ชบาฯ ใส่ใจมาตรฐานบรรจุภัณฑ์

Published on

คุณนริศรา กุลปิยะวาจา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% ความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพดีทุกวัน ร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ “มองตรา” ในฐานะเป็นผู้ผลิตน้ำผลไม้ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม จึงเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก เต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak) พร้อมร่วมเชิญชวนให้ผู้บริโภคใส่ใจบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีความปลอดภัย และสะดวกสบาย ซึ่งมี มร.เบิร์ท ยานโพสท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ณ ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิเอ็มควอเทียร์ กรุงเทพฯ

Latest articles

“Avatar: Fire and Ash อวตาร: อัคนีและธุลีดิน” ตรีมได้แล้ววันนี้ พร้อมพากย์ไทย บน Disney+

ตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการหวนคืนสู่โลกแพนดอร่า กับ "Avatar: Fire and Ash อวตาร: อัคนีและธุลีดิน" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลกเจ้าของรางวัลออสการ์® จากผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์® เจมส์ คาเมรอนที่จะพาผู้ชมออกเดินทางสู่บทใหม่ของมหากาพย์ Avatar หลังจากสร้างปรากฏการณ์บนจอภาพยนตร์ทั่วโลกด้วยรายได้กว่า 1.48 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ พร้อมคว้ารางวัลออสการ์® สาขาเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม

งานประชุมสุดยอด RESILIA Summit 2026 เดินหน้าขับเคลื่อนความก้าวหน้า ด้านศัลยศาสตร์หัวใจ ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Edwards Lifesciences ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมที่สำหรับโรคหัวใจเชิงโครงสร้าง (Structural Heart Disease) จึงได้จัดงานประชุมสุดยอด RESILIA Summit 2026 โดยรวมตัวศัลยแพทย์หัวใจชั้นนำกว่า 120 ท่าน จาก 10 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อร่วมกันกำหนดทิศทางก้าวต่อไปของการดูแลรักษาผู้ป่วยผ่าตัดหัวใจ

มูลนิธิศุภนิมิตฯ หนุนสร้างนวัตกรรมการจัดการขยะอย่างยั่งยืนในเขตอุทยานแห่งชาติ

ตำบลป่าเด็ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลที่มีความท้าทายด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม เนื่องจากระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน เช่น รถขนส่งขยะ ไม่สามารถเข้ามาให้บริการได้ ด้วยสภาพพื้นที่ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาและตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ภายใต้พระราชบัญญัติอุทยานแห่งชาติ พ.ศ. 2562

เอ็มจี ชูมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสุดในแบตเตอรี่ที่ประกอบในไทย

เอ็มจีในประเทศไทย ตอกย้ำวิสัยทัศน์ผู้นำยานยนต์พลังงานไฟฟ้า เผยข้อมูลนวัตกรรมความปลอดภัยของแบตเตอรี่รถยนต์เอ็มจีทุกรุ่นที่ผลิตในประเทศไทย ถือเป็นหัวใจสำคัญของการขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าในปัจจุบัน ด้วยมาตรฐานการทดสอบสุดโหด ทั้งในยุโรป (UN ECE R100) จีน (GB 38031)

More like this