ซีคอนสแควร์ ชวนปั่นจักรยานในงาน a day BIKE FEST : back on bike

Published on

ซีคอนสแควร์ และ a day รวมถึงเครือข่ายจักรยานในหลายจังหวัด ชวนคนรักจักรยานมาปั่นกันอีกครั้ง เพื่อออกเดินทางสร้างแรงบันดาลใจ

ให้คนทั่วโลกได้เห็นว่าจักรยานยังคงเป็นสัญลักษณ์ของเมืองน่าอยู่ และเติมไฟใส่พลังให้กับหลายคนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด โดยได้รับเกียรติจาก ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ ศานนท์ หวังสร้างบุญ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมเป็นประธานเปิดงาน พร้อมเปิดโลกของคนรักพาหนะสองล้อพร้อมกันในการเสวนาหัวข้อเกี่ยวกับการพัฒนาเส้นทางสัญจรทางเลือกในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะเส้นทางริมคลองแสนแสบ พื้นที่ซึ่งหากได้รับการพัฒนาอย่างเหมาะสมจะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้คนได้อีกมากมาย

ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้าแบรนด์จักรยานชื่อดัง ที่นำสินค้ามาจำหน่าย นิทรรศการเส้นทางจักรยานท่องเที่ยวนำร่องทั่วประเทศ พร้อมเชิญชวนให้นักปั่นส่งเส้นทางปั่นสุดโปรดของคุณเพื่อโปรโมตเป็นเส้นทางเพื่อการท่องเที่ยว นิทรรศการภาพถ่ายก้าวสู่ปีที่ 10 ของ HUMAN RIDE โดย ธีรพันธ์ ลีลาวรรณสุข โซนโชว์จักรยานไลฟ์สไตล์โดยชุมชนจักรยาน Bicycle Boys Clubhouse โซนแสดงจักรยาน Fixed Gear Trick และ BMX ในโอกาสนี้ ท่านผู้ว่าฯและคณะให้เกียรติเยี่ยมชม พื้นที่โซนมันมัน คอมมูนิตี้สุดสร้างสรรค์ทั้ง 3 ชั้นของซีคอนสแควร์ โดยมีลูกค้าร่วมถ่ายภาพได้กระทบไหล่ท่านผู้ว่าฯ อย่างใกล้ชิด

Latest articles

LPP ยืนยันกว่า 260 โครงการปลอดภัย หลังเหตุแผ่นดินไหว นอกชายฝั่งเมียนมา

บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด หรือ LPP เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์แผ่นดินไหว ขนาด 5.4 แมกนิจูด บริเวณนอกชายฝั่งประเทศเมียนมาล่าสุด แรงสั่นสะเทือนสามารถรับรู้ได้ถึงพื้นที่ใกล้เคียง และอาคารสูงบางแห่งในกรุงเทพมหานคร LPP จึงได้เร่งดำเนินการตรวจสอบสภาพอาคารเบื้องต้นในทุกโครงการที่บริหารจัดการทันที ตามมาตรการดูแลความปลอดภัยที่ LPP กำหนดไว้จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา

เนสท์เล่ เดินหน้าขับเคลื่อนการกินอยู่อย่างสมดุล ส่งแคมเปญชวนคนไทย “กินได้ กินดี”

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด สานต่อความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการกินอยู่อย่างสมดุล ผ่านแคมเปญสื่อสารครบวงจร “กินได้ กินดี อร่อยและบาลานซ์ แข็งแรงอย่างยั่งยืน” จุดประกายให้คนไทยบาลานซ์การกิน ให้ตอบโจทย์ทั้งความสุขกับอาหารที่ชอบและประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน ลดความเสี่ยงของการเกิดโรค...

ชวนเวิร์กช็อป The Marbling Art: การเดินทางของสีและสายน้ำ โดย เมธาสิทธิ์ บุญเอกบุศย์

TCDC ขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อป The Marbling Art โดย เมธาสิทธิ์ บุญเอกบุศย์ (Metasit Bunaikbuth) ศิลปินภาพพิมพ์ร่วมสมัยซึ่งเชี่ยวชาญในศาสตร์ Marbling Art

แปรงเก่าสะสมเชื้อโรค! ไลอ้อน จุดกระแส “เปลี่ยนแปรงให้เร็วขึ้น” ไม่ต้องรอ 3 เดือน

Systema ตอกย้ำบทบาทผู้นำนวัตกรรมแปรงสีฟัน ด้วยแคมเปญ “เปลี่ยนแปรงให้เร็วขึ้น” ไม่ต้องรอครบ 3 เดือน ชูความเสี่ยงของแปรงเก่าต่อสุขภาพช่องปาก

More like this