เครื่อง Anti-Virus Disinfection ระบบ Fogging ฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาออแกนิค

Published on

แบรนด์ดีไฮจีนิค ตอกย้ำนวัตกรรมสุดล้ำ ชูเครื่อง Anti-Virus Disinfection ระบบ Fogging ปล่อยควันฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาออแกนิค รายแรกในประเทศไทย ผลการวิจัยรองรับจาก Lab Potema ระดับโลก ลูกค้ามั่นใจกระแสตอบรับดีเกินคาด

นายภาคิน สุดประเสริฐ Vice President บริษัท ดีไฮจีนิค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “แบรนด์ดีไฮจีนิค ที่มีความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีระดับสูง นำเข้าจากประเทศเยอรมัน คุณภาพที่ได้รับการยอมรับในอันดับ 1 ของโลก ซึ่งแบรนด์ดีไฮจีนิคดำเนินประกอบธุรกิจ ก้าวสู่ปีที่ 12 มีความเชี่ยวชาญด้านกำจัดไรฝุ่นและบริการฉีดพ่นควันฆ่าเชื้อไวรัสด้วยน้ำยาออแกนิคอันดับ 1 ในประเทศไทย จุดเด่นด้านความปลอดภัยที่มีต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม

“ สำหรับสถานการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาดหนัก ทำให้ลูกค้าสนใจบริการ ที่มีความปลอดภัยสูง เครื่อง Anti-Virus Disinfection เป็นระบบ Fogging การปล่อยควัน ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดการกระจายของเชื้อไวรัส แตกต่างจากการใช้เครื่องพ่นด้วยระบบละอองน้ำ เครื่อง Anti-Virus Disinfection จึงตอบโจทย์ด้วยคุณสมบัติการใช้ Organic oil สกัดจากพืชธรรมชาติ นอกจากนี้ระบบปล่อยควันฆ่าเชื้อไวรัสรุนแรงหลายประเภท อาทิ SARS H1N1 และที่สำคัญคือไวรัส Covid-19 เพื่อเป็นการกำจัด ควบคุม และ ป้องกัน จนพ้นวิกฤติการแพร่กระจายของเชื้อในพื้นที่ที่มีระดับการแพร่กระจายของโควิด-19ที่รุนแรง อาทิ ประเทศจีนและประเทศเกาหลีใต้ เป็นต้น

ทั้งนี้แบรนด์ดีไฮจีนิค ได้มีการค้นพบวิจัยจนได้รับการรับรองจาก Lab Potema ในประเทศเยอรมัน โดยคุณคุณสมบัติของน้ำยาออแกนิค จึงเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย เฉพาะของแบรนด์ดีไฮจีนิคเท่านั้น แบรนด์จึงกล้าการันตีรับประกันทุกขั้นตอนรวมไปถึงน้ำยาออแกนิค ที่มีความปลอดภัยไร้สารเคมีอย่างแท้จริง สามารถปกป้องและดูแลสุขภาพในระยะเวลายาวกว่า 2-3 เดือน ” นายภาคิน กล่าว

ภาคิน สุดประเสริฐ

อย่างไรก็ตาม เครื่อง Anti-Virus Disinfection มีความโดดเด่นสามารถกำจัดและเคลือบป้องกันพื้นผิวจากไวรัสโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ลูกค้าได้เล็งเห็นความสำคัญของการปกป้องที่มีประสิทธิภาพต่อชีวิตและสุขภาพ แบรนด์ดีไฮจีนิค จึงได้รับความไว้วางใจตอบรับดีอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้าหลากหลาย อาทิ โรงภาพยนตร์ , โรงพยาบาลหลายแห่ง, ร้านอาหาร, อาคารตึกสำนักงานชั้นนำ รวมไปถึงลูกค้าบ้านพักอาศัย , คอนโดมิเนียม เป็นต้น

สามารถสอบถามด้านบริการต่างๆ ผ่านสังคมออนไลน์ LINE :dh-thailand IG : @dhthailand และ www.dh-thailand.com เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-19.00 น.

Latest articles

DE Fund จัด “คลินิกกองทุน” ปิดท้ายที่อุดรธานี หนุนทุกภาคส่วนเข้าถึงทุนดิจิทัล

กองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE Fund) จัดกิจกรรม “DE Fund Clinic” หรือ “คลินิกกองทุน” เปิดโอกาสให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้แนวทางการขอรับทุน พร้อมรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ แจง 4 ประเด็น เหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา ระบุอาคารสูงเมืองกรุงอาจรู้สึกได้

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 5.3 ที่ชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเมียนมา ใกล้เมืองย่างกุ้ง จนส่งผลกระทบถึง กทม. นั้น ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายว่าลักษณะการเกิดแผ่นดินไหวดังกล่าว เป็น 4 ประเด็น

ปิดผมขาวเนียนสนิท เพียง 7 นาที ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น

ผมสวย ดูดีเป็นธรรมชาติ ด้วย PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR (พาออน เซเว่น-เอท แฮร์ คัลเลอร์)  ครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปิดผมขาว เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป มอบสีผมสวยดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองภายในเวลาเพียง 7-8 นาที

 บ้านปู เปิดรับสมัคร! BC4C ปีที่ 15 “พลังดี ไม่มีดรอป” ชิงเงินทุนกว่าสามแสนบาท

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานที่หลากหลาย ร่วมกับ สถาบัน Change Fusion เปิดรับสมัครผู้ประกอบกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) รุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ “พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม”

More like this