อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ชู ห้องพูลสวีท ใหม่ ดึงดูดนักท่องเที่ยว

9

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เปิดตัวห้องพูลสวีทใหม่มีสระน้ำส่วนตัว ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและชาวไทยที่เดินทางมาพักผ่อนยังเกาะสมุยที่มีชื่อเสียงระดับโลก

อนันตรา บ่อผุดฯ ตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านชาวประมง Fisherman Village หรือถนนคนเดินบ่อผุด มีหาดทรายสวยสะอาดทอดยาวอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำรูปทรงอิสระขนาดใหญ่ความยาวกว่า 30 เมตร หันสู่วิวทะเลอันสวยงามจนทำให้รู้สึกเสมือนเชื่อมต่อกัน นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมี สปา ฟิตเนส สนามเทนนิส คิดส์คลับสำหรับคุณหนู มีกิจกรรมให้เลือกอีกมากมาย

อาทิ มวยไทย กิจกรรมการเล่นเรือ และกีฬาทางน้ำอื่นๆอีกมากมาย ไปจนถึงการทำสปาทรีตเมนต์เพื่อความงามและสุขภาพ ณ อนันตรา สปา ที่ออกแบบโดย มร.บิลล์ เบนส์ลีย์ (Bill Bensley) นักออกแบบผู้มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นผู้ออกแบบรีสอร์ท ทั้งตัวอาคาร สปา และพื้นที่สวนอันเขียวขจีของรีสอร์ท โดยใส่กลิ่นอายสถาปัตยกรรมแบบไทยภาคใต้ ปรับให้ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลาย

การ์เดน พูล สวีท ใหม่ มีพื้นที่ส่วนตัวมากมายสำหรับการพักผ่อนและความสงบ มีพื้นที่ใช้สอยรวมในร่มและกลางแจ้งขนาด 74 ตารางเมตร และสระแช่ตัวขนาด 5.5 x 2.6 เมตร พร้อมพื้นที่อาบแดดโอบล้อมด้วยสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงาม ภายในห้องสวีทได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ด้วยโทนสีเอิร์ธโทนอันอบอุ่น และพื้นที่ดูโปร่งด้วยแสงธรรมชาติ ห้องสวีททั้งหมดมีบาร์แบบบิลท์อินพร้อมตู้แช่ไวน์ เพื่อยกระดับให้การพักผ่อนสะดวกสบายอย่างหรุหรา นอกจากนี้ โดยรอบรีสอร์ทยังนำของตกแต่งรูปลิง อันเป็นสัญลักษณ์ของเกาะสมุย มาเป็นตกแต่งในจุดต่างๆ เป็นอัตลักษณ์ของรีสอร์ทอีกด้วย

ราคาห้อง Garden Pool Suite ของอนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท เริ่มต้นที่ 12,500 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ)