ZEN Group เปิดตัวร้าน Din’s อาหารจีนจานด่วนสาขาแรก

Published on

นายบุญยง ตันสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางสาวสุจันท์ภา พลางกูร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มแบรนด์ปิ้งย่างและคาเฟ่ บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ ZEN เปิดตัว Din’s (ดินส์) สาขาแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการหลังซื้อสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์จากดินส์ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำเสนออาหารจีนจานด่วน ร้านอาหารสไตล์นีโอไต้หวัน (Neo Taiwanese Style) ที่มีจุดเด่นด้านรสชาติอาหารที่ถูกปากคนไทยและราคาที่ย่อมเยาเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกระดับ พร้อมตั้งเป้าหมายขยายสาขาเพิ่มเป็น 30 แห่งภายใน 3 ปีข้างหน้า ณ ร้าน Din’s ชั้น G โครงการสามย่านมิตรทาวน์ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สามย่าน

Latest articles

ปวดหลัง นอนท่าไหนดี? แพทย์แนะจัดท่านอน ลดแรงกดหลัง-สะโพก-เข่า

หนึ่งในคำถามที่พบบ่อยคือ “ปวดหลังควรนอนท่าไหน?” แพทย์ระบุว่า ไม่มีท่านอนเพียงท่าเดียวที่เหมาะกับทุกคน แต่ควรเลือกท่าที่ช่วยให้ คอ กระดูกสันหลัง สะโพก และเข่าอยู่ในแนวสมดุล ลดการบิด การแอ่น และแรงกดทับ

PRINC-Group โชว์รายได้ Q2/69 พุ่งแตะ 1,558.8 ลบ. เติบโต 11.03%

PRINC Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชนและธุรกิจสุขภาพ เปิดผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 2/2569 และงวดครึ่งปีแรก สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2569 โชว์ศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

Australian Mandarins Now In Season! ฤดูกาลสดหวานฉ่ำ กับส้มแมนดาริน นำเข้าจากออสเตรเลีย

กลุ่มอุตสาหกรรมผู้ส่งออกส้มจากออสเตรเลีย (QCEG - Queensland Citrus Exporters Group) ได้จัดงานสัมนาให้กับกลุ่มผู้นำเข้า และห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ตในประเทศไทย

อพท.เชียงราย พัฒนาเครือข่ายนักสร้างสรรค์ หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ”

อพท.เชียงราย ยกระดับสร้างชุมชนนักออกแบบและเครือข่ายนักสร้างสรรค์ พลิกไอเดียสู่ธุรกิจยั่งยืน หนุนเชียงราย “เมืองสร้างสรรค์ด้านการออกแบบ” ครั้งที่ 4

More like this