เปิดตัว “แหนมตุ้มจิ๋ว ตรา ส. ขอนแก่น โฉมใหม่ ลอกเปลือก”

Published on

บมจ. ส. ขอนแก่น ฟู้ดส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ “แหนมตุ้มจิ๋ว ตรา ส. ขอนแก่น” โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด ชีวิตดี๊ดี… อร่อยไม่มีเปลือก โดยคงคุณภาพและรสชาติความอร่อยเหมือนเดิม จากการคัดสรรเนื้อหมูชั้นดี หมักนานกว่า 60 ชั่วโมง เพื่อได้แหนมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของ ส. ขอนแก่น มีกลิ่นหอมพริก กระเทียม และเนื้อสัมผัสที่ แน่น นุ่ม เด้ง และมีรสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวกำลังดี และเพิ่มเติมคือความสะดวก เพราะสินค้าลอกเปลือกมาให้แล้ว ไม่เลอะมือ เหมาะทานเล่น ทานเป็นกับแกล้ม พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Latest articles

วิริยะประกันภัย จัดอบรมใบขับขี่รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 จังหวัดนครนายก

บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมการขนส่งทางบก จัดโครงการ “อบรมเสริมความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์” รอบภูมิภาค รุ่นที่ 165 ระหว่างวันที่ 11-12 กรกฎาคม 2569 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก

เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะอยู่ในใจ ใกล้ ไกล ก็ยังคิดถึง

ใกล้กับเกาะเต่า คือ เกาะนางยวน อันประกอบด้วยเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ  เชื่อมเข้าหากันด้วยสันทรายสีขาว ตัดกับน้ำทะเลสีสด  นับเป็นเกาะที่โรแมนติกสุด ๆ เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงจากที่พักเดี่ยว ๆ บนเกาะที่ไม่ผู้ใดรบกวน

จุดเช็คชามไก่ลำปางของแท้ คุ้มครองด้วย พ.ร.บ. GI ห้ามปลอมแปลงแอบอ้าง

ชามไก่ลำปาง สินค้าที่เรารู้จักกันมายาวนาน และได้รับความนิยมในการซื้อหามาใช้งานอย่างแพร่หลาย จนทำให้เกิดความสับสนว่า จริง ๆ แล้ว ชามไก่ลำปางแท้ ๆ เป็นอย่างไร และที่เห็นออกมามากมายในท้องตลาดนั้นเป็นของจริงหรือไม่

KPI Go Green x Green Road เปลี่ยนขยะเป็นคุณค่า สู่สังคมยั่งยืน

บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ KPI จัดแคมเปญ “KPI Go Green x Green Road” ร่วมกับ องค์กรวิสาหกิจ Green Road เพื่อสังคม ชวนพนักงานร่วมบริจาค ฝาขวดและถุงพลาสติกวิบวับ เพื่อนำไปรีไซเคิลและอัปไซเคิล เปลี่ยนวัสดุเหลือใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

More like this