เปิดตัว “แหนมตุ้มจิ๋ว ตรา ส. ขอนแก่น โฉมใหม่ ลอกเปลือก”

Published on

บมจ. ส. ขอนแก่น ฟู้ดส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ “แหนมตุ้มจิ๋ว ตรา ส. ขอนแก่น” โฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด ชีวิตดี๊ดี… อร่อยไม่มีเปลือก โดยคงคุณภาพและรสชาติความอร่อยเหมือนเดิม จากการคัดสรรเนื้อหมูชั้นดี หมักนานกว่า 60 ชั่วโมง เพื่อได้แหนมที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของ ส. ขอนแก่น มีกลิ่นหอมพริก กระเทียม และเนื้อสัมผัสที่ แน่น นุ่ม เด้ง และมีรสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวกำลังดี และเพิ่มเติมคือความสะดวก เพราะสินค้าลอกเปลือกมาให้แล้ว ไม่เลอะมือ เหมาะทานเล่น ทานเป็นกับแกล้ม พร้อมวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Latest articles

PRINC-Group โชว์รายได้ Q2/69 พุ่งแตะ 1,558.8 ลบ. เติบโต 11.03%

PRINC Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพ เปิดผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/2569 และงวดครึ่งปีแรก สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2569 โชว์ศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

Australian Mandarins Now In Season! ฤดูกาลสดหวานฉ่ำ กับส้มแมนดาริน นำเข้าจากออสเตรเลีย

กลุ่มอุตสาหกรรมผู้ส่งออกส้มจากออสเตรเลีย (QCEG - Queensland Citrus Exporters Group) ได้จัดงานสัมนาให้กับกลุ่มผู้นำเข้า และห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทย

อพท.เชียงราย พัฒนาเครือข่ายนักสร้างสรรค์ หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ”

อพท.เชียงราย ยกระดับสร้างชุมชนนักออกแบบและเครือข่ายนักสร้างสรรค์ พลิกไอเดียสู่ธุรกิจยั่งยืน หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ” ครั้งที่ 4

PTG ฟอร์มแกร่งครึ่งปีแรกแตะ 118,696 ลบ. กาแฟพันธุ์ไทย หัวหอกสร้างรายได้

PTG โชว์ฟอร์มครึ่งแรกปี 69 รายได้จากการขายและการให้บริการอยู่ที่ 118,696 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4.2% YoY โดยธุรกิจ Non-Oil ที่มีรายได้แตะ 13,340 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 21.7% YoY ส่วนกำไรขั้นต้นทะยาน 39.5% YoY ชู “กาแฟพันธุ์ไทย” เป็นหัวหอกสร้างรายได้โตแรง

More like this