อิ่ม by BDMS 11.11 อิ่มลดสุดคุ้มทุกเมนู ตั้งแต่วันที่ 11 – 20 พ.ย. 2564

Published on

อิ่ม by BDMS อาหารสุขภาพเฉพาะบุคคล เฉพาะโรค ให้การกินทุกมื้อของคุณ อิ่มสุขทุกคำด้วยอาหารที่ดี เปี่ยมด้วยคุณภาพ ขอเชิญผู้ที่รักสุขภาพ ร่วมอิ่มอร่อยกันเมนูพิเศษใน ”มหกรรมอิ่ม 11.11”

คัดสรรเมนูให้ท่านเลือกลิ้ม ชิมรส หลากหลาย พร้อมดูแลสุขภาพให้ท่านและครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารเฉพาะโรค (Special Needs) อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคหัวใจ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน ผู้ป่วยโรคไตเสื่อมเรื้อรัง และผู้ป่วยที่ต้องการอาหารทางสายให้อาหาร และเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ (Healthy Lifestyle) อาทิ แกงเขียวหวานนมอัลมอนด์เสิร์ฟพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รี่ ผัดกะเพราเต้าหู้ แกงมัสมั่นไก่มันหวาน ลาซานญาผัก ซอสมะเขือเทศและพริกไทย ฯลฯ เป็นต้น

พร้อมมอบส่วนลดพิเศษทันที 11% ในทุกเมนูไม่มีขั้นต่ำ (โปรโมชันนี้ไม่รวมค่าจัดส่ง) ในระหว่างวันที่ 11 – 20 พฤศจิกายน 2564 เราพร้อมเสิร์ฟเมนูที่แสนอร่อย มีคุณภาพ และสารอาหารที่เหมาะสมกับทุกคน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งอาหารได้ที่ LINE : @immbybdms https://lin.ee/75Chqgw หรือ https://www.immbybdms.com/

Latest articles

“สหพัฒนพิบูล” ร่วมแคมเปญ “บุญจักษุ” ชวนบริจาคดวงตาเพื่อผู้ป่วยกระจกตาพิการ

SPC ร่วมเป็นพลังสำคัญในแคมเปญ “บุญจักษุ (บุน-ยะ-จัก-ษุ)” เชิญชวนพนักงานและประชาชนร่วมบริจาคดวงตาให้กับ ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย

ปตท. จับมือ บีไอจี ลงนามความร่วมมือ เดินหน้าสร้างโรงแยกอากาศแห่งที่ 2

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานของประเทศ และ บีไอจี ผู้นำนวัตกรรมก๊าซอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเพื่อสภาพภูมิอากาศ ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อร่วมกันพัฒนาโครงการโรงแยกอากาศแห่งใหม่ ภายใต้ชื่อ MAP2

PUMA ลิมิเต็ดอิดิชัน แรงบันดาลใจสุดโหดจากเกมสุดท้าย Squid Game ss3

คอลเล็กชันใหม่จากความร่วมมือนี้ได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาสุดระทึก เรื่องราวเบื้องหลัง และการแข่งขันสุดโหดของซีรีส์ Squid Game ซึ่งเน้นไปที่ซีซั่น 3

ซิลลิค ฟาร์มา ทุ่มกว่า 130 ล้านบาท ขยายศูนย์กระจายสินค้าเภสัชภัณฑ์แห่งใหม่ในไทย

การลงทุนครั้งนี้จะช่วยเสริมแกร่งโครงสร้างพื้นฐานและพัฒนาศักยภาพด้านโลจิสติกส์ของซิลลิค ฟาร์มา ให้สอดคล้องกับมาตรฐาน Good Distribution Practice (GDP) ในระดับสากล

More like this