เอพี ไทยแลนด์ มอบกระจกโค้งจากงานนิทรรศการ สนับสนุนชีวิตดีๆ ให้สังคมไทย

Published on

เอพี ไทยแลนด์ Repurpose for Community วันนี้เพื่ออนาคตวันข้างหน้า มอบกระจกโค้งจากงานนิทรรศการ สนับสนุนชีวิตดีๆ ให้สังคมไทย

บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ภายใต้คำมั่นสัญญา หรือ Brand Promise “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” โดย นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร “ส่งมอบกระจกโค้ง” จำนวน 5 50 ชิ้น จากนิทรรศการ SIT/VID/ME นั่งด้วย/กัน ซึ่งจัดขึ้นในงาน Bangkok Design Week 2022 ที่ผ่านมา ให้กับ 3 สำนักงานเขต ได้แก่ เขตวัฒนา เขตคันนายาว และเขตดุสิต เพื่อนำไปใช้เป็นสาธารณประโยชน์ ส่งเสริมความปลอดภัย ลดปริมาณการเกิดอุบัติเหตุ เสริมสร้างชีวิตดีๆ ให้กับ ทุกคนในสังคม ถือเป็นหนึ่งในแนวคิด Repurpose for Community วันนี้เพื่ออนาคตวันข้างหน้า ที่เอพี ไทยแลนด์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้เริ่มนำร่องส่งมอบแก่ทางเขตวัฒนาโดยมี นางสาวสุชิรา ศิลานนท์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา เป็นผู้รับมอบ ณ สำนักงานเขตวัฒนาเมื่อเร็วๆ นี้

จากซ้าย : สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายงานกลยุทธ์แบรนด์องค์กร บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) และ สุชิรา ศิลานนท์ ผู้อำนวยการเขตวัฒนา

กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งภายใต้ปรัชญา COMMUNITY OF THE FUTURE กับการ EMPOWER สังคมไทย ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบและส่งเสริมคอมมูนิตี้ต่างๆ ในสังคม ให้มีความสุขและเติบโตสู่การมีชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้อย่างยั่งยืน

Latest articles

โตชิบา – แอร์บัส โชว์พลังงานไฮโดรเจนมอเตอร์ตัวนำยิ่งยวด ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการบินยั่งยืน  

เครื่องบินที่ใช้พลังงานไฮโดรเจนจะเป็นตัวพลิกโฉมรูปแบบการเดินทาง โดยแทนที่เชื้อเพลิงฟอสซิลด้วยโซลูชันพลังงานสะอาด ไฮโดรเจนสามารถให้พลังงานแก่เครื่องบินได้สองวิธี

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ส่ง “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ” ในวันวาเลนไทน์

Booking.com เผย ‘ยุคทองของทุกคน’ เทรนด์การเดินทางปี 2569

แบบสำรวจการคาดการณ์เทรนด์การเดินทางฉบับครบรอบ 10 ปีโดย Booking.com เปิดเผยว่า ในปี 2569 ผู้เดินทางจะเลือกการเดินทางที่คำนึงถึงความเป็นตัวของตัวเองเป็นหลักอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน

The Show Must Go On  เรื่องเล่าผ่านเลนส์ของ ‘สมัชชา อภัยสุวรรณ’ ใน BKKDW 2026 

นิทรรศการภาพถ่ายชุด The Show Must Go On โดย สมัชชา อภัยสุวรรณ นำเสนอเรื่องราวของย่านชุมชนชาวจีน ผ่านการจัดแสดงในรูปแบบ Photo Bomb โดยไม่รบกวนจังหวะเดิมของสถานที่ เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2569

More like this