“ลาเวอร์ด้า เฮลท์เทค”  ส่ง “La Verda BNG”  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยุคดิจิทัล เอาใจคนนอนดึก

39

คุณภาพชีวิตที่ดีเริ่มต้นได้จากการมี “สุขภาพที่ดี” แต่แค่อาหารดี ๆ อย่างเดียวมันไม่พอ “ลาเวอร์ด้า เฮลท์เทค” ส่ง “La Verda BNGผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแก้ง่วง-เสริมความจำ ชูวัตถุดิบจากธรรมชาติ เอาใจสายกิจกรรม รับไลฟ์สไตล์เร่งรีบยุคดิจิทัล

“ศรัญญา พัทธยากร” ผู้บริหารบริษัท บริษัท ลาเวอร์ด้า เฮลท์เทค จำกัด กล่าวว่า  แบรนด์ “ลาเวอร์ด้า” ริเริ่มจากความเชื่อที่ว่า คุณภาพชีวิตที่ดีเริ่มต้นได้จากการมี “สุขภาพที่ดี” จากการเรียนรู้ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคนยุคใหม่และนำมาวิจัยพัฒนาเป็นสินค้าในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ “กินง่ายได้ผลเร็ว”ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของยุคดิจิทัล

ศรัญญา พัทธยากร

สำหรับ  ลาเวอร์ด้า บีเอ็นจี (La Verda BNG) เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แก้ง่วง เสริมความจำ ลดความเบลอ เพื่อตอบโจทย์ สายนอนดึก สายตื่นเช้า สายเรียน สายกิจกรรม สายทำงาน สายพรีเซ็นท์ สายเอ็กซ์ตรีม ไอเทมที่ขาดกันไม่ได้ในยุคนี้

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ เป็นน้ำมันคริลล์ สารสกัดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ ช่วย “เพิ่มความจำ” และ “บำรุงระบบประสาทและสมอง” และมีสารสกัดใบชาเขียว มีคาเฟอีนตามธรรมชาติ ช่วย “แก้ง่วง” และ “ลดอ่อนเพลีย” แล้วยัง “ไม่ทำให้ใจสั่น” และ “กลางคืนหลับสบายปกติ” อีกด้วย และมีวิตามินบี12 และ ทอรีน ช่วยให้ “สมองไม่เบลอ” ส่วนสารสกัดทุกชนิด ผลิตจาก “ธรรมชาติ 100%” มั่นใจ “ไม่สะสม” ในร่างกาย

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือก 2 ขนาดบรรจุ คือ แบบแผงพกพา บรรจุ 10 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 290 บาท และแบบขวด บรรจุ 25 เม็ดซอฟท์เจล ราคาเริ่มต้น 699 บาท

ช่องทางติดต่อ

– Line: @laverdalife

– Website: https://laverdalife.com/

– Lazada: https://bit.ly/3mifU7o

– Shopee: https://bit.ly/37HDXIU

– Facebook: https://www.facebook.com/laverda.life

– Instagram: @laverda.life

Call center  093 626 2282