โรงแรม ดิ โอกุระ เสนอห้องพักราคาพิเศษ

Published on

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ออกโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยและผู้ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย (Thai Resident Offer) ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนในโรงแรมหรูใจกลางเมืองพร้อมรับประทานอาหารเลิศรส โดยห้องพักแบบดีลักซ์ (Deluxe Room) ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 4,900++ บาท ประกอบไปด้วย

– อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato)
– บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 1,000 บาทสุทธิ สำหรับใช้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above) ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) และ ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements)
– ยกเว้นค่าบริการเตียงเสริมสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี พร้อมอาหารเช้า (จำกัดเด็ก 2 ท่านต่อ 1 ห้อง)
– ขยายเวลาเช็คเอ้าท์ได้ถึง 16.00 น.

สำรองห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยและผู้ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com โดยใช้รหัสส่วนลดพิเศษ THAIRES หรือ ติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร. 02 687 9000 ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2563 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เช่นกัน

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานครและยังเชื่อมต่อโดยตรงกับ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และ สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต และท่านสามารถเดินทางไปยังศูนย์สรรพสินค้าสยามพารากอน ตั้งอยู่ที่สถานีสยาม ซึ่งห่างไปเพียง 2 สถานี และแหล่งช็อปปิ้งอื่น ๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆได้อย่างสะดวกสบาย

หมายเหตุ: ห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยและผู้ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทยนี้เป็นข้อเสนอพิเศษสำหรับการสำรองห้องพักแบบชำระเงินล่วงหน้าและไม่สามารถยกเลิกการสำรองห้องพักได้

ห้องพักราคาพิเศษนี้มอบให้คนไทยและผู้ที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ลูกค้าต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือใบอนุญาตการทำงาน (Work Permit) กับเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าพัก

ราคาห้องพักยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

Latest articles

วิธีกินยาอย่างถูกต้อง ต้านวิกฤติเชื้อดื้อยา เมื่อยาที่เคยช่วยชีวิต กำลังหมดฤทธิ์สู้เชื้อโรค  

เสียงเตือนที่คนไทยต้องฟัง!! เมื่อยาที่เคยช่วยชีวิต กำลังหมดฤทธิ์สู้เชื้อโรค สยส. ปลุกสังคมใช้ยาอย่างมีสติ ก่อนโลกไร้ทางรักษาในวิกฤต “เชื้อดื้อยา” Thumnail บทความ สยส. ปลุกสังคมใช้ยาอย่างมีสติ.jpg

Booking.com ส่งแคมเปญ Black Friday ชูส่วนลด 5 หมวด เดินทางท่องเที่ยวได้ถึงสิ้นปีหน้า

เตรียมแพลนเที่ยวให้พร้อม! Booking.com มอบส่วนลดการเดินทางที่ครอบคลุมที่สุดในช่วง Black Friday นี้ ให้ผู้เดินทางทุกคนออกสำรวจโลกได้อย่างง่ายดาย

ตัดสด ไม่เผา ด้วยโมเดล Cane Hero หนุนศรีเทพ Sandbox จังหวัดไร่อ้อยปลอดมลพิษ

บริษัท ไทยรุ่งเรืองอุตสาหกรรม จำกัด ประกาศเดินหน้าหนุนยุทธศาสตร์ Zero Burn Nation มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจตามแนวคิด ESG เดินหน้าสร้างระบบการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เปิดตัวโครงการ “Cane Hero ฮีโร่อ้อยสดศรีเทพ” เพื่อส่งเสริมเกษตรกรไร่อ้อย

ธอส. อัดแคมเปญปลายปี ดอกเบี้ยบ้านเริ่มต้น 0.72% ต่อปี นาน 6 เดือน

ธอส. อัดแคมเปญปลายปี ดอกเบี้ยบ้านเริ่มต้น 0.72% ต่อปี นาน 6 เดือนแรก ในงาน “มหกรรมการเงินกรุงเทพส่งท้ายปี ครั้งที่ 8”

More like this