“มิลาโน คอลเลคชั่น” สุขภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ อีกขั้นแห่งความสะดวกสบาย จาก อเมริกันสแตนดาร์ด

48

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้าแบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) ส่งมอบความหรูหราเหนือระดับกับอีกหนึ่งคอลเลคชั่นห้องน้ำแนวร่วมสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากเสน่ห์ของเมืองมิลาน สู่คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “มิลาโน คอลเลคชั่น” ชุดสุขภัณฑ์ที่ผสมผสานการออกแบบในสไตล์อิตาลี นำมาสู่ผลลัพธ์แห่งความสะดวกสบาย ที่ช่วยตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค

โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ประกอบไปด้วย โถสุขภัณฑ์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี่ใหม่ Aqua Ceramic ที่จะช่วยให้ผิวสุขภัณฑ์ของคุณดูสะอาด เหมือนใหม่ ตลอดระยะเวลาการใช้งาน และระบบฟลัช Double Vortex ที่ให้พลังฟลัชสูง แต่ใช้น้ำน้อยเพียง 3/4.2ลิตร ในการชำระล้างสิ่งปฏิกูล ทั้งยังผ่านการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ (Ergonimic) ที่มาพร้อมฝารองนั่งโค้งมน สอดรับกับรูปร่างของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังมีปุ่มกดน้ำขนาดใหญ่ ช่วยให้ง่ายในการใช้งาน อ่างล้างมือ แบบ Vessel และก๊อกน้ำเย็น ก๊อกผสมอ่างล้างหน้า และก๊อกผสมอ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัว ที่ออกแบบมาให้เข้าเซ็ทกันอย่างลงตัว ด้วยการสร้างสรรค์อย่างประณีตที่สะท้อนออกมาด้วยรูปลักษณ์ที่โค้งมนนี้ ยังช่วยสร้างมนต์เสน่ห์ให้ห้องน้ำที่แสนธรรมดาของคุณ กลายเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

สามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ และสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ในการใช้สุขภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมอเมริกันสแตนดาร์ด คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-102-2222 กด 1