“ดิเอลฟ์ ไทยแลนด์” เปิดตัวครีม “นาโน ไวท์ บูสเตอร์”

Published on

“ดิเอลฟ์ ไทยแลนด์” เปิดตัวครีม “นาโน ไวท์ บูสเตอร์” ทุ่มงบ 50 ล้านคว้าซูปตาร์ “อั้ม พัชราภา” อัดกลยุทธ์ออนไลน์ เจาะตลาดสกินแคร์โลกดันยอดขาย “พันล้าน” ปี 65

บริษัท ดิเอลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องสำอางซึ่งกำลังมาแรง และเป็นที่จับตาในธุรกิจความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้ชื่อ ดิเอลฟ์ นาโน ไวท์ บูสเตอร์ (The Elf NANO WHITE BOOSTER) นวัตกรรมเพิ่มความชุ่มชื้นให้รอยแห้งกร้าน ช่วยผิวกระจ่างใสด้วยการเติมอาหารให้กับผิวเพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว และกระตุ้นให้ผิวสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนขึ้นมาใหม่รักษารอยแผลต่าง ๆ อีกทั้งยังบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน ด้วยสารสกัดโมเลกุลระดับนาโน จนเกิดการปรับสมดุลผิวให้ดียิ่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก พร้อมกันนี้ ผู้บริหารบริษัทฯ ยังทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท หวังเจาะตลาดออนไลน์เพิ่มมากขึ้น หลังจากคว้าตัวนักแสดงสาวและนางเอกซูเปอร์สตาร์ขวัญใจมหาชน อย่าง “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” เป็นพรีเซนเตอร์ ดังสโลแกนที่ว่า “บูสเตอร์ดิเอลฟ์ ที่อั้มเลือก” โดยมี 2 ซีอีโอแห่ง ดิเอลฟ์ (ไทยแลนด์) อย่าง คุณสุดารัตน์ เป็งเส้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณอรรถพงษ์ พาประจง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายกลยุทธ์ตลาดออนไลน์ ร่วมแถลงการณ์แผนการตลาดตั้งเป้าขยายธุรกิจและกลุ่มลูกค้า 1,000 ล้านบาท ในปี 65

สุดารัตน์ เป็งเส้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิเอลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 ที่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ดิเอลฟ์ (The elf) จนถึงปัจจุบันสามารถออกผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายแล้วทั้งหมด 3 ตัว โดยตัวแรกชื่อว่า นาโน ไวท์ เจล (NANO WHITE GEL) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายเนื้อเจล ช่วยฟื้นฟูให้ผิวขาวกระจ่างใส ถัดมาตัวที่ 2 ชื่อว่า นาโน ซันสกรีน (NANO SUNSCREEN) เป็นกันแดดเนื้อโลชัน ส่วนตัวที่ 3 ชื่อว่า นาโน ไวท์ โดส (NANO WHITE DOSE) เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มบำรุงผิวกายสูตรเข้มข้น และล่าสุดผลิตภัณฑ์ตัวที่ 4 นาโน ไวท์ บูสเตอร์ (NANO WHITE BOOSTER) เป็นเนื้อครีมเข้มเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและขาวกระจ่างใส เมื่อใช้คู่กับนาโน ไวท์ โดส จะยิ่งช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดีได้มากขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์น้องใหม่ อย่าง นาโน ไวท์ บูสเตอร์ (NANO WHITE BOOSTER) เป็นเนื้อครีมบำรุงผิวกายสูตร พรีเมียม สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลึกและซึมไว ฟื้นฟูล้ำลึกสู่ชั้นผิว กระจ่างใส ผิวฉ่ำ เนียนชุ่มชื้น อิ่มน้ำกว่าที่เคยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กลิ่นหอมเฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ดิเอลฟ์ ประกอบกับสารสกัดพรีเมียม 12 ชนิด ที่ทีมนักวิจัยได้คิดค้นมาแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวกาย และสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกเหมาะกับทุกสภาพผิวของทุกคน

