ซีกัลท้าออกแบบเครื่องครัวรับภัยพิบัติ

Published on

ซีกัล เปิดเวทีโชว์พลังไอเดีย 24 ชม. ออกแบบเครื่องครัวใช้ในภาวะภัยพิบัติ  ในกิจกรรม ‘ซีกัล ดีไซน์ คอนเทสต์ ครั้งที่ 10’

บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและเครื่องครัวนอนสติ๊ก ตรา ‘ซีกัล’ จัดกิจกรรม ‘ซีกัล ดีไซน์ คอนเทสต์’ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Seagull The Survival Design Contest 2017 #10th : ซีกัล 24 ชม. ประลองความคิด พิชิตเงินแสน’ เป็นอีกหนึ่งเวทีที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาด้านการออกแบบได้แสดงความสามารถด้านการออกแบบและใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลงานในสถานการณ์จริงในโจทย์ ‘Survivor Cookware’ เครื่องครัวที่สามารถใช้ในภาวะภัยพิบัติ  โดยใช้เวลาคิดและออกแบบ พร้อมนำเสนอภายใน 5 ชั่วโมง ส่วนเกณฑ์ในการตัดสินนั้น คณะกรรมการได้ตัดสินจากความคิดสร้างสรรค์ การใช้งาน ความเป็นไปได้ในการผลิต ซึ่งผู้ชนะเลิศในครั้งนี้ ได้แก่ นางสาวอัญมณี ถาวรคุณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง พร้อมรับรางวัลทุนการศึกษา 100,000 บาท โดยกิจกรรมการประกวดครั้งนี้ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษา จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศร่วมเข้าแข่งขันจำนวนมาก ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.seagull-brand.com หรือ www.facebook.com/seagullbrand

Latest articles

Hacker ป่วนฐานข้อมูลสมาชิกสภาวิศวกร หวั่นสบช่องมิจฉาชีพ เรียกร้องหน่วยงานรัฐตรวจสอบด่วน

ข้อมูลส่วนตัวของวิศวกรที่ถูกดึงไปนั้น อาจเป็นช่องทางให้มิจฉาชีพ เช่น แก๊งคอลเซ็นเตอร์ เข้าถึงวิศวกรได้ และใช้วิธีการต่างๆในการหลอกลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ โดยอาศัยข้อมูลที่ได้มาสร้างความน่าเชื่อถือ

“บีไชน์ ไบโอ โปร ซี”  แบบขวด 30 เม็ด เพียง 169 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

‘บีไชน์’ (B-Shine) ส่งตัวช่วยสำคัญ ‘ไบโอ โปร ซี’ (Bio Pro C) วิตามินซีสูตรพิเศษที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องภูมิคุ้มกัน แต่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 3-in-1 ที่เน้นการดูแลถนอมดวงตาควบคู่ไปกับการบำรุงผิวพรรณในหนึ่งเดียว

Tank Tinker ก้าวสู่โอซีซี เสริมพอร์ตธุรกิจไลฟ์สไตล์ เติมเต็มคนรักสัตว์

Tank Tinker มุ่งเน้นสินค้าที่มีดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานได้จริง เน้นความแข็งแรง ทนทาน และความปลอดภัย ครอบคลุมตั้งแต่สายรัดอก รองเท้า ของเล่น อุปกรณ์ดูแลสุขภาพ ไปจนถึงสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับสัตว์เลี้ยง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของ Pet Parent ยุคใหม่

พช. หนุน OTOP รุกตลาดญี่ปุ่น ยกระดับงานคราฟต์ระดับสากล งานเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียว

กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย จัดประชุมเตรียมความพร้อมผู้ผลิต ผู้ประกอบการ OTOP เพื่อเสริมศักยภาพก่อนเข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าในงานเทศกาลไทย ณ สวนโยโยงิ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 9–10 พฤษภาคม 2569

More like this