ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ แนะนำบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำทุกวันเสาร์

39

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำคืนวันเสาร์ ที่เชฟได้คัดสรรเมนูอาหารนานาชาติน่ารับประทานหลากหลายรายการมาให้บริการทุกค่ำคืนวันเสาร์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงบรรเลงจากวงดนตรีแจ๊ส ที่จะขับกล่อมตลอดมื้ออาหาร และชมวิวเมืองยามค่ำคืน จากชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำคืนวันเสาร์ เริ่มให้บริการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป ให้บริการอาหารนานาชาติ หลากหลายรายการโดยเชฟได้คัดสรรอาหารน่ารับประทานจากทุกมุมโลกมาให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัด อาทิ หอยนางรมสดใหม่คัดคุณภาพส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส ออสเตรเลียและสหรัฐอเมริกา หอยแมลงภู่จากประเทศนิวซีแลนด์ กั้ง และ ปูสดเนื้อแน่น ให้บริการเคียงคู่กับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะหลายรสชาติให้เลือกสรร รวมไปถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านแบบไทย ชีสและแฮมนำเข้า เนื้อและปลาอบ อาหารญี่ปุ่นหลายรายกายจากมุมอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นปลาดิบสดใหม่ ซูชิ หรือข้าวห่อสาหร่ายไส้ต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมี มุมพาสต้าที่มีเชฟปรุงพาสต้าให้บริการแบบจานต่อจาน และที่ขาดไปไม่ได้คืออาหารไทยรสจัดจ้าน ที่มีทั้งแกงเผ็ด แกงจืด รวมไปถึงยำและน้ำพริกต่าง ๆ สุดท้ายเป็นขนมหวานที่มีทั้งขนมหวานยอดนิยมของไทยอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ไปจนถึงขนมเค้ก ขนมอบนานาชนิดให้ได้เลือกรับประทานอย่างจุใจ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำคืนวันเสาร์ที่ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ เปิดให้บริการทุกคืนวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18.30 น ถึง 22.30 น. ราคาท่านละ 1,900++ บาท รวมชา กาแฟ และน้ำอัดลม

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com