“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส”นวัตกรรมดูแลผิวและข้อเข่า ดื่มง่าย ไม่คาว

9

“บีไชน์” ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส”ผสาน 5 คุณประโยชน์ นวัตกรรมดูแลผิวและข้อเข่า ดื่มง่าย ไม่คาว

บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ “บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ขั้นสุดของคอลลาเจนที่ดี ดูแลได้มากกว่าผิว ผสาน 5 คุณประโยชน์เน้นๆ ได้แก่ ไดเปปไทด์คอลลาเจนจากปลา นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมได้ดีที่สุด, สารสกัดจากซีบัคธอร์น, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้สวยเนียนใส ตึงกระชับ พร้อมเสริมข้อเข่าให้แข็งแรง สุขภาพดี รับประทานวันละ 1 ซอง สามารถผสมกับเครื่องดื่มและอาหารได้หลากหลายตามที่ต้องการ เช่น น้ำเปล่า ชา กาแฟ นม น้ำผลไม้ หรือเติมปรุงในอาหารต่างๆ เช่น ซุป โยเกิร์ต น้ำสลัด โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลง

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ละลายง่าย ไม่คาว ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรส ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาล ขนาดบรรจุ 7,200 มก./ซอง ราคาซองละ 39 บาท จำหน่ายที่ 7-Eleven ทุกสาขา แบบกล่องบรรจุ 6 ซอง ราคากล่องละ 220 บาท มีจำหน่ายที่ Watsons, www.shopat24.com สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine