“โกลบอลเฮ้าส์” ชวนร่วมฉลองเปิดสาขาเทพารักษ์ กับมินิคอนเสิร์ต ไมค์ ภิรมย์พรพร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทฟรี ! วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ 

102

“โกลบอลเฮ้าส์” ชวนร่วมฉลองเปิดสาขาเทพารักษ์ กับมินิคอนเสิร์ต ไมค์ ภิรมย์พร พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทฟรี ! วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้

บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านอันดับ 1 ของเมืองไทย ชวนลูกค้าที่กำลังมองหาวัสดุก่อสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว รวมถึงของแต่งบ้าน ร่วมงานฉลองเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุดของโกลบอลเฮ้าส์ ที่สาขาเทพารักษ์ จังหวัดสมุทรปราการ อย่างเป็นทางการในวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป เตรียมสนุกกันให้สุดฟิน กับ มินิคอนเสิร์ต ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่งยอดนิยม แถวหน้าของเมืองไทย พลาดไม่ได้กับสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย  พิเศษสุด !! เพียงมาลงทะเบียนร่วมงานในช่วงเวลา 08.00-09.30 น. รับทันที บัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท (จำนวนจำกัด) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Global House Call Center 1160 และเว็บไซต์ www.globalhouse.co.th โกลบอลเฮ้าส์ นับเป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยเมื่อเทียบกับร้านค้าประเภทเดียวกัน โดยสาขาเทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ เป็นสาขาใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บนถนนเทพารักษ์ กิโลเมตรที่ 8 ใกล้โรงพยาบาล บางนา 5 เพียง 800 เมตร (Map : https://goo.gl/Jo9kTz) เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30 – 20.30 น. โกลบอลเฮ้าส์ เป็นศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าคุณภาพกว่าแสนรายการนับล้านชิ้นในราคาที่คุ้มค่า บนพื้นที่ขายกว่า 15,000 ตารางเมตร โดยร้านมีสินค้าครบครันสำหรับการสร้างบ้านทั้งหลัง ตามสโลแกน  “โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ” ปัจจุบันมี 55 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