ส่องเทรนด์ O2O ผ่านมุมมองการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของยูนิโคล่

Published on

ในขณะที่หลาย ๆ แบรนด์ปรับตัวเพื่อให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้อาจทำให้หลายแบรนด์ต้องปรับตัวเข้าหาช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่สำหรับยูนิโคล่ที่มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ (Ines de la Fressange) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 กลับใช้กลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดที่ผสานช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ (O2O) มากยิ่งขึ้น

แม้ว่าในปัจจุบันเราจะเห็นว่าแบรนด์ต่าง ๆ จะมีการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก เพราะความสะดวก รวดเร็ว และง่ายในการเข้าถึงผู้บริโภค แต่ยูนิโคล่ยังคงให้ความสำคัญกับช่องทางออฟไลน์ เพราะถือเป็นจุดแข็งที่ทำให้ผู้คนได้เห็นสินค้าจริง หรือได้รับการนำเสนอสินค้าอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับการมองผ่านจอมือถือเพียงอย่างเดียว ดังนั้นยูนิโคล่จึงได้นำเทรนด์การตลาดแบบ O2O มาใช้ในการดำเนินกลยุทธ์

โดยล่าสุด ได้ใช้สื่อออฟไลน์อย่างการตกแต่งรถเพื่อนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ อย่าง อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ควบคู่ไปกับการใช้ช่องทางดิจิทัลของยูนิโคล่ เพื่อสร้างการรับรู้แก่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น เพราะการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์เป็นการสะท้อนปรัชญา LifeWear (ไลฟ์แวร์) ของยูนิโคล่ ซึ่งให้ความสำคัญกับการออกแบบเสื้อผ้าที่เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตและสามารถเข้าถึงได้ทุกคนได้เป็นอย่างดี

Latest articles

โอซีซี เปิดตัว Deep Layer ExV ฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยีความงามจากญี่ปุ่น

b-ex Thailand (บีเอ็กซ์ ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น ในเครือ บมจ.โอซีซี เปิดตัว Deep Layer สูตร ExV (Extra Velvety) ใหม่ล่าสุด

สัมผัสความละมุนจากเนื้อวากิว ทุกคืนวันศุกร์ ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ

ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์ลิ้มรสชาติเนื้อวากิวคุณภาพพรีเมียมแสนอร่อยละมุนลิ้นในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกสรรนำเนื้อส่วนต่าง ๆ มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

แมคโดนัลด์ เอาใจสายเนื้อ ‘Beef Festival 2025’ ส่ง บิกแมค/ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ เริ่มต้น 99 บาท

แมคโดนัลด์ ต้อนรับเทศกาล ‘Beef Festival’ กับเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ในโอกาสฉลองครบรอบ 40 ปีแมคโดนัลด์ ให้พิเศษยิ่งขึ้นกว่าทุกปี พร้อมส่งท้ายปีแบบจัดเต็มเอาใจบีฟเลิฟเวอร์กับเมนูเบอร์เกอร์เนื้อตัวท็อป

เทรนด์ท่องเที่ยวไทยปี 69  ทริปสั้น สุขภาพ อาหาร วางแผนทริปด้วย AI มาแรง

อโกด้าเผยเทรนด์ท่องเที่ยวไทยปีพ.ศ. 2569 กระแสท่องเที่ยวในประเทศ การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ และการใช้ AI ช่วยวางแผนเที่ยวกำลังมาแรง เผย ปัจจุบันมีเพียง 31% ของนักเดินทางชาวไทยที่ใช้ AI ในการวางแผนเดินทาง

More like this