ส.ธุรกิจรับสร้างบ้าน ป้องโควิด19 จัดงานรับสร้างบ้านออนไลน์ 2020

Published on

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านปรับกลยุทธ์ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 สู่การจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์ (Online Exhibition) กับ งานรับสร้างบ้านออนไลน์ 2020 จัดเต็มโปรโมชั่น แบบบ้านทุกระดับราคา และข้อเสนอดีๆ จากบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำเช่นเดิม พร้อมลุย 20-31 มีนาคม นี้ ทาง www.hba-th.org

นายวรวุฒิ กาญจนกูล นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่มีการแพร่ระบาดออกสู่วงกว้างมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย และในหลายๆ ประเทศทั่วโลกว่า จากสถานการณ์นี้ ทำให้ประชาชนตื่นตัวและเฝ้าจับตาสถานการณ์ เตรียมความพร้อมรับมือกับการแพร่ระบาดในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านเองจึงไม่นิ่งนอนใจในการเลื่อนการจัดงาน รับสร้างบ้าน Focus 2020 ในปีนี้ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดการระบาดของเชื้อไวรัสในพื้นที่สาธารณะต่างๆ ขึ้น แต่ด้วยเศรษฐกิจต้องขับเคลื่อน ทุกธุรกิจต้องดำเนินต่อ ทางสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้านจึงได้ปรับกลยุทธ์สู่การจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์ หรือ Online Exhibition ขึ้น บนเว็บไซต์ของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน www.hba-th.org เพื่อให้ผู้บริโภคที่ต้องการปลูกสร้างบ้าน ต้องการคำปรึกษากับบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ยังคงสามารถใช้บริการได้เช่นเดิมอยู่ เช่นเดียวกับการจัดงานเหมือนครั้งที่ผ่านมา

“สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของภาคอสังหาริมทรัพย์ที่มีส่วนทำให้เศรษฐกิจขับเคลื่อน จึงไม่ควรนิ่งนอนใจในสถานการณ์เช่นนี้ ผมและคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ จึงได้ลงมติปรับกลยุทธ์กระตุ้นตลาดด้วยระบบออนไลน์ แทนการจัดงานแสดงสินค้าเช่นเดิม เพื่อคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้บริโภค และการรับผิดชอบต่อส่วนรวมเป็นหลัก ถึงแม้ตลาดรับสร้างบ้านจะเป็นสินค้า High Involvement ที่ผู้บริโภคต้องใช้เวลาตัดสินใจ มีการไตร่ตรอง และตรวจสอบถึงความเชื่อมั่นในบริษัทและสินค้า ก่อนก็ตาม แต่ด้วยบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นสมาชิกของสมาคมฯ ล้วนเป็นบริษัทชั้นนำ ที่มีประสบการณ์และผลงานที่ดีอย่างยาวนาน จึงทำให้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมั่นในคุณภาพ และการบริการสร้างบ้านแล้วต้องได้บ้าน เช่นเดิม รวมถึงผู้บริโภคยังคงใช้บริการ สอบถามปัญหาและข้อเสนอแนะต่างๆ โปรโมชั่นที่จัดขึ้นมาเพื่องานรับสร้างบ้านออนไลน์ 2020 ในครั้งนี้อีกด้วย” นายวรวุฒิ กล่าว

งานรับสร้างบ้านออนไลน์ 2020 จัดขึ้นบนเว็บไซต์ www.hba-th.org ระหว่างวันที่ 20-31 มีนาคม 2563 นี้ โดยมีบริษัทรับสร้างบ้านเข้าร่วมกว่า 14 บริษัท ได้แก่ บริษัท ดับบลิว เฮ้าส์ จำกัด, บริษัท ซีคอน จำกัด, บริษัท มาสเตอร์แปลน101 จำกัด, บริษัท อาร์ตเทค โฮม จำกัด, บริษัท ลีอาร์คีเทค จำกัด, บริษัท แอดวานซ์โฮม จำกัด, บริษัท รอแยล เฮ้าส์ จำกัด, บริษัท แลนดี้โฮม จำกัด, บริษัท อยุธยาสร้างบ้าน จำกัด, บริษัท เนเชอรัลโฮม จำกัด, บริษัท อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น จำกัด, บริษัท ออลเฮ้าส์ จำกัด, บริษัท สตรองแลนด์ จำกัด และ บริษัท บีคอมพลีท จำกัด โดยผู้ปลูกจองสร้างบ้านออนไลน์ จะได้รับส่วนลดพิเศษกับบริษัทรับสร้างบ้านที่มาร่วมในครั้งนี้ ติดตามรายละเอียดและตรวจสอบโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 20 – 31 มีนาคม 2563 ได้ที่ www.hba-th.org

Latest articles

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์

การ์ทเนอร์คาดปี 69 ยอดใช้จ่าย AI ทั่วโลกพุ่งแตะ 2.5 ล้านล้านดอลลาร์ ชี้โครงสร้างพื้นฐาน AI โตไม่หยุด ดันเม็ดเงินสะพัดเพิ่ม 401 พันล้านดอลลาร์ หลังบริษัทเทคฯ เร่งวางรากฐานให้ AI

Gartner Says Worldwide AI Spending Will Total $2.5 Trillion in 2026

AI Infrastructure Drives AI Spending; Adds $401 Billion in Spending as Technology Providers Continue to Build Out AI Foundations

โบลท์ (Bolt) มอบส่วนลดสูงสุด 50% เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

ระหว่างวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์ 2026 ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในกรุงเทพมหานคร สามารถใช้ส่วนลดสำหรับบริการ มอเตอร์ไซค์ของ Bolt เพื่อเดินทางไปยังหน่วยเลือกตั้ง โบลท์ (Bolt) แพลตฟอร์มเรียกรถชั้นนำ เตรียมมอบส่วนลดโดยสารสำหรับบริการมอเตอร์ไซค์เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนในกรุงเทพมหานครสามารถเดินทางไปยังคูหาเลือกตั้งได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และประหยัดมากขึ้น ในวันเลือกตั้ง...

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ชวนชอป “D.I.Y. LOVE COLLECTION” รวมไอเดียของขวัญวาเลนไทน์

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำธุรกิจค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสินค้าไลฟ์สไตล์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ชวนทุกคนส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านสินค้า “D.I.Y. LOVE COLLECTION รวมไอเดียของขวัญแทนใจ”(1) ในวันวาเลนไทน์ คัดสรรของขวัญและของตกแต่งจำนวน 38 รายการ ในราคาถูกคุ้มเสมอ

More like this