นมข้าวโพด 137 ดีกรี ธัญพืชมีดีที่ช่วยบำรุงสายตา

Published on

ในปัจจุบันเราใช้สายตากับคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟนและจอต่าง ๆ เป็นเวลานานติดต่อกัน ทำให้มีโอกาสเสี่ยงสูงเกิดโรค คอมพิวเตอร์วิชั่นซินโดรม เช่น ปวดแสบตา ตามัว ตาแห้ง จอประสาทตาเสื่อมก่อนเวลา

การเลือกรับประทานอาหารที่ประโยชน์ต่อสายตา ก็เป็นวิธีธรรมชาติที่สามารถช่วยดูแลสายตาได้ทางหนึ่ง ซึ่งอาหารที่มีประโยชน์ต่อสายตา ที่จะขอแนะนำคือ ข้าวโพด

ข้าวโพด เป็นธัญพืชที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่ช่วยดูแลสายตา โดยเฉพาะมีลูทีนและซีแซนทีน สารธรรมชาติที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในจุดรับภาพจอประสาทตาและเลนส์ตา ทั้งสองชนิดนี้จะทำหน้าที่ช่วยกรองหรือป้องกันรังสีจากแสงแดดที่เป็นอันตรายต่อดวงตา และช่วยปกป้องเซลล์ของจอประสาทตาไม่ให้ถูกทำลาย โดยการลดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของอาการผิดปกติทางสายตา และยังช่วยดูดซับแสงสีน้ำเงินจากจอคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ช่วยชะลอการเกิดต้อกระจกและโรคจอประสาทตาเสื่อม ทำให้จอตาไม่เสื่อมเร็ว

137 ดีกรีขอแนะนำผลิตภัณฑ์นมข้าวโพดหวาน 3 สูตรใหม่ ที่สะดวก สะอาด เหมาะสำหรับผู้ทานเจ ผู้แพ้นมวัว และ ผู้แพ้ถั่วเหลืองมีให้เลือก 3 สูตร คือ นมอัลมอนด์สูตรผสมนมข้าวโพด ที่เพิ่มคุณประโยชน์และความอร่อยเป็นสองต่อจากข้าวโพดและนมอัลมอนด์คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด สูตรที่สองคือ นมข้าวโพดสูตรดั้งเดิมที่ให้รสอร่อย หอมจากข้าวโพดหวานสด และที่พิเศษสุดคือนมข้าวโพดสูตรซุปผสมผักรวม ซึ่งเป็นซุปบรรจุกล่องวีแกนครั้งแรกของเอเชีย ที่ให้ไฟเบอร์สูงและคุณค่าอาหารจากข้าวโพดและผัก 5 ชนิด คือ แครอท, ฟักทอง, คะน้า, กะหล่ำ และหอมใหญ่

นมข้าวโพด 137 ดีกรี มีให้เลือก 2 ขนาดคือ ขนาด180 มล. และขนาด 1 ลิตร วางจำหน่ายผ่านช่องทาง LINE official ของบริษัท @137degrees (มีเครื่องหมาย@) ซูเปอร์มาร์เกต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Latest articles

ผนึกกำลังบูรณาการ GEN ยัง Active+ มุ่งนโยบายเชิงป้องกัน หนุนสังคมสูงวัยอย่างมีคุณภาพ

โครงการ Gen ยัง Active 50+ จัดเสวนา “บูรณาการเชิงรุกเพื่อส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันในระยะยาวของประเทศไทย” ในงาน “ส่งเสริมภูมิกาย สร้างเสริมภูมิใจ ให้วัย Gen ยัง Active50+” เนื่องในวันผู้สูงอายุสากล (International Day of Older Persons) วันที่ 1 ตุลาคมของทุกปี

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดการขยะ-มลพิษ

สสส. คว้ารางวัลเลิศรัฐ “การจัดการขยะมูลฝอยที่ต้นทางอย่างยั่งยืนในพื้นที่ กทม.” ตอกย้ำความสำเร็จจัดการปัญหาขยะ ลดมลพิษสิ่งแวดล้อม ปลื้มกรุงเทพฯ รีไซเคิลขยะสูง 884.73 ตัน ลดขยะฝังกลบ 959.13 ตัน

ธอส. ครบรอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ครบ 6 รอบ 72 ปี เดินหน้าตอบแทนสังคมมุ่งสู่ความยั่งยืน ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม พร้อมยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างความแข็งแกร่งให้ชุมชน ผ่านโครงการด้าน CSR ของธนาคาร ควบคู่กับการเดินหน้าตามพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน”

สุขทันที ที่เที่ยวไทย กับ 5 พิกัดเส้นทางเที่ยวปลายฝนต้นหนาว มันฟินนะ!

ททท. ชวนคนที่เรารักออกไปเที่ยวเมืองไทย ออกไปสร้างโมเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ เที่ยวไทยไม่รู้ลืม กระตุ้นท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงปลายฝนต้นหนาวนี้ กับ 5 จุดหมายท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาด!

More like this