APCO แต่งตั้งพันธมิตรจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BIM

Published on

APCO แต่งตั้งพันธมิตรจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BIM แต่เพียงผู้เดียวในจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เพิ่มภูมิคุ้มกันต่อสู้ไวรัส โควิด -19 รุกทำตลาดผ่าน Influencers App: TikTok ของประเทศจีน ตั้งเป้าขาย 30,000 ขวดต่อเดือน เผยสถานการณ์ไวรัส ไม่น่าไว้ใจทั้งไทยและจีน เดินหน้าธุรกิจตามแผนปีนี้ เจรจาพันธมิตรเพิ่ม

ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า APCO ลงนามสัญญาแต่งตั้ง บริษัท สิงคโปร์ อีเกิ้ล โปรฟิท แมเนจเมนต์ พีทีอี จำกัด ผู้แทนจำหน่ายเพียงรายเดียวสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมภายใต้ชื่อ BIM เพื่อช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ชาวจีนในการต่อสู้กับไวรัสโควิด -19

บริษัท สิงคโปร์ อีเกิ้ล โปรฟิท แมเนจเมนต์ พีทีอี จำกัด เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายตรงกับผู้บริโภคในประเทศจีนและอยู่ในธุรกิจ E-Commerce ได้ทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ BIM ไปจำนวนหนึ่ง และมีความพอใจในประสิทธิภาพ จึงต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในประเทศจีน ฮ่องกง และไต้หวัน

ทั้งนี้ บริษัทพันธมิตรวางแผนทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างกว้างขวางผ่าน Influencers ใน Application TikTok ของประเทศจีน ซึ่งมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก และตั้งเป้าหมายที่จะจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม่ต่ำกว่า 30,000 ขวดต่อเดือน ในช่องทาง Dropship ผ่านเครือข่ายของพันธมิตร อีกทั้งมีความสนใจในการขยายตลาดเข้าไปในผู้ป่วยประเภทอื่น เช่น มะเร็ง และ HIV

“สำหรับสถานการณ์ไวรัสโควิด – 19 ในประเทศไทยคาดว่าไวรัสจะแพร่กระจายมากขึ้นในระยะหนึ่งเดือนข้างหน้าซึ่งเป็นสิ่งที่คาดการณ์ได้จากประสบการณ์ที่เห็นกันในประเทศจีน ขณะที่ทางพันธมิตรจีนเชื่อว่าสถานการณ์ในประเทศจีนยังไม่เป็นที่น่าไว้วางใจเพราะยังมีความไม่แน่นอนสูงเนื่องจากโควิด – 19 เป็นไวรัสตัวใหม่ที่แพร่กระจายเร็วมาก และประชาชนยังมีความเข้าใจในไวรัสตัวนี้ไม่เพียงพอ อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ BIM จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในการดูแลและป้องกันการติดเชื้อ โดยการเผยแพร่นวัตกรรมนี้ในวงกว้างเพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดต่อสถานการณ์นี้” ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าว

อนึ่ง ผลิตภัณฑ์ BIM เป็นอาหารเสริมนวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด ที่เพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยการใช้สารสกัดเสริมฤทธิ์ของมังคุด ร่วมกับสารสกัดอื่นอีก 4 ชนิดคือ ถั่วเหลือง ฝรั่ง งาดำ ใบบัวบก มีการวิจัยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นทางเลือกในการป้องกันและกำจัดเชื้อไวรัสที่มีประสิทธิภาพสูง

ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าวเสริมว่า จากแผนการดำเนินธุรกิจในปีนี้ บริษัทมุ่งเน้นปรับกลยุทธ์ร่วมมือกับพันธมิตร ขยายฐานลูกค้า รวมถึงการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นดีลแรกของปี ที่ APCO และพันธมิตรคาดว่าผลิตภัณฑ์ BIM จะได้รับความนิยม จนสามารถเปิดบริษัทตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ต่างๆของ APCO ในประเทศจีนได้ ส่วนผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS และ มะเร็ง ยังคงดำเนินการประสานงานกับพันธมิตรเพื่อนำผลิตภัณฑ์เข้าไปในประเทศไนจีเรีย, เอธิโอเปีย และ ประเทศอื่นๆ ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งสองชนิดนี้

Latest articles

DE Fund จัด “คลินิกกองทุน” ปิดท้ายที่อุดรธานี หนุนทุกภาคส่วนเข้าถึงทุนดิจิทัล

กองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE Fund) จัดกิจกรรม “DE Fund Clinic” หรือ “คลินิกกองทุน” เปิดโอกาสให้หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนทั่วไป ได้เรียนรู้แนวทางการขอรับทุน พร้อมรับคำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

ส.วิศวกรโครงสร้างฯ แจง 4 ประเด็น เหตุแผ่นดินไหวในเมียนมา ระบุอาคารสูงเมืองกรุงอาจรู้สึกได้

จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 5.3 ที่ชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเมียนมา ใกล้เมืองย่างกุ้ง จนส่งผลกระทบถึง กทม. นั้น ศ.ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างแห่งประเทศไทย และ อ.ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อธิบายว่าลักษณะการเกิดแผ่นดินไหวดังกล่าว เป็น 4 ประเด็น

ปิดผมขาวเนียนสนิท เพียง 7 นาที ด้วยครีมเปลี่ยนสีผมจากญี่ปุ่น

ผมสวย ดูดีเป็นธรรมชาติ ด้วย PAON SEVEN-EIGHT HAIR COLOR (พาออน เซเว่น-เอท แฮร์ คัลเลอร์)  ครีมเปลี่ยนสีผมสำหรับปิดผมขาว เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ในเครือ โอซีซี กรุ๊ป มอบสีผมสวยดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตนเองภายในเวลาเพียง 7-8 นาที

 บ้านปู เปิดรับสมัคร! BC4C ปีที่ 15 “พลังดี ไม่มีดรอป” ชิงเงินทุนกว่าสามแสนบาท

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านพลังงานที่หลากหลาย ร่วมกับ สถาบัน Change Fusion เปิดรับสมัครผู้ประกอบกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) รุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ “พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม”

More like this