เกิด 29 กุมภาพันธ์ ทานฟรี! ที่โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์

Published on

วันที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ร่วมฉลองวันเกิดสำหรับลูกค้าที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 29 กุมภาพันธ์ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด เพราะโอกาสนี้ 4 ปีมีครั้งเดียว
• ฉลองที่เย่า รูฟท็อปบาร์ 29 ท่านแรกรับฟรี สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด สำหรับฉลองที่ร้าน
• ฉลองที่พระยา คิทเช่น เจ้าของวันเกินทานฟรี แขกทที่มาฉลองด้วยรับส่วนลด 29% ทั้งโต๊ะ เมื่อมาฉลองตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป สามารถฉลองได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้า และต้องมีการแสดงบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ตเพื่อรับสิทธิ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่และสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ 02 088 5666 หรือทางกล่องข้อความ www.facebook.com/marriottsurawongse

Latest articles

FedEx เผยผลสำรวจ 41% ของธุรกิจ APAC ยังไม่พร้อม หลัง EU ยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นภาษีนำเข้า

เฟดเอ็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (Federal Express Corporation) หนึ่งในบริษัทขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก มุ่งมั่นเสริมความแข็งแกร่งในการสนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ในการรับมือกับการยกเลิกเกณฑ์ยกเว้นอากรนำเข้าขั้นต่ำ (De Minimis) ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2569 ที่ผ่านมา

แกร็บฟู้ด เผยคนไทยแห่ใช้สิทธิ์ไทยช่วยไทยพลัส 60/40 สร้างยอดเดลิเวอรีทะลุ 500 ล้านบาทในครึ่งเดือน

แกร็บ แอปสั่งอาหารอันดับหนึ่งในประเทศไทย เผยโครงการ “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจและกระตุ้นการใช้จ่ายในธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่มอย่างเป็นรูปธรรม สะท้อนผ่านยอดสั่งอาหารเดลิเวอรีจากร้านที่ร่วมโครงการฯ ทะลุ 500 ล้านบาทเพียงครึ่งเดือน

“SAPPE” ฉีกตลาด Water Plus ส่ง ‘B’lue’ นวัตกรรมน้ำใสกลิ่นไอศกรีม

SAPPE เจ้าตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลของไทย เดินหน้าสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดเครื่องดื่ม เปิดตัวนวัตกรรม ‘เครื่องดื่มวิตามินน้ำใสกลิ่นไอศกรีมเจ้าแรกในประเทศไทย’ ดึงเสน่ห์ความอร่อยและความทรงจำสุดพิเศษของ ‘ไอศกรีม’ มาสร้างสรรค์มัดใจคนรุ่นใหม่กลุ่ม Gen Y และ Gen Z ส่ง 2 รสชาติใหม่

หัวเว่ย ดิจิทัล พาวเวอร์ เปิดตัวโซลูชันพลังงานอัจฉริยะสำหรับที่อยู่อาศัย

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มธุรกิจ Huawei Digital Power ร่วมนำเสนอนวัตกรรมด้านพลังงานอัจฉริยะในงาน ASIA Sustainable Energy Week...

More like this