สัมผัส Street Fashion “BOY LONDON” ที่ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

Published on

“BOY LONDON” แฟล็กชิพสโตร์คอนเซ็ปท์ใหม่ล่าสุดแห่งแรกในประเทศไทย ตกแต่งร้านทันสมัยดีไซน์เท่พร้อมให้ทุกคนมาเปิดประสบการณ์ใหม่ มอบความสนุกในการแต่งตัวที่จะทําให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสถึง Street Fashion ที่ผสมผสานกับ Street Art อย่างลงตัว กับดีไซน์ที่มีความทันสมัย ที่ดึงดูดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ TWISTER

พิเศษ!!เพื่อให้สมกับที่ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เป็นเดสติเนชั่นที่ไม่มีขีดจำกัดในการใช้อิสระทางด้านความคิด แบรนด์ BOY LONDON จัดคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับทีนเอจในสยามเซ็นเตอร์โดยเฉพาะกับ “BEAR COLLECTION” เสื้อสีชมพูสกรีนลายหมี ลิมิเต็ดเอดิชั่นเฉพาะที่นี่ที่เดียว ในแบบ Absolute Siam เท่านั้น
นอกจากนี้ยังพบกับคอลเลคชั่นอื่นๆอีกมากมาย ทั้งเสื้อยืดสุดเท่ ทั้งแบบสีดำทั้งตัวสำหรับคนชอบแบบ All black, กางเกงขายาวสุดชิคที่ใส่กับลุคไหนก็เข้ากัน, คนรักฮู้ดดี้ เสื้อแขนยาวห้ามพลาด หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายสุดฮอต กระเป๋าเป้ที่เสริมลุคเท่ได้อย่างลงตัว และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ปรากฎการณ์การสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งตัวสนุกได้ทุกวัน

มาสนุกกับการช้อปได้แล้วที่แบรนด์ “BOY LONDON” ชั้น M สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

Latest articles

หัวเว่ย เปิดตัว 4 นวัตกรรมเปลี่ยนเกมเร่งเครื่อง AI เพื่อการแพทย์ในประเทศไทย

หัวเว่ย จัดงาน “Huawei AI+ Healthcare Summit” ภายใต้งาน Huawei Thailand Digital & AI Summit 2026...

RANONG MUSIC FESTIVAL 2026 เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัด

จังหวัดระนอง โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด ผนึกกำลังจัดงาน  “RANONG MUSIC FESTIVAL 2026” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง ภายใต้ธีม “BOUNCE Beyond the Horizon” สนุกกันให้สุดขอบฟ้า

Maguro Group เปิดตัวแบรนด์ “หลาย” รุกตลาดอาหารอีสานร่วมสมัย  

จุดเด่นของ "หลาย" อยู่ที่รสชาติอีสานแท้จัดจ้านที่เข้าถึงง่าย ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบแท้และเครื่องเทศดั้งเดิมตามสูตรต้นตำรับอาหารอีสาน นำมาใส่ในเมนูที่คุ้นเคย อาทิ ส้มตำ ลาบ น้ำตก ยำ ต้มแซ่บ ย่าง และอาหารทะเลย่างอย่างกุ้งแม่น้ำย่าง

Gartner Predicts Most Privacy Incidents Will Stem from AI-Generated Inferences by 2029

 By 2029, most privacy incidents will result not from the direct exposure of personally identifiable information (PII), but from AI-generated inferences about individuals, according to Gartner, Inc., a business and technology insights company.

More like this