ชบาฯ ใส่ใจมาตรฐานบรรจุภัณฑ์

Published on

คุณนริศรา กุลปิยะวาจา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% ความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพดีทุกวัน ร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “มองตรา” ในฐานะเป็นผู้ผลิตน้ำผลไม้ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จึงเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก เต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak) พร้อมร่วมเชิญชวนให้ผู้บริโภคใส่ใจบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีความปลอดภัย และสะดวกสบาย ซึ่งมี มร.เบิร์ท ยานโพสท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ

Latest articles

ตามรอย “นกเดินทาง” ท่องเที่ยวสองสมุทร กางปีกบินใกล้ ไปชมฝูงนกนางนวลดอนหอยหลอด

ฝูงนกนางนวลหลายร้อยตัวเป็นนักเดินทางที่มุ่งหน้าจากตอนเหนือของเอเชียมายังเมืองไทยในช่วงปลายปี กลายเป็นกิจกรรมประจำปีที่หลายคนเฝ้ารอ หนึ่งในจุดชมนกนางนวลที่สวยสดงดงาม อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ นั่นคือ ดอนหอยหลอด

เครือ รพ.พญาไท-เปาโล ผ่านการรับรอง ISO 56001:2024  รายแรกของประเทศ

เครือโรงพยาบาลพญาไท–เปาโล นำโดย Phyathai–Paolo Innovation Lab (PIL) สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการนวัตกรรมสุขภาพไทย ด้วยการได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO 56001:2024

คนไทยป่วยเบาหวานทะลุ 6.1 ล้านคน เจาะ 5 สัญญาณเตือน “ดื้ออินซูลิน” ต้นตอโรค

แม้จะมีการรณรงค์ให้คนไทยตระหนักถึงภัยเงียบของโรคเบาหวานอย่างต่อเนื่อง แต่จำนวนผู้ป่วยกลับเพิ่มขึ้นทุกปีเช่นเดียวกับทั่วโลก โดยสถิติล่าสุดในปี 2568 มีผู้เป็นเบาหวานกว่า 6.1 ล้านคน และ ยังมีผู้เป็นเบาหวานถึง 27% หรือ 1.6 ล้านคนที่ยังไม่รู้ตัวว่าเป็นเบาหวาน

ยกขบวนกิจกรรมและความบันเทิง เที่ยวสิงคโปร์เดือนพฤศจิกายน

คู่มือเดินทางฉบับย่อ! สิงคโปร์มีอะไรน่าสนใจในเดือนพฤศจิกายนนี้บ้าง รวมทุกกิจกรรมแนะนำที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้

More like this