โอเอซิสสปา ภูเก็ต โชว์มาตรฐาน SHA Plus+ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

17

โอเอซิสสปา โดยนางสาวณัฐพร ศรีนวล ผู้ดำเนินธุรกิจสปาเพื่อสุขภาพระดับภูมิภาค ได้รับมอบเครื่องหมายมาตรฐาน SHA Plus+ จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้แก่สาขาของโอเอซิสสปาในจังหวัดภูเก็ต คือ โอเอซิสสปา ทรอปิคอล รีทรีท ลากูน่า และ  โอเอซิส เทอร์ควอยซ์ โคฟว์ สปา กมลา

โดยมาตรฐาน SHA Plus+ เป็นมาตรฐานที่รับรองว่าโอเอซิสสปาทั้งสองสาขาในภูเก็ต เป็นสถานประกอบการสปาเพื่อสุขภาพ มีมาตรการและมาตรฐานด้านสุขอนามัยในการควบคุมเชื้อไวรัส COVID-19 และพนักงานทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว ซึ่งจะสามารถสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ (Herd Immunity)

ทั้งนี้มาตรฐาน SHA และ SHA Plus+ ได้รับการรับรองจาก World Travel & Tourism Council (WTTC) หรือ สภาการท่องเที่ยวโลก เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่นักท่องเที่ยวมีความมั่นใจว่าจะได้รับการบริการสปาที่มีมาตรฐานอย่างปลอดภัย สอดคล้องนโยบาย Phuket Sandbox ของจังหวัดภูเก็ตที่เตรียมจะเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 ครบโดสแล้วและแสดงผลตรวจไม่พบเชื้อ COVID-19 ให้สามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้โดยไม่ต้องมีการกักตัว โดยจะเริ่มต้นในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 นี้เป็นต้นไป

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.oasisspa.net