เตาอบไอน้ำ โตชิบา เพื่อคนรักสุขภาพ ล็อคความสด คงรสชาติอาหาร

Published on

โตชิบา ขอแนะนำเตาอบไอน้ำสำหรับสายรักสุขภาพ รุ่น MS1-TC20SC(BK) ความจุ 20 ลิตร ด้วยชุดทำความร้อน 1,800 วัตต์ สามารถสร้างไอน้ำได้ภายใน 30 วินาที แล้วส่งตรงไอน้ำเข้าไปในห้องอบ ออกแบบห้องอบเป็นทรงโดมโค้งทำมุม 4º ช่วยจัดการหยดน้ำที่เกิดจากการนึ่งอาหารให้ไหลออกด้านข้าง ป้องกันน้ำหยดลงอาหาร ช่วยรักษารสชาติและความสดของอาหาร ทำให้อาหารไม่เสียรสชาติ

สามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการอบหรือนึ่งได้ด้วยไอน้ำถึง 3 โหมด ได้แก่ นึ่งแบบเร่งด่วน ทำอุณหภูมิสูงสุด 100ºC รวดเร็วภายใน 3 นาที เหมาะสำหรับนึ่งซีฟู้ด ผัก หรืออาหารแช่แข็ง, การนึ่งไอน้ำทั่วไป (35º-100ºC) ให้ความร้อนที่แม่นยำ เหมาะสำหรับนึ่งเนื้อสัตว์ ไข่ ซาลาเปา และการนึ่งไอน้ำอุณหภูมิต่ำ (5º-100ºC) การนึ่งเนื้อสัตว์ที่เหนียวด้วยอุณหภูมิต่ำ ทำให้เนื้อนุ่มและฉ่ำ เหมาะสำหรับสตูว์เนื้อสัตว์และซุป

รวมถึงยังช่วยทำอาหารสุขภาพได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยโหมดผสานการอบไอน้ำ/ลมร้อน ทำให้อาหารกรอบนอกนุ่มใน ให้อาหารมีความชุ่มชื้น และช่วยลดปริมาณน้ำมันรวมถึงเกลือในอาหารอีกด้วย ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม มั่นใจคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น รับประกันชุดทำความร้อนนานถึง 5 ปี

Latest articles

พาชม 6 โซนกิจกรรม กับ 14 โซนอุตสาหกรรม SPLASH – Soft Power Forum 2025

SPLASH – Soft Power Forum 2025 เวทีระดับนานาชาติที่ไม่เพียงแต่รวบรวมวิสัยทัศน์จากผู้นำทั่วโลก แต่ยังสะท้อนความพร้อมของประเทศไทย ในการก้าวสู่ “ศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมสร้างสรรค์” อย่างแท้จริง

ที.เอ.เอส. ปลื้ม TECO Flexshield แบรนด์ไทยรายแรกคว้ารางวัลนวัตกรรมระดับโลก

บริษัท ที.เอ.เอส. คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทีเอเอส สุดปัง หลัง TECO Flexshield คว้ารางวัล นวัตกรรม จากงาน The 50th Geneva Inventions ณ กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

RX ประกาศลงทุนร่วมกับ BHIRAJ BURI GROUP ในประเทศไทย

RX ประกาศเปิดตัว “RX BITEC” ซึ่งเกิดจากความร่วมมือใหม่กับ BHIRAJ BURI GROUP (BBG) เจ้าของศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC)

VIJIT GASTRONOLIGHT @อุบลราชธานีศรีศิลป์

ททท. ได้สานต่อแนวคิดดังกล่าวด้วยการจัดงาน “VIJIT GASTRONOLIGHT @อุบลราชธานีศรีศิลป์” ปรากฏการณ์แสงสีที่เนรมิตยามค่ำคืนของเมืองอุบลราชธานีให้เปล่งประกาย ภายใต้แนวคิด “วิจิตรแสงศรัทธา เมืองธรรมรุ่งเรือง”

More like this