นมอัลมอมด์ 137 ดีกรี คว้ารางวัล  Hong Kong LOHAS Award 2021

Published on

นมอัลมอนด์แบรนด์ 137 ดีกรี สูตรอโวคาโดและผักรวม โดย บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด ได้รับรางวัล Hong Kong LOHAS Award 2021 ประเภท Best Organic Milk  ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมอาหารทางเลือกเพื่อสุขภาพ

อริสา กุลปิยะวาจา อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด กล่าวว่า เป็นความภาคภูมิใจที่นมอัลมอนด์แบรนด์ 137  ดีกรี ได้รับรางวัล  Best Organic Milk ในเวที Hong Kong LOHAS Award ประจำปี 2021 โดยมอบให้ผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์คั้นสดเต็มเมล็ดสูตรผสมอโวคาโดและผักรวม ซึ่งบริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด เป็นผู้ริเริ่มคิดค้นผลิตสินค้านี้เป็นรายแรกของโลก โดยผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความสนใจทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ การรับรางวัลครั้งนี้นับเป็นความสำเร็จของสินค้าแบรนด์ไทยที่มีความโดดเด่นและมาตรฐานไม่แพ้ใครในตลาดระดับนานาชาติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการค้นคว้าวิจัยผลิตภัณฑ์อาหารนวัตกรรมที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

ธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวเสริมว่า การมอบรางวัล Hong Kong LOHAS Award จัดขึ้นภายในงาน LOHAS Expo 2021 โดย LOHAS Association of Hong Kong เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์และผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี ปลอดภัย ปลอดสารพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืน โดยจะมอบรางวัลให้แก่ผลิตภัณฑ์และบริการที่ผ่านการคัดสรรจากทั่วโลก

Latest articles

USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ Kingston IronKey Keypad 200 Series

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศว่า Kingston IronKey Keypad 200 Series (รุ่น KP200 และ KP200C) แฟลชไดร์ฟ USB แบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลด้านนวัตกรรมความปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน NIST FIPS 140-3 Level 3

วว. /วช. แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ

วว. จัดงาน “แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านการผลิตและใช้ประโยชน์จากไม้ดอกไม้ประดับ” ภายใต้โครงการศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการผลิตไม้ดอกไม้ประดับ (Hub of Flowers) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

MALEEปั้นนวัตกรรมสุขภาพเชิงคุณค่าจากธรรมชาติ มุ่งเป้ายกระดับชีวิตผู้คนทั่วโลก

‘บมจ. มาลี กรุ๊ป’ หรือ MALEE เปิดแผนธุรกิจปี 2569 มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ผสานองค์ความรู้เทคโนโลยีเชิงลึก (Deep Tech) จากศูนย์วิจัย MAS เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบโจทย์สุขภาวะแบบองค์รวมยุคใหม่ตลอดทั้งปี

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

More like this