แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม

44

แบรนด์จูเนียร์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม’  เสริมความพร้อมให้ลูก ดื่มง่าย แคลเซียมสูง คุณประโยชน์คูณสอง

เด็กในวัย 3 – 12 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการการเรียนรู้ที่คุณพ่อคุณแม่ต้องใส่ใจทั้งในเรื่องพัฒนาการทางด้านร่างกายและสมอง การได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเพียงพอในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเด็กในวัยนี้ 800 – 1000 มก. ต่อวัน เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน โดยแหล่งอาหารที่มีแคลเซียมสูงมีอยู่หลากหลายประเภทรวมถึงผลิตภัณฑ์นมที่ถือเป็นแหล่งอาหารที่มีแคลเซียมสูง ซึ่งในผลิตภัณฑ์นมโดยทั่วไปนั้นจะมีปริมาณแคลเซียมอยู่ที่ประมาณ 200-220 มก. ต่อ 1 กล่อง การที่เด็กๆ จะได้รับแคลเซียมจากนมในปริมาณที่เพียงพออาจต้องดื่มผลิตภัณฑ์นมถึง 5 กล่องต่อวันเพื่อเสริมการเจริญเติบโตด้านกายภาพของเด็ก

เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้กับคุณแม่ แบรนด์จูเนียร์ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม” ด้วยคุณประโยชน์จากนม และแคลเซียมสูงถึง 320 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างกระดูก และฟันให้แข็งแรง อีกทั้งยังมีวิตามินดีที่มีส่วนช่วยในการดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัสช่วยเสริมการเจริญเติบโตด้านกายภาพของเด็กอีกด้วย พร้อมด้วยประโยชน์ของซุปไก่สกัด ดีเอชเอ และวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้เด็ก ๆ พร้อมสำหรับการเรียนรู้ในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่ โดย ‘แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม’ มี 2 รสชาติ ให้เลือก คือ แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนม และแคลเซียม รสช็อกโกแลตมอลต์ และ แบรนด์จูเนียร์ซุปไก่สกัดผสมนมและแคลเซียม กลิ่นนมฮอกไกโด