จาร์เค็น เชิญชวน ส่งผลงานชิงรางวัลใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย “บีซีไอ เอเชีย 2018”

34

จาร์เค็น เชิญชวนสถาปนิกและนักออกแบบ ร่วมส่งผลงานชิงรางวัลใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย “บีซีไอ เอเชีย 2018” ตั้งแต่วันนี้- 31 ธันวาคมนี้

บริษัท จาร์เค็น จำกัด บริษัทดีไซน์ชั้นนำของไทย ตอกย้ำศักยภาพการสร้างสรรค์ผลงานด้านการออกแบบของไทย เชิญชวนเหล่าสถาปนิกและนักออกแบบตกแต่งภายในรวมไปถึงผู้ที่สนใจ ส่งผลงานการออกแบบ เข้าร่วมประกวดชิงรางวัลใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย “BCI ASIA INTERIOR DESIGN AWARDS 2018 หรือ บีซีไอ เอเชีย 2018” ที่จัดขึ้นเพื่อค้นหาผู้ที่มีความเป็นเลิศในการออกแบบตกแต่ง ที่คำนึงถึงความงามที่เป็นประโยชน์ใช้งานได้จริง อีกทั้งยังถูกต้องในหลักสรีรศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการตอบสนองต่อความสะดวกสบาย การใช้งาน สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัย ซึ่งในปีนี้การประกวดได้เพิ่มประเภทของโครงการเป็น 7 ประเภท ได้แก่ Schools, Hospitality, F&B, Workplace, Residential, Retail และ Exhibition ในทั้งหมด 7 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และ ฮ่องกง
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bciasiaidawards.com