“ทราเวลโลก้า”จัดแคมเปญ EPIC Sale 2022 ในประเทศไทย

29

ทราเวลโลก้าจัดแคมเปญ EPIC Sale 2022 ในประเทศไทย หนุนการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว และความคึกคักของการเดินทางมอบส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับผลิตภัณฑ์การเดินทางและไลฟ์สไตล์ ซึ่ง Traveloka Epic Sale ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถตอบความต้องการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า พร้อมกับผลักดันการเติบโตของธุรกิจพันธมิตร

ทราเวลโลก้า ไลฟ์สไตล์ซูเปอร์แอปแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 100 ล้านครั้ง นำโปร ‘EPIC Sale 2022’ แคมเปญส่งเสริมการขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาอีกครั้ง พร้อมมอบดีลที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ระหว่างวันที่ 1-7 กรกฎาคม 2565 ทราเวลโลก้า เตรียมมอบข้อเสนอพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 80% สำหรับโรงแรม เที่ยวบิน Xperiences บริการรับส่งสนามบิน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของทราเวลโลก้า ที่ครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับการเดินทางและไลฟ์สไตล์ เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

ปณิชา ธนณาเคนทร์ ผู้อำนวยการ Traveloka ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ความต้องการเดินทางในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากรัฐบาลได้ผ่อนคลายมาตรการควบคุมต่างๆ รวมถึงเพิ่มวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อฟื้นฟูการท่องเที่ยว “คนไทยให้ความสนใจในการเดินทางทั้งในและนอกประเทศเป็นอย่างมาก หลังจากใช้ชีวิตภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ ตลอดสองปีที่ผ่านมา ความกระตือรือร้นในการเดินทางเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการเดินทางที่อัดอั้นมานาน นอกจากนี้ คนไทยยังมีการปรับพฤติกรรมการเดินทาง เพื่อเสริมมาตรฐานความปลอดภัยและมั่นใจในการเดินทางของตนเอง”

การเดินทางท่องเที่ยวที่ปลอดภัยสำหรับลูกค้า นั้นรวมถึงการมีความคุ้มครองการเดินทางที่เหมาะสม ซึ่งส่งผลให้ในประเทศไทย ประกันภัยการเดินทางได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น โดยมีการเติบโตที่เกือบ 2 เท่าในช่วงเดือนมกราคมถึงพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา

เพื่อตอบสนองต่อการเดินทางที่เพิ่มขึ้น และสนับสนุนการเปิดการท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ ทราเวลโลก้า ในฐานะซูเปอร์แอปด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวในแวดวงการท่องเที่ยวที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และกิจกรรมต่างๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งแคมเปญ EPIC Sale เป็นกิจกรรมที่สำคัญสำหรับทราเวลโลก้าในการแสดงออกถึงคำมั่นสัญญาในการเติมเต็มความต้องการของลูกค้า

ทราเวลโลก้า ได้จัดแคมเปญ EPIC Sale ครั้งแรกเมื่อปี 2562 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา EPIC Sale ได้กลายเป็นแคมเปญที่โดดเด่นและยิ่งใหญ่ที่สุดของทราเวลโลก้า และย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทราเวลโลก้าในการช่วยส่งเสริมธุรกิจของพันธมิตร สนับสนุนให้เกิดการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ และกระตุ้นภาคการท่องเที่ยวในประเทศ โดยในระหว่าง แคมเปญ EPIC Sale ปี 2562 นั้นมีการใช้งานแอปเพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า พร้อมยอดขายที่เพิ่มขึ้น 10 เท่า และจำนวนผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น 30% ขณะที่แคมเปญ EPIC Sale ครั้งที่สองในปี 2564 มีพันธมิตรเข้าร่วมมากว่า 1,800 ราย มียอดจองเพิ่มขึ้น 4.3 เท่า และจำนวนผู้ใช้งานในแต่ละวันเพิ่มขึ้น 40% ตลอดช่วงระยะเวลาของแคมเปญ

แคมเปญ EPIC Sale 2022 ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรกว่า 1,800 รายทั้งในและต่างประเทศ เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการในการท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศที่เพิ่มขึ้น ครอบคลุมการเดินทางและไลฟ์สไตล์ พร้อมด้วยมาตรการด้านสุขอนามัยใหม่ และเพิ่มทางเลือกแบบยืดหยุ่น ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

● EPIC Hour ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดสูงสุดถึง 80% สำหรับผลิตภัณฑ์ด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-7 กรกฎาคม 2565 ตามเวลาที่กำหนด ได้แก่โรงแรม (ส่วนลดสูงสุด 80% เวลา 12.00 – 13.00 น. และ 19.00 – 20.00 น.) เที่ยวบิน (ส่วนลดสูงสุด 30% เวลา 11.00 – 12.00 น.) Xperience (ส่วนลดสูงสุด 80% เวลา 19.00 – 21.00 น.)

ปณิชา ธนณาเคนทร์

● EPIC Referral Game (Raise a Pet) ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2565 ลูกค้าจะได้รับรางวัลพิเศษ (referral reward) จากการร่วมเล่นเกม Raise a Pet ในแอปทราเวลโลก้า และยังมีโอกาสลุ้นรางวัลหลักถึงสองรางวัล ได้แก่ คูปองเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท และรางวัลใหญ่มูลค่ารวม 20,000 บาท!

● Traveloka Grand Bazaar เกมโซเชียลคอมเมิร์ซรูปแบบใหม่ที่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 80% และรับส่วนลดคูปองพิเศษเมื่อแชร์ลิงก์ Bazaar นี้กับเพื่อน ๆ ที่จะปรากฏบนแอปทราเวลโลก้าตั้งแต่วันที่ 3-7 กรกฎาคม 2565 ทุกเวลา 14.00 – 18.00 น.

“นับตั้งแต่ปี 2562 แคมเปญ EPIC Sale ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่ามีส่วนสำคัญในการผลักดันการเติบโตของธุรกิจ สนับสนุนพันธมิตรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของเราท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบาก รวมถึงกระตุ้นการฟื้นตัวด้านการท่องเที่ยว และในปี 2565 นี้ EPIC Sale ของเรา จะช่วยให้คนไทยทุกคนได้เดินทางสำรวจโลกภายนอกอีกครั้ง โดยให้ทุกคนสามารถวางแผนวันหยุดพักผ่อนของตนให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม” ปณิชากล่าวสรุป