บอย ปกรณ์ ชวนวิ่งการกุศล  PEA HAPPY RUN

Published on

หลังจากกิจกรรม PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 1 ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงาม โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 คน แล้วนั้น สำหรับใครที่พลาดที่พัทยา สามารถเข้าร่วมกิจกรรม PEA HAPPY RUN ที่จะจัดขึ้นอีกครั้งที่จังหวัดอยุธยาได้ ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ บริเวณศาลากลางหลังเก่า จังหวัดอยุธยา ซึ่งเป็นการวิ่งแบบ Day Run รับอรุณในบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางความสวยงามของมรดกโลกบริเวณรอบอุทยานประวัติศาสตร์ โดยรายได้ทั้งหมดจากค่าสมัครจะมอบให้กับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปสมทบทุนในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นต่อไป โดยกิจกรรม PEA HAPPY RUN ที่จังหวัดอยุธยานี้ มีศิลปินดาราเข้าร่วมวิ่งการกุศลในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หยาดทิพย์ ราชปาล น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และ รอน ภัทรภณ โตอุ่น  โดย บอย ขอเป็นตัวแทนศิลปินดารา เชิญชวนแฟนๆที่สนใจและต้องการทำบุญมาร่วมกิจกรรมนี้ ด้วยกัน

โดย บอย กล่าวว่า “ สำหรับใครที่รักสุขภาพ หรือชื่นชอบการวิ่งผมอยากให้มาร่วมวิ่งในกิจกรรม PEA HAPPY RUN ด้วยกันนะครับ เพราะนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีจากการวิ่งแล้ว ยังได้ชื่นชมมรดกโลกบริเวณรอบๆอุทยานประวัติศาสตร์ยามเช้าไปพร้อมๆกัน อีกทั้งเงินค่าสมัครทั้งหมดของทุกๆคนยังได้ร่วมทำบุญกับโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และยังได้ลุ้นรับของรางวัลที่ทาง PEA เตรียมไว้ให้อีกด้วย มางานเดียวได้ครบทั้งความสุข สุขภาพ ได้ลุ้นของรางวัลกลับบ้าน แถมยังได้บุญอีกด้วย มาเจอกับผม กับเพื่อนๆศิลปินดารามากมายที่จะมาวิ่งในงานนี้กับทุกคนนะครับ”

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสมัครได้ที่ www.berving.com หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA

Latest articles

โอซีซี เดินหน้าส่งมอบความสุขให้ผู้ป่วย รพ.ศิริราช

รศ.พญ.เบญจาภา เขียวหวาน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและองค์กรสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ นัชชา ปรักกัมนนท์ ผู้จัดการแผนกโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะทำงาน CSR

PTG ปั๊มรายได้ครึ่งปีแรกแตะ 118,696 ลบ. – กำไรขั้นต้น Non-Oil พุ่ง 39.5% YoY

พิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่  พร้อมด้วย ธีรพันธ์ ดิษยบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงินและความยั่งยืน บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) (PTG) ร่วมนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2569

พญาไท–เปาโล x เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ชวนผู้หญิงดูแลสุขภาพก่อนป่วย  ผ่าน “MOMGEVITY”  

เครือโรงพยาบาลพญาไท และเครือโรงพยาบาลเปาโล ผนึกกำลังเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ เปิดตัวแคมเปญใหญ่ต้อนรับเทศกาลวันแม่ “THE MALL LIFESTORE MOMGEVITY” ดึงศักยภาพทางการแพทย์สู่ศูนย์การค้า หวังสร้าง Health Ecosystem

Thailand Printmaking Festival 2026 สนามเด็กเล่นของภาพพิมพ์

Thailand Printmaking Festival 2026 (TPMF 2026) เทศกาลศิลปะภาพพิมพ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2569 ณ The Event Hall ชั้น 2 เซ็นทรัลชิดลม กลับมาอีก ครั้งต่อเนื่องเป็นปีที่สอง

More like this