้น ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายว่าลักษณะการเกิดแผ่นดินไหวดังกล่าว เป็น 4 ประเด็น

ปิดผมขาวเนียนสนิท เพียง 7 นาที ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น

ผมสวย ดูดีเป็นธรรมชาติ ด้วย PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR (พาออน เซเว่น-เอท แฮร์ คัลเลอร์)  ครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปิดผมขาว เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป มอบสีผมสวยดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองภายในเวลาเพียง 7-8 นาที

 บ้านปู เปิดรับสมัคร! BC4C ปีที่ 15 “พลังดี ไม่มีดรอป” ชิงเงินทุนกว่าสามแสนบาท

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานที่หลากหลาย ร่วมกับ สถาบัน Change Fusion เปิดรับสมัครผู้ประกอบกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) รุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ “พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม”

More like this