ด้าน ภัทรมน ภุมรินทร์ ที่ปรึกษาการตลาด กล่าวเสริมอีกว่า “ทั้งนี้ กลยุทธ์ด้านการตลาดเน้น “ระบบฝากส่ง” ช่วยตัวแทนประหยัดเวลา ลดต้นทุน พร้อมระบบการจัดเก็บสินค้าที่ได้รับมาตรฐาน ทำให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ดิเอลฟ์ โดยเฉพาะนาโน ไวท์ โดส (NANO WHITE DOSE) สามารถสร้างยอดการสั่งซื้อสินค้าได้มากกว่า 2 ล้านชิ้น ภายในระยะเวลาเพียง 1 ปี ทำให้ได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า ทั้งรายเดิมซื้อซ้ำแล้วบอกต่อ และรายใหม่เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากในยุคการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ตลาดออนไลน์กลายเป็นที่นิยม จึงเลือกใช้กลยุทธ์การขายผ่านตัวแทน มากกว่า 500 คนในระบบออนไลน์

ประกอบกับแบรนด์ดิเอลฟ์ มีโรงงานผลิตที่ได้รับรองมาตรฐาน ดังนั้น สินค้าทุกตัวผ่านการทดสอบแล้วจากอาสาสมัครมากกว่า 100 คน หลังจากที่ได้รับการพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญจนกลายเป็นสูตรที่ดีที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกตัวมีคุณภาพและความปลอดภัย ใช้แล้วเห็นผลจริงอย่างแน่นอน นอกจากคนในประเทศจะรู้จักแล้ว ยังวางแผนการตลาดเพื่อขยายฐานลูกค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศ โดยจะเริ่มต้นจากประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคอาเซียน 10 ประเทศเป็นลำดับต่อไป ดังนั้น ภายในปี 65 จึงคาดหวังว่าธุรกิจจะสามารถเติบโตเพิ่มขึ้น 5 เท่า และดึงส่วนแบ่ง 10% จากตลาดสกินแคร์”

Latest articles

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมฟื้นฟูระบบนิเวศ ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ 5 แสนตัว สู่แม่น้ำปราจีนบุรี

ดั๊บเบิ้ล เอ สนับสนุนพันธุ์สัตว์น้ำ รวมทั้งสิ้น 500,000 ตัว  ได้แก่  ปลายี่สก ปลาตะเพียน ปลานวลจันทร์ ปลาจีน และกุ้งก้ามกราม ในกิจกรรมอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำในแม่น้ำปราจีนบุรี ประจำปี 2569

Amazing Chiang Mai Green Guide Fest 2026 หนุนเชียงใหม่สู่ Global Green Destination

"Amazing Chiang Mai Green Guide Fest 2026” เดินหน้าปักหมุดจังหวัดเชียงใหม่สู่การเป็นจุดหมายปลายทางสีเขียวระดับโลก (Global Green Destination) ผ่านโมเดล "Chiang Mai Prototype"

Dystopia นิทรรศการเดี่ยวครั้งใหม่ของ วสันต์ สิทธิเขตต์

นิทรรศการ “Dystopia” ผลงานของ วสันต์ สิทธิเขตต์ ศิลปินและนักเคลื่อนไหวทางสังคม โดยมีไฮไลต์สำคัญอย่าง “Lord Buddha visit this world 2024” (พระพุทธเจ้าเสด็จโลก 2567) ขนาด 3 x 6 เมตร ซึ่งนับเป็นผลงานขนาดใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่งของศิลปิน

ผลสำรวจชี้ คนทำงานเพียงครึ่งพอใจเงินเดือน พร้อมบาย ไม่ทนองค์กร Toxic

Jobsdb by SEEK พาร์ทเนอร์ด้านการสรรหาและพัฒนาศักยภาพบุคลากรชวนองค์กรเร่งทบทวนการบริหารบุคคลในยุคที่ตลาดแรงงานมีการแข่งขันสูง องค์กรต่างแข่งขันกันเพื่อรักษาและดึงดูดบุคลากรที่มีศักยภาพ ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญค่าตอบแทน แต่ในขณะเดียวกันองค์กรควรมองให้รอบด้านมากกว่าเรื่องเงินเดือนเพียงอย่างเดียว เพราะแม้ค่าตอบแทนจะยังมีความสำคัญ แต่ปัจจัยอื่น ๆ ก็มีบทบาทต่อการตัดสินใจและประสบการณ์ของคนทำงานไม่แพ้กันสอดคล้องกับรายงานเงินเดือนและความพึงพอใจของคนทำงานในประเทศไทย (Salary Pulse Report...

More like this