วีลิเชียส ฟู้ด เปิดตัว เนื้อบดมังสวิรัติพร้อมปรุง ผลิตภัณฑ์ Plant-Based Food

54

วีลิเชียส ฟู้ด (Velicious Food) เปิดตัว วีลี่มีท (Velimeat) เนื้อบดมังสวิรัติพร้อมปรุง ผลิตภัณฑ์ Plant-Based Food นวัตกรรมอาหารเพื่ออนาคตที่ผลิตจากโปรตีนพืช 100% ทางเลือกใหม่ของความอร่อยอย่างแตกต่าง

ด้วยเนื้อสัมผัส กลิ่น และรสชาติที่ดีคล้ายเนื้อสัตว์จริง อุดมไปด้วยโปรตีนและไฟเบอร์จากเห็ด 3 ชนิดที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ได้แก่ เห็ดแครง ที่มีสารเบต้ากลูแคนมีคุณสมบัติช่วยเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ผสานคุณค่าของเห็ดชิตาเกะ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นยาอายุวัฒนะของจีน และเห็ดไมตาเกะ สมุนไพรที่มีคุณค่าและมีราคาสูงของญี่ปุ่น มีประโยชน์หลากหลายในการบำรุงสุขภาพจนถูกขนานนามว่าราชาแห่งเห็ด (King of Mushroom) พร้อมส่วนผสมอื่นๆ และ Veliflavor กลิ่นพิเศษจากธรรมชาติ 100% ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพ รวมถึงผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

พีรชัย โปษยานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีลิเชียส ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “ การให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพนี้ จึงไม่ใช่แค่เรื่องของการรักษา แต่เป็นการป้องกันก่อนเกิดโรคและการสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายแข็งแรง ซึ่งเราเชื่อว่าอาหารเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง แต่ขั้นตอนการผลิตอาหารส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันนั้น ทำให้เกิดการปนเปื้อนด้วยสารเคมี ฮอร์โมน Antibiotics และสิ่งไม่พึงประสงค์ที่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายมากมาย หากอยากให้คนที่เรารักปลอดภัย เราก็จะต้องหันมาให้ความสำคัญกับการเลือกชนิดของอาหารให้มากขึ้น ซึ่ง Plant-Based Food คือคำตอบ!”

ด้วยแนวคิดนี้ “วีลิเชียส ฟู้ด” จึงถือกำเนิดขึ้น จากจุดเริ่มต้นก้าวแรกที่เริ่มต้นด้วยความเป็นพ่อที่มาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์อาหารที่ดีที่สุด และสร้างโลกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกๆ คุณพีรชัยจึงทุ่มเทเวลาและศึกษาด้านการผลิต เพื่อผสานส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ให้ได้รสชาติที่อร่อย รับประทานได้ง่ายแม้แต่ในกลุ่มเด็กๆ ปลอดภัยจากสารเคมี ปลอดภัยต่อร่างกาย และไม่ทำลายโลกในระยะยาวอีกด้วย

จุดเด่นที่เราต้องการสร้างในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเรา คือความเป็น Plant-Based ระดับวีแกน ที่แสนอร่อยและปลอดภัย เหมือนนิยามที่พวกเราพูดเสมอว่า “Guilt free Velicious!” หรือ “อร่อยไม่รู้สึกผิด” โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรกของเรา คือ วีลี่มีท เนื้อบดมังสวิรัติพร้อมปรุง ที่มี 3 หัวใจสำคัญ คือ วัตถุดิบที่ดีที่สุด มีส่วนผสมหลักคือ เห็ดแครง ซึ่งมีโปรตีนและไฟเบอร์สูง มีสารเบต้ากลูแคนเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ผสานกับชิตาเกะ เห็ดบำรุงกำลังของจีน และไมตาเกะ เห็ดล้ำค่าของญี่ปุ่น ที่มีประโยชน์หลากหลายต่อสุขภาพ ทำให้ วีลี่มีท เป็นเนื้อบดจากพืชที่มีไฟเบอร์สูงมาก และยังมีไขมันตํ่า ปราศจากคอเลสเตอรอล คาร์โบไฮเดรตตํ่ามากเมื่อเทียบกับโปรตีนเกษตร และที่สำคัญคือช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในเชิงการผลิตก๊าซเรือนกระจกที่เกิดขึ้นจากมูลสัตว์อีกด้วย

อาหารจะต้องไม่ทำร้ายสุขภาพ วีลี่มีทจึงทำมาจากส่วนผสมของธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของยาปฏิชีวนะ ปราศจากฮอร์โมนในเนื้อสัตว์ ไร้สารเคมี ไร้สารกันบูด และ การเพิ่ม Veliflavor กลิ่นพิเศษจากธรรมชาติที่ทำให้ Plant Protein ของเรามีกลิ่นที่เหมือนเนื้อสัตว์ที่สุด นำไปปรุงอาหารอะไรก็อร่อยจริงจัง แตกต่างจากอาหาร Plant-Based ทั่วไปที่มีกลิ่นถั่วแบบเดิมๆ

 

หมอแบงค์ Food Doctor , พีรชัย โปษยานนท์ ,เชฟเอียนและธันวา สุริยจักร

สำหรับในงานเปิดตัว “วีลี่มีท” ได้รับเกียรติจากคนดังสายสุขภาพมากมายที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นกูรูโภชนาการสาย Plant-based อย่าง “คุณหมอแบงค์ Food Doctor” ที่มาเปิดเคล็ดลับการ “กินลดโรคด้วยอาหาร Plant-based”  และพูดคุยกับ “คุณธันวา สุริยจักร” นักแสดงชื่อดังผู้สนใจเรื่องการดูแลสุขภาพ และชื่นชอบการทำอาหาร

ไม่ว่าคุณจะเป็นสายรักสุขภาพ สายวีแกน หรือสายรักษ์โลก ให้ “วีลี่มีท” ทางเลือกใหม่ของมื้ออาหารเป็นคำตอบสุดท้าย เพื่อการรับประทานอาหารแบบไม่ต้องรู้สึกผิด และสุขภาพที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน สำหรับโปรโมชั่นตอนนี้ซื้อวีลี่มีท ขนาด 200 กรัม ราคาแพ็คละ 119 บาท ซื้อครบ 3 แพ็คจัดส่งฟรี!!! หรือจะสั่งซื้อแบบเบาๆ 1-2 แพ็ค ค่าจัดส่งเพียง 50 บาทเท่านั้น! ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2565